Lộ diện nạn nhân ấm ức nhất của Idol School: Dẫn đầu vote nhưng bị thao túng phiếu bầu, mất cơ hội debut

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 12/06/2021

Đáng lẽ sự nghiệp của cựu thí sinh Idol School này có thể khởi sắc nếu không bị thao túng phiếu bầu.

Chiều ngày 10/6, nhà sản xuất Kim của Idol School đã bị kết án 1 năm tù do có hành vi thao túng phiếu bầu của các thực tập sinh. Cựu giám đốc phòng sản xuất cũng bị phạt tiền do tiếp tay cho hành vi này.

Đặc biệt, phiên tòa có nhắc đến Lee Haein - người được cho là nạn nhân trong vụ việc nói trên. Được biết, ở thời điểm chương trình phát sóng, Lee Haein có số phiếu bầu chọn cao nhất nhưng đã bị nhà sản xuất loại bỏ. Bị cáo Kim đã trao đổi trước với giám đốc về việc đánh trượt thí sinh này: "Lee Haein đứng hạng nhất nhưng chúng ta sẽ loại bỏ cô ấy chứ?".

Lộ diện nạn nhân ấm ức nhất của Idol School: Dẫn đầu vote nhưng bị thao túng phiếu bầu, mất cơ hội debut - Ảnh 2.

Lee Haein

Trong lời khai, Kim đã thú nhận về nguyên nhân gạch tên Haein khỏi đội hình debut là do hình tượng của nữ thần tượng không phù hợp với fromis_9. Bị cáo khai nhận thêm: "Do tỷ lệ người xem quá thấp và số lượng tin nhắn vote ít nên tôi đã làm sai lệch kết quả".

Truyền thông Hàn cho rằng Haein là nạn nhân lớn nhất trong vụ thao túng phiếu bầu của Idol School. Nếu được ra mắt trong đội hình của fromis_9, chắc chắn cuộc sống và sự nghiệp của Haein sẽ bước sang một trang mới.

Bên cạnh đó, Mnet đã có phát ngôn chính thức về việc nhà sản xuất Kim và giám đốc sản xuất của Idol School bị kết án do thao túng phiếu bầu. Nhà đài cho biết: "Chúng tôi tôn trọng phán quyết của tòa án. Xin lỗi vì đã gây lo lắng cho mọi người".

Khi được hỏi về phương hướng hoạt động của fromis_9 sau vụ việc này, Mnet trả lời: "Chúng tôi chịu trách nhiệm về vấn đề này. Các thành viên fromis_9 không có lỗi. Nhóm sẽ tiếp tục các hoạt động trong tương lai. Đây là giai đoạn tiến hành các phương án tốt nhất để hỗ trợ các hoạt động và sự phát triển của nhóm".

Lộ diện nạn nhân ấm ức nhất của Idol School: Dẫn đầu vote nhưng bị thao túng phiếu bầu, mất cơ hội debut - Ảnh 3.

fromis_9

Nguồn: VKR

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • HOT14's Artist Of The Week tuần 16/7 - 22/7/2021 Jack mất phong độ, Quang Hùng cùng K-ICM bứt phá

    HOT14's Artist Of The Week tuần 16/7 - 22/7/2021 Jack mất phong độ, Quang Hùng cùng K-ICM bứt phá
  • Đọc thêm