Lộ diện chiếc Roll Royce hộ tống rich kid Giang Lê trong ngày cưới, bao nhiêu nhân sự “chạy phờ râu” trước giờ G cũng không đủ

Mai Thuý, Theo Helino 00:15 06/10/2019

Trước thềm đám cưới, cả nhà Giang Lê vẫn còn thức rất khuya để chuẩn bị.

Nếu ai chưa biết thì Giang Lê (sinh năm 1993) là một tiểu thư xinh đẹp, nhà giàu có tiếng đất Hà Thành. Xuất thân gia thế khủng nên cuộc sống của Giang Lê lúc nào cũng ngập tràn màu sắc với nhiều trải nghiệm sang chảnh mà bất kì ai cũng mơ ước. Không hề kém cạnh rich kid, chồng sắp cưới của cô bạn sở hữu diện mạo điển trai như soái ca và hiện đang làm trong một cơ quan nhà nước. Trải qua ba năm ngọt ngào, couple đã có màn cầu hôn cực thơ mộng và lãng mạn ở Phuket.

Lộ diện chiếc Roll Royce hộ tống rich kid Giang Lê trong ngày cưới, bao nhiêu nhân sự “chạy phờ râu” trước giờ G cũng không đủ - Ảnh 1.

Chiếc thiệp cưới theo phong cách sang chảnh.

Dàn khách mời sẽ tham dự đám cưới của rich kid Giang Lê cũng là điều khiến dân tình thực sự chú ý. Tính sương sương thì sẽ có Á hậu Huyền My, Vũ Ngọc Châm, Đặng Thuỳ Dương - nhà thiết kế thời trang từng du học ở Anh quốc, chủ nhiều nhãn hiệu thời trang nổi tiếng với giới trẻ.

Giờ đây, cặp "trai tài gái sắc" đang chuẩn bị cho đám cưới sẽ diễn ra vào hôm nay, 6/10. Khỏi phải nói, dân tình cũng ngầm đoán được độ hoành tráng của hôn lễ nhà Giang Lê. Nhưng đến khi nhìn tận mắt những hình ảnh trước giờ G, nhìn dàn siêu xe dành để rước dâu thì mới cảm thấy hơi ngộp. Thật sự không thua đám cưới con gái nhà đại gia Minh Nhựa tí nào luôn.

Rước dâu thôi có cần khủng vậy không?! Thật sự hoành tráng quá luôn.

Lộ diện chiếc Roll Royce hộ tống rich kid Giang Lê trong ngày cưới, bao nhiêu nhân sự “chạy phờ râu” trước giờ G cũng không đủ - Ảnh 3.

Bao nhiêu "nhân sự" tụ về để chuẩn bị ngày trọng đại của rich kid.

Lộ diện chiếc Roll Royce hộ tống rich kid Giang Lê trong ngày cưới, bao nhiêu nhân sự “chạy phờ râu” trước giờ G cũng không đủ - Ảnh 4.

Nhìn sơ qua cũng thấy nhà cửa siêu to khổng lồ.

Lộ diện chiếc Roll Royce hộ tống rich kid Giang Lê trong ngày cưới, bao nhiêu nhân sự “chạy phờ râu” trước giờ G cũng không đủ - Ảnh 5.

Tầm này mà cô dâu vẫn còn thức up ảnh prewedding.

Lộ diện chiếc Roll Royce hộ tống rich kid Giang Lê trong ngày cưới, bao nhiêu nhân sự “chạy phờ râu” trước giờ G cũng không đủ - Ảnh 7.

Cùng chúc cho cặp đôi có một happy ending viên mãn.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • iPhone 12 Pro Max không quá mạnh, có thể thua smartphone Android

    Kết quả benchmark cho thấy chiếc smartphone cao cấp nhất của Apple trong năm 2020 không quá vượt trội so với iPhone 11 Pro Max và có thể thua đối thủ chạy Android.
  • Đọc thêm