Lộ diện dàn khách mời dự đám cưới rich kid Claret Giang Lê: Toàn Á hậu, hot girl, người sở hữu profile ấn tượng mạnh tay chi tiền du lịch đến 25 nước!

BOBO, Theo Helino 14:39 02/10/2019

Dàn khách mời nam trong đám cưới của Claret Giang Lê thì không biết như nào chứ khách mời nữ đã thấy một trời nhan sắc rồi đấy!

29/9 vừa qua, rich kid Claret Giang Lê đã tổ chức lễ ăn hỏi với chồng tương lai là hot boy cảnh sát cũng khá nổi tiếng trong giới trẻ. Lễ ăn hỏi của nhà thiết kế vốn nổi danh MXH vì cuộc sống giàu có, sang chảnh thu hút được không ít sự quan tâm của cộng đồng. Cô nàng diện trang phục áo dài truyền thống nổi bật lên vòng cổ bằng vàng, nhẫn, vòng tay... Trước đám hỏi, Claret Giang Lê tung bộ ảnh cưới chụp ở Paris và nhiều địa điểm nổi tiếng khác. Vừa nhìn qua đã thấy rich kid và chồng đã chi không ít tiền cho đám cưới của mình.

Hình ảnh thiệp cưới cũng đã lộ diện. Lấy ý tưởng biển cả, rich kid Claret Giang Lê khiến những khách mời sắp đến dự ngày cưới của mình cảm thấy hứng khởi khi nhận được thiệp. Họ đều khoe tấm thiệp đẹp lộng lẫy này trên story của mình. Qua đây, dân tình có thể thấy sương sương những gương mặt nổi tiếng quen thuộc sẽ xuất hiện trong đám cưới của nàng tiểu thư làng thiết kế Hà thành.

Đầu tiên là Vũ Ngọc Châm, được biết đến là một cựu tiếp viên hàng không, gái xinh nổi tiếng MXH. Ngọc Châm tuy không hoạt động nghệ thuật nhưng cô nàng vẫn được nhiều người follow qua "rổ" nghi án hẹn hò với các trai đẹp, giàu có. Mới đây, Ngọc Châm còn khai trương shop thời trang riêng.

Lộ diện dàn khách mời dự đám cưới rich kid Claret Giang Lê: Toàn Á hậu, hot girl, người sở hữu profile ấn tượng mạnh tay chi tiền du lịch đến 25 nước! - Ảnh 1.

Vũ Ngọc Châm khoe thiệp mời của rich kid Claret Giang Lê.

Gái xinh Vũ Ngọc Châm.

Một nhân vật khác sẽ xuất hiện trong đám cưới của Giang Lê là Á hậu Huyền My. Cô nàng này thì chắc ai ai cũng biết rồi. Hà Nội tính ra cũng nhỏ, người xịn xịn đều biết nhau cả.

Lộ diện dàn khách mời dự đám cưới rich kid Claret Giang Lê: Toàn Á hậu, hot girl, người sở hữu profile ấn tượng mạnh tay chi tiền du lịch đến 25 nước! - Ảnh 3.

Huyền My tếu táo đề cập đến tiền mừng cưới cho Giang Lê.

Á hậu Huyền My vừa xinh nhà lại giàu.

Không phải hot girl cũng không phải Á hậu nhưng có một nhân vật cũng khiến dân tình tò mò không kém. Đó là Đặng Thuỳ Dương, nhà thiết kế thời trang, từng du học ở Anh quốc, chủ của nhiều nhãn hiệu thời trang nổi tiếng với giới trẻ. 

Không chỉ giỏi kinh doanh, cô nàng này còn gây sốt MXH khi tiết lộ cứ mỗi tháng mình sẽ đi du lịch một lần, chi phí lớn nhất cho 1 chuyến đi có thể là 90 triệu đồng. Tính đến nay, Thuỳ Dương đã đặt chân đến 25 quốc gia và có những bức ảnh du lịch xịn xò khiến nhiều người ghen tị bên cạnh sự nghiệp riêng.

Lộ diện dàn khách mời dự đám cưới rich kid Claret Giang Lê: Toàn Á hậu, hot girl, người sở hữu profile ấn tượng mạnh tay chi tiền du lịch đến 25 nước! - Ảnh 5.

Thiệp mời của Thuỳ Dương.

Lộ diện dàn khách mời dự đám cưới rich kid Claret Giang Lê: Toàn Á hậu, hot girl, người sở hữu profile ấn tượng mạnh tay chi tiền du lịch đến 25 nước! - Ảnh 6.
Lộ diện dàn khách mời dự đám cưới rich kid Claret Giang Lê: Toàn Á hậu, hot girl, người sở hữu profile ấn tượng mạnh tay chi tiền du lịch đến 25 nước! - Ảnh 7.
Lộ diện dàn khách mời dự đám cưới rich kid Claret Giang Lê: Toàn Á hậu, hot girl, người sở hữu profile ấn tượng mạnh tay chi tiền du lịch đến 25 nước! - Ảnh 8.

Hình ảnh của Thuỳ Dương trong những chuyến du lịch khiến dân mạng ghen tị!

Đám cưới của rich kid Claret Giang Lê sẽ diễn ra vào ngày 6/10, cùng chờ xem dàn khách mời sẽ còn có những gương mặt nổi bật nào nữa!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày