Lộ diện cái tên game thủ bất ngờ vượt cả Sơn Tùng M-TP và Jack tại WeChoice Awards 2020 về lượng bình chọn, ai mà fan khủng đến vậy?

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 20:30 17/01/2021

Cứ ngỡ cuộc đua giữa Jack và Sơn Tùng sẽ là tâm điểm tại WeChoice Awards nhưng bất ngờ có một gương mặt game thủ vượt lên trên cả 2 ca sĩ đình đám của showbiz cùng lượng bình chọn cực khủng.

Ngày 13/1/2021, cổng bình chọn WeChoice Awards 2020 chính thức mở và cuộc đua bình chọn cũng đã được bắt đầu. Sau 4 ngày, các đề cử tại rất nhiều hạng mục thay đổi liên tục: lượng bình chọn từ khán giả tăng đến chóng mặt, thứ hạng cũng liên tục đổi chủ...

Trong số đó, Sơn Tùng M-TP và Jack là nhân vật chính cho cuộc chạy đua ở hạng mục Giải trí với Ca sĩ có hoạt động đột phá và Music video của năm cùng số lượng bình chọn khổng lồ lên đến hàng trăm nghìn, bỏ xa nhiều đề cử khác. Cứ ngỡ đây sẽ là cuộc đua song mã giữa 2 nam ca sĩ đình đám nhất showbiz Việt với lượng bình chọn siêu cao nhờ sự nổi tiếng và lượng fan khủng nhưng cuối cùng lại có bất ngờ rất khó tin.

Lộ diện cái tên game thủ bất ngờ vượt cả Sơn Tùng M-TP và Jack tại WeChoice Awards 2020 về lượng bình chọn, ai mà fan khủng đến vậy? - Ảnh 1.

Cuộc đua giữa Sơn Tùng M-TP và Jack đã có người chen ngang

Nam Blue - một streamer nổi tiếng đã vượt qua cả sức hot của Sơn Tùng M-TP và Jack để trở thành người được bình chọn nhiều nhất WeChoice Awards 2020 cho đến hiện tại với hơn 207.000 lượt bình chọn. Con số này của Sơn Tùng M-TP tại hạng mục Ca sĩ có hoạt động đột phá là gần 190.000 còn Jack là hơn 160.000.

Lộ diện cái tên game thủ bất ngờ vượt cả Sơn Tùng M-TP và Jack tại WeChoice Awards 2020 về lượng bình chọn, ai mà fan khủng đến vậy? - Ảnh 2.

Nam Blue sở hữu lượng vote cực khủng, vượt luôn cả 2 nam ca sĩ đình đám nhất

Về Nam Blue, anh chàng này chính là streamer nổi tiếng nhất của PUBG Mobile ở Việt Nam và là người sở hữu nhiều kỷ lục livestream đáng nể. Đó chính là lượng người xem livestream trực tuyến cao nhất thế giới với con số hơn 137.000 trên nền tảng Facebook Gaming, Top 1 thế giới về tổng lượng người xem livestream, Top 3 streamer được xem nhiều nhất trên nền tảng này.

Lộ diện cái tên game thủ bất ngờ vượt cả Sơn Tùng M-TP và Jack tại WeChoice Awards 2020 về lượng bình chọn, ai mà fan khủng đến vậy? - Ảnh 3.

Nam Blue - người vượt qua cả Sơn Tùng M-TP và Jack về lượng bình chọn tại WeChoice Awards 2020 tính đến thời điểm hiện tại

Sở dĩ Nam Blue có được lượng bình chọn khổng lồ đến vậy chính là vì anh chàng này sở hữu một cộng đồng cực chăm tương tác và đoàn kết. Livestream đều đặn hằng ngày nhưng mỗi lần lên sóng thì Nam Blue luôn có hàng chục nghìn người xem anh chàng này "nhảy dù, chạy bo".

Lộ diện cái tên game thủ bất ngờ vượt cả Sơn Tùng M-TP và Jack tại WeChoice Awards 2020 về lượng bình chọn, ai mà fan khủng đến vậy? - Ảnh 4.

Nam Blue từng chia sẻ rằng anh là "fan cứng" của Sơn Tùng M-TP đấy nhé!

Có thể thấy sức hút của nam streamer đình đám làng PUBG Mobile Việt Nam cũng chẳng phải dạng vừa, không thua kém những nhân vật đình đám hàng đầu làng giải trí. Ngoài ra, số lượng bình chọn ở hạng mục mới Game thủ/ Streamer của năm cũng rất cao, nhận được sự hưởng ứng tích cực. Rõ ràng các streamer/ game thủ đang thực sự có sức ảnh hưởng không hề nhỏ đến cộng đồng, đặc biệt là giới trẻ.

Tuy nhiên, dù Nam Blue đã vượt lên trên tất cả nhưng thời gian bình chọn của WeChoice Awards 2020 mới đi được nửa chặng đường và cuộc đua này vẫn chưa ngã ngũ. Có vẻ các cộng đồng đông đảo như "Sky" của Sơn Tùng M-TP hay "Đóm" của Jack vẫn chưa chứng tỏ sức mạnh thực sự của mình. Liệu rằng trong những ngày tới sẽ có gì thay đổi?

Còn các khán giả cũng đừng quên bình chọn cho người xứng đáng nhất tại website: https://wechoice.vn/

WeChoice Awards - Giải thưởng thường niên do Công ty cổ phần VCCorp tổ chức, với mong muốn tôn vinh những con người, kể những câu chuyện truyền cảm hứng nhất, những sự kiện, sản phẩm và công trình có ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng - đã quay trở lại với thông điệp mới: Diệu kỳ Việt Nam.

Sự diệu kỳ của Việt Nam trong năm 2020 không chỉ đến từ những con số về nền kinh tế tăng trưởng, sự rộng lớn hay quyền lực. Sự diệu kỳ ấy đến từ mỗi con người của một đất nước nhỏ bé, từ những người đứng đầu cho đến những người dân lao động bình thường, từ những y bác sĩ cho đến những người công an, từ những người cha, người mẹ, người con.

Hãy cùng chúng tôi tôn vinh và bình chọn cho những câu chuyện, nhân vật mà bạn thấy xứng đáng tại WeChoice Awards 2020. Thời gian bình chọn từ ngày 13/01/2021 đến 23h59 ngày 21/01/2021.

Truy cập wechoice.vn để lan tỏa niềm cảm hứng ngay hôm nay.

Lộ diện cái tên game thủ bất ngờ vượt cả Sơn Tùng M-TP và Jack tại WeChoice Awards 2020 về lượng bình chọn, ai mà fan khủng đến vậy? - Ảnh 6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Trí tuệ nhân tạo có thể biến ảnh người chết thành sống dậy: Ý tưởng độc đáo nhưng cũng có phần kinh dị

    Khi mà cộng đồng mạng biết đến Deep Nostalgia, họ đã sử dụng trí tuệ nhân tạo này để tạo ra những thứ đáng sợ nhất.
  • Đọc thêm