Lộ diện cái tên đầu tiên phá mốc 20 tỷ doanh thu phòng vé Trung: Đến Dương Mịch - Lưu Hạo Nhiên cũng chẳng cầm chân nổi!

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 20:38 21/02/2021

Ngôi sao này là diễn viên đầu tiên trong lịch sử có tổng doanh thu phòng vé cán mốc 20 tỷ NDT.

Vào ngày 21/2, truyền thông Trung Quốc đưa tin một nam diễn viên đã chính thức rời khỏi CLB doanh thu 10 tỷ phòng vé Trung, đồng thời một mình "dọn nhà" đến mức cao hơn là 20 tỷ. Chỉ với một bộ phim Tết về đề tài chính kịch - gia đình, ngôi sao đình đám này đã ghi dấu kỷ lục chưa từng có trong lịch sử phim ảnh xứ tỷ dân.

Đó chính là "ông hoàng phòng vé" Thẩm Đằng với bộ phim mới nhất Xin Chào, Lý Hoán Anh.

Lộ diện cái tên đầu tiên phá mốc 20 tỷ doanh thu phòng vé Trung: Đến Dương Mịch - Lưu Hạo Nhiên cũng chẳng cầm chân nổi! - Ảnh 1.

Thẩm Đằng chính thức trở thành diễn viên đầu tiên và duy nhất có tổng doanh thu đạt 20 tỷ NDT

Lộ diện cái tên đầu tiên phá mốc 20 tỷ doanh thu phòng vé Trung: Đến Dương Mịch - Lưu Hạo Nhiên cũng chẳng cầm chân nổi! - Ảnh 2.

Xin Chào, Lý Hoán Anh đạt doanh thu bùng nổ

Tính đến sáng ngày 21/2, doanh thu của Xin Chào, Lý Hoán Anh đã cán mốc 3,83 tỷ NDT (tức hơn 3.600 tỷ đồng). Đáng nói, doanh thu trong ngày của phim cũng đã vượt mặt những bom tấn khác như Thám Tử Phố Tàu 3 (có Lưu Hạo Nhiên góp mặt) hay Ám Sát Tiểu Thuyết Gia (có Dương Mịch góp mặt).

Lộ diện cái tên đầu tiên phá mốc 20 tỷ doanh thu phòng vé Trung: Đến Dương Mịch - Lưu Hạo Nhiên cũng chẳng cầm chân nổi! - Ảnh 3.

Xin Chào, Lý Hoán Anh có doanh thu trong ngày cao nhất ngày 21/2

Lộ diện cái tên đầu tiên phá mốc 20 tỷ doanh thu phòng vé Trung: Đến Dương Mịch - Lưu Hạo Nhiên cũng chẳng cầm chân nổi! - Ảnh 4.

Thám Tử Phố Tàu 3 đang có nguy cơ bị soán ngôi vương phòng vé Tết 2021 của điện ảnh Hoa ngữ

Lộ diện cái tên đầu tiên phá mốc 20 tỷ doanh thu phòng vé Trung: Đến Dương Mịch - Lưu Hạo Nhiên cũng chẳng cầm chân nổi! - Ảnh 5.

Ám Sát Tiểu Thuyết Gia của Dương Mịch đã phá mốc 700 triệu NDT nhưng vẫn kém xa 2 "thánh chiến" nêu trên

Giờ đây, CLB doanh thu 10 tỷ chỉ còn lại 8 cái tên, trong đó Lưu Hạo Nhiên vẫn đang là người trẻ nhất và mới nhất. Còn với Thẩm Đằng, nam diễn viên đã tự đưa mình lên tầm cao mới với tổng doanh thu đạt mốc 20 tỷ - con số khủng khẳng định ngôi vị "ông hoàng phòng vé". Khán giả Trung lẫn Việt đều rất vui mừng khi Thẩm Đằng đạt được thành tích này, cũng không quên chúc mừng Xin Chào, Lý Hoán Anh khi bộ phim không được coi là bom tấn hoành tráng nhưng lại như "chú ngựa ô", mỗi ngày đều nhích lên từng bước và chiếm trọn tình yêu của người xem chỉ bằng chất lượng.

Bình luận của fan Việt về thành tích khủng của Thẩm Đằng:

- Một mình chú một khu thì ai đọ nổi nữa!

- Đúng kiểu hắc mã phòng vé luôn.

- Mê chú lắm luôn.

- Bố Thẩm của con! Phái thực lực phải vậy chứ!

- Chúc mừng Xin Chào, Lý Hoán Anh.

Tổng hợp từ Chuồng gà Cbiz

Xin Chào, Lý Hoán Anh là thước phim cảm động kể về câu chuyện có thật của đạo diễn Giả Linh. Trong phim, Giả Linh đã vào vai nữ chính Giả Hiểu Linh, bằng cách nào đó đã trở về quá khứ để gặp người mẹ quá cố của mình - Lý Hoán Anh (do Trương Tiểu Phi thủ vai). Bằng cách này, Giả Hiểu Linh có thể cùng mẹ làm nhiều công việc, hoạt động mà xưa kia cô không có cơ hội. Bởi vì ngoài đời, mẹ của đạo diễn Giả Linh đã mất sớm khiến cô vừa đau đớn, vừa dằn vặt. Trong phim, Thẩm Đằng vào vai Thẩm Quang Lâm - con trai ông chủ xí nghiệp nơi Lý Hoán Anh và Giả Hiểu Linh làm việc. Hiểu Linh luôn tích cực mai mối Quang Lâm cho mẹ mình để sau này, bà có một người chồng tốt hơn, người con tài giỏi hơn.

Lộ diện cái tên đầu tiên phá mốc 20 tỷ doanh thu phòng vé Trung: Đến Dương Mịch - Lưu Hạo Nhiên cũng chẳng cầm chân nổi! - Ảnh 7.

Giả Linh tự làm đạo diễn, biên kịch và vào vai nữ chính của Xin Chào, Lý Hoán Anh

Lộ diện cái tên đầu tiên phá mốc 20 tỷ doanh thu phòng vé Trung: Đến Dương Mịch - Lưu Hạo Nhiên cũng chẳng cầm chân nổi! - Ảnh 8.

Cô có cơ hội trở về quá khứ để làm bạn thân của mẹ

Thẩm Đằng trong Xin Chào, Lý Hoán Anh

Nguồn ảnh: Tổng hợp

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày