Lộ diện bạn thân mới, chuyên bị Đức Chinh "bắt nạt" tại CLB Đà Nẵng

GG, Theo Nhịp Sống Việt 23:32 29/05/2020

Hà Đức Chinh luôn được biết là một cầu thủ có khiếu hài hước và sở thích troll bạn bè, người đồng đội, bạn cùng phòng mới của anh cũng không phải ngoại lệ.

Đức Chinh cười sằng sặc khi thấy bạn hoảng hốt đi ra từ nhà tắm

Kể từ khi chuyển đến Đà Nẵng, Grace Tanda được HLV Huỳnh Đức coi là tiền đạo chủ lực. Trong thời gian gần đây, Tanda được sắp xếp chơi cùng Đức Chinh. Bên ngoài sân cỏ, Tanda và Đức Chinh cũng được sắp xếp ở chung phòng, họ dần trở nên thân thiết cùng những trò đùa cười ra nước mắt của tiền đạo gốc Phú Thọ.

Tanda thường là "mục tiêu" trêu chọc của chàng cầu thủ tinh nghịch gốc Phú Thọ. Cách đây vài ngày, Đức Chinh từng đăng tải video té nước vào người bạn từ trên tầng khiến Tanda giật mình rồi cười khoái chí. Tiền đạo người Congo dường như cũng rất "biết chiều" Đức Chinh khi thường xuyên có những phản ứng hài hước. Điều này thể hiện ở việc Tanda vô tư làm một vài động tác hài hước dù biết người bạn của mình đang quay lén.

Trên sân tập, phóng viên cũng nhiều lần bắt được khoảnh khắc chơi đùa của cặp đôi này. Chưa biết hiệu quả trên sân như thế nào, nhưng việc Đức Chinh và Tanda ăn ý ngoài sân cỏ cũng khiến nhiều CĐV Đà Nẵng hy vọng về một cặp song sát mới. Nhiều khả năng, họ sẽ cùng nhau ra sân trong trận đấu với TP, HCM vào 30/5.

Lộ diện bạn thân mới, chuyên bị Đức Chinh bắt nạt tại CLB Đà Nẵng - Ảnh 1.

Đức Chinh và Tanda chơi đùa mọi lúc.

Đức Chinh troll đồng đội Tanda

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hình ảnh 2 chú heo nằm ngủ trên giường, xung quanh mênh mông nước vì lũ dâng cao khiến nhiều người xót xa

    Vì lũ lớn nhấn chìm nhà cửa và nhiều tài sản, người dân phải cho heo ngủ trên giường để giữ lại cả "gia sản" của gia đình.
  • Đọc thêm