Lộ diện 6 đội thi vào Chung kết Sàn Đấu Vũ Đạo, Denis Đặng được "cứu" khỏi top nguy hiểm

Quang, Theo Tổ Quốc 14:59 10/10/2022

Với điểm tích lũy 3 vòng thi, Cody Nam Võ - Đức Hùng tạm thời đang dẫn đầu với điểm số cao nhất Sàn Đấu Vũ Đạo, thẳng tiến vào vòng Chung kết cùng Ngụy Thùy Linh - Vitden, Mai Âm Nhạc - Song Linh, Min.T - Kyo Haha, Adam Lâm - Thư Đinh, Denis Đặng - Quang Hiệp - Kiên Cường.

Từng là một trong những đội thi gây tranh cãi của Sàn Đấu Vũ Đạo mùa 2, Adam Lâm - Thư Đinh tuần này đã làm nên bài thi cổ trang ấn tượng, nhiều mảng miếng bất ngờ được các giám khảo khen ngợi. Adam Lâm cho biết mình không phục dựng bất cứ triều đại lịch sử nào mà chỉ dựa trên hình ảnh dân tộc để viết ra câu chuyện hoàn toàn mới. Bài thi tuần này đã giúp Adam Lâm - Thư Đinh nhận 9 điểm từ biên đạo John Huy Trần, 10 điểm từ giám khảo Cường Seven và 9,25 điểm từ giám khảo Minh Hằng.

Lộ diện 6 đội thi vào Chung kết Sàn Đấu Vũ Đạo, Denis Đặng được cứu khỏi top nguy hiểm - Ảnh 1.

Đội Adam Lâm quay lại thế mạnh của mình

Trái ngược với bầu không khí hài hước, vui nhộn như tiêu chí mà Min.T - Kyo Haha đặt ra từ đầu chương trình, cả hai mang đến sân khấu Sàn Đấu Vũ Đạo tiết mục gây xúc động xoay quanh hình tượng người mẹ. Trên nền nhạc Ước Mơ Của Mẹ, mẹ Min.T xuất hiện choàng khăn ấm cho con trai khiến nhiều khán giả xúc động. Được biết, mẹ Min.T đã bay từ Nha Trang vào để ủng hộ tinh thần cho con. Ngay cả biên đạo John Huy Trần cũng rơi nước mắt, khóc nghẹn.

Nhận xét về bài thi, Cường Seven cho biết bài trình diễn của cả hai rất thành công với hình ảnh đẹp trên sân khấu. Minh Hằng thừa nhận đây là phần trình diễn mà Minh Hằng thích nhất của Min.T và Kyo Haha từ đầu chương trình đến nay. Dù đạo cụ dây có lúc bị đứt nhưng Min.T hoàn toàn tập trung vào cảm xúc của mình để có bài thi cảm động nhất trên sân khấu của đêm thi quyết định. Với bài thi gây xúc động, Min.T và Kyo Haha nhận về 3 điểm 9,5 từ các giám khảo.

Lộ diện 6 đội thi vào Chung kết Sàn Đấu Vũ Đạo, Denis Đặng được cứu khỏi top nguy hiểm - Ảnh 2.

Khác các đội đối thủ với cả dàn vũ công, Kellie - daJAY đã có lựa chọn vô cùng mạo hiểm khi sân khấu chỉ có đúng 3 người: ngoài 2 thí sinh chính chỉ có 1 vũ công hỗ trợ. Cường Seven cho rằng Kellie nên tiếp tục phát huy năng khiếu nhảy của mình. Minh Hằng nhận xét: "Dù kỹ thuật của Kellie chưa đạt trình thượng thừa nhưng tạo cảm giác dễ chịu, nhẹ nhàng, màu sắc rất khác". Kellie - daJAY nhận về 9 điểm từ giám khảo Minh Hằng, 9,25 điểm từ ca sĩ Cường Seven, 8,5 điểm từ biên đạo John Huy Trần.

Lộ diện 6 đội thi vào Chung kết Sàn Đấu Vũ Đạo, Denis Đặng được cứu khỏi top nguy hiểm - Ảnh 3.

Kellie ngày càng tự tin thể hiện các động tác khó

Tiết mục bùng nổ của Cody Nam Võ - Đức Hùng đã khiến các giám khảo cực phấn khích, Minh Hằng nổi da gà khi nhớ lại ký ức tuổi thơ. Bộ đôi cũng xúc động khi nghe "lời khen có cánh" từ vị giám khảo khó tính John Huy Trần: "Quá vui tươi, phải nói là đẳng cấp". Cường Seven cho biết anh không cảm thấy có phần nào thừa thãi trong bài thi của đội này. Cả 2 đã kết hợp quá ăn ý, việc sử dụng đạo cụ sân khấu cũng mượt mà, hiệu quả.

Lộ diện 6 đội thi vào Chung kết Sàn Đấu Vũ Đạo, Denis Đặng được cứu khỏi top nguy hiểm - Ảnh 4.

Khép lại chủ đề "Kể chuyện bằng vũ đạo", điểm số tích lũy qua 3 vòng của cả 9 đội đã được công bố. Cộng với điểm số từ tuần thi Nhạc phim điện ảnh và Đạo cụ, Cody Nam Võ - Đức Hùng đã xuất sắc về Nhất với 29,18 điểm. 4 đội còn lại được xướng tên bước vào Chung kết lần lượt là Ngụy Thùy Linh - Vitden, Mai Âm Nhạc - Song Linh, Min.T - Kyo Haha, Adam Lâm - Thư Đinh. Đội thi của Denis Đặng - Quang Hiệp - Kiên Cường cũng chính là team được các giám khảo đồng lòng dùng nút hồi sinh cứu khỏi top nguy hiểm, tiếp tục bước vào đêm thi quyết định. Điều này đồng nghĩa với việc Sàn Đấu Vũ Đạo mùa 2 phải nói lời chia tay với 3 đội Dương Domic - Hải 2D, Mai Ngô - Shin, Kellie - daJAY.

Đơn vị đồng hành của chương trình là Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam Vietcombank và Bảo hiểm Nhân thọ FWD Việt Nam, thông điệp chính của chương trình năm nay là "Vững tin sống đầy". Đón xem đêm Chung kết 1 - tập 12 Sàn Đấu Vũ Đạo 2022 sẽ lên sóng vào 19h30 thứ 7 ngày 08/10/2022 trên kênh HTV7 và được phát sóng online vào lúc 21h trên kênh YouTube Studio 79.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày