Lộ diện 3 màu cực đỉnh của Galaxy S10 tối nay cho các chị em, đảm bảo ăn đứt iPhone Vàng hồng

Hà Thu, Theo Trí Thức Trẻ 12:16 20/02/2019

Liệu đây sẽ là nhân tố đắt giá khiến người người nhà nhà đổ xô đi mua Galaxy S10 năm nay?

Đêm nay, thế hệ Galaxy S10 của Samsung sẽ chính thức ra mắt, kèm theo nhiều bí mật đã được ém giữ bấy lâu nay. Nếu giới mày râu thường quan tâm tới cấu hình và sức mạnh bền bỉ, thì có vẻ như các chị em phần lớn vẫn dành tâm trí cho thiết kế và ngoại hình là nhiều. Không cần chờ đợi lâu nữa, mới đây, Evan Blass - cái tên nổi tiếng chuyên tiết lộ nhiều thông tin ngầm của giới công nghệ - đã cho biết những màu sắc mới của Galaxy S10.

Cụ thể, sẽ có 3 màu mới của Galaxy S10 được Samsung dành tặng cho fan hâm mộ.

Mở đầu là phiên bản đen truyền thống mà hầu như chiếc smartphone nào cũng có. Mặt lưng đen, khung đen và viền góc cũng đen, toát lên vẻ huyền bí xen lẫn sang trọng. Chính nhờ việc các phần camera và nút bấm cũng cùng màu, lựa chọn này sẽ có cái nhìn đồng nhất về tổng thể hơn cả.

Lộ diện 3 màu cực đỉnh của Galaxy S10 tối nay cho các chị em, đảm bảo ăn đứt iPhone Vàng hồng - Ảnh 1.

Tiếp theo, quyết định thứ 2 của Samsung chắc chắn sẽ khiến nhiều người phải há hốc vì bất ngờ: Lấy màu xanh lá làm chủ đạo. Dù vậy, nó không hề tầm thường và chướng mắt - theo hình ảnh được tiết lộ, mặt lưng của Galaxy S10 sẽ có khả năng phân tán và phản chiếu ánh sáng để toát lên vẻ ảo diệu hài hòa cho tông màu xanh. Mỗi góc nhìn là một sắc thái xanh lá khác nhau được điều chỉnh. Có thể đó không phải là màu đẹp nhất, nhưng chắc chắn sẽ là màu nổi bật nhất của năm 2019 trong đám đông.

Lộ diện 3 màu cực đỉnh của Galaxy S10 tối nay cho các chị em, đảm bảo ăn đứt iPhone Vàng hồng - Ảnh 2.

Phiên bản màu cuối cùng: Trắng ngọc trai. Có thể thấy ngoại trừ màu đen truyền thống ban đầu, cả 2 lựa chọn còn lại đều được tùy chỉnh độc đáo khác hẳn so với hình dung, và màu trắng này cũng vậy. Một vài sắc thái hồng và xanh biển được tinh chỉnh xen kẽ trên lớn sơn mặt lưng, cũng có cơ chế phản chiếu ánh sáng theo góc nhìn. Đây được coi là một trong những vũ khí tiên phong của Samsung trong phong trào thiết kế màu sắc so với nhiều đối thủ còn lại.

Lộ diện 3 màu cực đỉnh của Galaxy S10 tối nay cho các chị em, đảm bảo ăn đứt iPhone Vàng hồng - Ảnh 3.

Cùng đón chờ event Galaxy Unpacked vào 2h sáng ngày mai, sẽ được tường thuyệt trực tiếp đầy đủ tới các bạn.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm