Lộ clip "Phó Hằng" Hứa Khải say xỉn, bị bạn gái cũ bắt quỳ giữa đường

KYLIE, Theo Helino 00:05 29/09/2018

Clip này của "Phó Hằng" Hứa Khải có từ khi anh và bạn gái cũ - hotgirl Đại Kim - còn hẹn hò với nhau.

Những scandal của hai ngôi sao trẻ đang lên nhờ thành công của "Diên Hi Công Lược" là "Phó Hằng" Hứa Khải và "Ngụy Anh Lạc" Ngô Cẩn Ngôn hiện đang bị dân tình đào bới. Mới đây nhất, trang Sohu đã đăng tải 1 clip của Hứa Khải và bạn gái cũ Đại Kim thuở còn yêu nhau, đáng chú ý trong clip này, anh chàng say khướt và bị bạn gái cùng 2 người bạn đùa cợt, bắt quỳ.

Clip Hứa Khải say khướt cùng bạn gái và những người bạn thân

Hình ảnh cắt ra từ clip

Trong clip, Hứa Khải không còn tỉnh táo, liên tục cúi mặt, còn 2 người bạn 2 bên vừa đùa cợt nói rằng "Hứa Khải, mau ngẩng mặt lên", vừa giữ tay anh chàng trong trạng thái đang quỳ gối. Trong khi đó, người bạn gái Đại Kim thì hét lớn: "Hứa Khải, anh đã chịu nhận thua chưa? Anh còn định khoác lác nữa không". 

Nhiều netizen cho rằng, đây có lẽ chỉ là clip vui của Hứa Khải cùng những người bạn của mình, không có chuyện gì quá nghiêm trọng. Tuy nhiên, sau này, chính Đại Kim là người lên tiếng tố cáo nam diễn viên 9X là kẻ trăng hoa, "một chân đạp hai thuyền", thậm chí còn đánh đập, bạo hành cô dã man. 

Lộ clip Phó Hằng Hứa Khải say xỉn, bị bạn gái cũ bắt quỳ giữa đường - Ảnh 4.

Sau bê bối này, Hứa Khải thừa nhận mình là một gã trai hư trong chuyện tình cảm, tuy nhiên phủ nhận việc đánh đập, bạo hành bạn gái cũ. Dù sở hữu vẻ ngoài điển trai, song đời tư của "Phó Hằng" quả thật khiến báo giới phải tốn nhiều giấy mực.

Lộ clip Phó Hằng Hứa Khải say xỉn, bị bạn gái cũ bắt quỳ giữa đường - Ảnh 5.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ấn Độ: Con gái bị cưỡng hiếp suốt 8 tháng, cha giết cả gia đình 6 người nhà hàng xóm gồm cả trẻ sơ sinh để trả thù

    Một người cha đã ra tay giết cả nhà hàng xóm, nguyên nhân xuất phát từ một vụ án cưỡng hiếp cách đây 3 năm gây chấn động dư luận.
  • Đọc thêm