Lộ clip "Loki" Tom Hiddleston thử vai Thor: Anh trông đô con, vung búa chuẩn không kém "hàng thật", nhưng nhan sắc thì quá ba chấm!

Thu Trang, Theo Helino 13:39 27/11/2019

Bạn có biết là Tom Hiddleston chưa bao giờ thử vai Loki, mà chỉ nhắm đến vai Thor?

Tom Hiddleston đã biến nhân vật Loki gian xảo trở thành một phần mang tính biểu tượng của Vũ trụ Điện ảnh Marvel trong thập kỉ qua. Tuy nhiên ban đầu, nam diễn viên người Anh chưa bao giờ đi casting Loki mà chỉ thử vai Thor. Ngày 26/11, trong chương trình The Tonight Show Starring Jimmy Fallon, đoạn clip Tom Hiddleston đóng thử vai Thần Sấm đã được hé lộ.

Tom Hiddleston chia sẻ về clip thử vai Thor

Tom Hiddleston để tóc dài màu vàng, vung búa Mjolnir với biểu cảm giận dữ. Sau khi xem đoạn phim, nam diễn viên khá xấu hổ và giải thích: "Đúng là tôi đã đi thử vai Thor. Khi đó, nhà sản xuất đang tìm một diễn viên không quá nổi tiếng để khán giả đỡ bị liên tưởng sang nhân vật khác. Miễn là anh cao trên 1m80, tóc vàng và đều được diễn thử. Tôi chưa bao giờ thử vai Loki mà chỉ cast mỗi Thor thôi, điên rồ phết nhỉ?"

Lộ clip Loki Tom Hiddleston thử vai Thor: Anh trông đô con, vung búa chuẩn không kém hàng thật, nhưng nhan sắc thì quá ba chấm! - Ảnh 4.

Tom mà được vào vai Thor thì ai đóng Loki đạt đến mức này?

Nhiều khán giả khen ngợi Tom Hiddleston diễn Thor cũng khá đạt, nhưng anh khiêm tốn: "Các bạn tốt quá, tôi nghĩ chúng ta đều đồng ý là nhà sản xuất chọn đúng diễn viên rồi (ám chỉ Chris Hemsworth)".

Lộ clip Loki Tom Hiddleston thử vai Thor: Anh trông đô con, vung búa chuẩn không kém hàng thật, nhưng nhan sắc thì quá ba chấm! - Ảnh 5.

Chris Hemsworth quá hợp với hình tượng Thor

Dù Loki đã chết trong Avengers: Infinity War (Biệt Đội Siêu Anh Hùng: Cuộc Chiến Vô Cực), anh vẫn có cơ hội quay trở lại MCU. Seri phim truyền hình về Loki đang được Marvel Studios phát triển cho dịch vụ xem phim trực tuyến Disney+. Phim dự kiến phát hành vào mùa xuân năm 2021.

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy Tom Hiddleston có hợp vai Thor không?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm