Tin vui phim ảnh: Sắp có phim Netflix "made in Vietnam", Diên Hi Công Lược hậu truyện ấn định ngày lên sóng

Hằng Nga, Theo Helino 09:47 27/11/2019

Hai tin vui cùng đến một lúc cho những khán giả Việt mê xem phim trên Netflix.

Tin vui các mọt phim đam mê điện ảnh, đặc biệt là các series gốc do Netflix sản xuất. Vừa qua vào ngày 25/11, phát biểu tại cuộc họp với ông Mai Tiến Dũng - Chủ tịch Văn phòng Chính phủ vào ngày 25/11, ông Reed Hastings - đại diện của Netflix cho biết công ty đã thành lập văn phòng đại diện tại các quốc gia Châu Á như Ấn Độ, Singapore... Việt Nam sắp tới cũng là thị trường tiềm năng mà Netflix nhắm đến. Bên cạnh việc chính thức xuất hiện tại nước ta, Netflix cũng hé lộ khả năng sản xuất các bộ phim gốc thuần Việt, tương tự với cách Netflix đã làm việc với các NSX phim khác ở Mỹ hay Hàn Quốc.

Tin vui phim ảnh: Sắp có phim Netflix made in Vietnam, Diên Hi Công Lược hậu truyện ấn định ngày lên sóng - Ảnh 1.

Netflix hiện nay rất siêng năng đầu tư vào mảng tv series Châu Á, đặc biệt là các bom tấn Hàn Quốc. Gần đây nhất là phim hành động Vagabond.

Vào tháng 9 vừa rồi, Hậu Duệ Mặt Trời đã chính thức trở thành phim truyền hình đầu tiên trình chiếu trên nền tảng này. Trước đó, Netflix cũng mua bản quyền của các phim điện ảnh như Trúng Số, Hai Phượng, Để Mai Tính...

Tin vui phim ảnh: Sắp có phim Netflix made in Vietnam, Diên Hi Công Lược hậu truyện ấn định ngày lên sóng - Ảnh 2.

Một thông tin thú vị khác liên quan đến Netflix chính là phần hậu truyện của bộ phim Diên Hi Công Lược. Ngay khi bộ phim kết thúc, rất nhiều khán giả đã háo hức chờ xem tiếp phần ngoại truyện. Tuy nhiên sau hơn 1 năm, phần ngoại truyện của phim vẫn mất hút, dù trước đó nhà sản xuất đã công bố hình ảnh quảng bá.

Tin vui phim ảnh: Sắp có phim Netflix made in Vietnam, Diên Hi Công Lược hậu truyện ấn định ngày lên sóng - Ảnh 3.

Diên Hi Công Lược là phim cung đấu hot nhất năm 2018.

Phần ngoại truyện của Diên Hi Công Lược có tên chính thức là Kim Chi Ngọc Diệp (Yanxi Palace: Princess Adventures) sẽ sớm được ra mắt vào tháng 12 năm nay, do Netflix sản xuất và chiếu độc quyền.

Nội dung phần ngoại truyện sẽ xoay quanh nhân vật công chúa Chiêu Hoa (Vương Hạc Nhuận) – con gái của Ngụy Anh Lạc (Ngô Cẩn Ngôn) và vua Càn Long (Nhiếp Viễn). Chiêu Hoa nảy sinh tình cảm với Phúc Khang An, con trai của Nhĩ Tình (Tô Thanh) và Phó Hằng (Hứa Khải) trên danh nghĩa, tuy nhiên thực chất đây là con của Phó Khiêm – em trai Phó Hằng.

Tin vui phim ảnh: Sắp có phim Netflix made in Vietnam, Diên Hi Công Lược hậu truyện ấn định ngày lên sóng - Ảnh 4.

Công chúa Chiêu Hoa.

Chiêu Hoa không những có mối tình đầy bi kịch, day dứt với Phúc An Khang mà câu chuyện còn thêm phần drama khi có sự xuất hiện của con gái Hoằng Trú, tiểu tam xen giữa mối tình của hai nhân vật chính.

Oan oan tương báo từ phần trước vẫn chưa dứt khi Chiêu Hoa bị Viên Xuân Vọng bắt cóc, nhốt trong phòng tối ngược đãi, khiến cô bị ảnh hưởng tâm lý nghiêm trọng. Chiêu Hoa cũng sẽ được "di truyền" tính đa mưu túc trí của người mẹ quyền lực Ngụy Anh Lạc.

Tin vui phim ảnh: Sắp có phim Netflix made in Vietnam, Diên Hi Công Lược hậu truyện ấn định ngày lên sóng - Ảnh 5.

Chiêu Hoa có mối "nghiệt duyên" với Phúc Khang An.

Phúc Khang An vốn coi Ngụy Anh Lạc là kẻ thù giết mẹ nên đã tiếp cận Chiêu Hoa để lợi dụng trả thù. Tuy nhiên chính anh lại nảy sinh tình cảm với con gái kẻ thù, vì si tình mà không nỡ xuống tay với cô. Sau khi biết được sự thật này, Chiêu Hoa đã dứt khoát quay lưng với Phúc An Khang và nhận lời cầu hôn của người khác khiến Phúc An Khang phải ôm hận, day dứt cả đời.

Tin vui phim ảnh: Sắp có phim Netflix made in Vietnam, Diên Hi Công Lược hậu truyện ấn định ngày lên sóng - Ảnh 6.

Cô nhận lời cầu hôn của hoàng tử nước láng giềng để giày vò người cũ.

Phần ngoại truyện của Diên Hi Công Lược sẽ không được chiếu trên các trang mạng nội địa của Trung Quốc như Iquiyi hay Youku mà sẽ được phát độc quyền trên Netflix. Bộ phim hứa hẹn sẽ gây tiếng vang khắp châu Á như Diên Hi Công Lược đã làm được.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Xét xử vụ xe Mercedes đâm nữ tiếp viên hàng không thương tật 79%: Muốn khắc phục hậu quả nhưng không muốn bán nhà?

    Tại tòa, mẹ của tài xế lái Mercedes tông nữ tiếp viên cũng trình bày vẫn giữ nguyên nguyện vọng dùng căn nhà để khắc phục hậu quả cho con trai.
  • Đọc thêm