Lộ clip khoe vũ đạo của thực tập sinh mang dòng máu Việt show Mnet, kỹ năng ra sao mà lại tự ti?

Phương Thảo, Theo Trí Thức Trẻ 20:00 29/07/2021

Gây chú ý với ngoại hình xinh xắn và mang dòng máu Việt, nhưng tài năng của Hứa Niệm Từ có xứng đáng được mọi người ủng hộ hay không?

Ngay từ video đầu tiên với đoạn giới thiệu bằng tiếng Việt trôi chảy, xưng con ngọt lịm, Hứa Niệm Từ đã tạo được thiện cảm lớn với cư dân mạng Việt Nam. Sau khi thông tin cô nàng là con lai Việt Đài được xác nhận thì sự chú ý dành cho thực tập sinh này lại càng tăng vọt. Riêng ở Việt Nam, Hứa Niệm Từ là một trong những cái tên nổi bật nhất tại chương trình sống còn Girls Planet 999.

Gây chú ý với ngoại hình xinh xắn và mang dòng máu Việt, nhưng tài năng của Hứa Niệm Từ ra sao thì vẫn còn bỏ ngỏ. Tuy nhiên mới đây, đã có video thể hiện tài năng của cô nàng được đăng tải, tuy không dài nhưng cũng cho mọi người được cái nhìn tổng quan đầu tiên về kỹ năng của cô gái này.

Lộ clip khoe vũ đạo của thực tập sinh mang dòng máu Việt show Mnet, kỹ năng ra sao mà lại tự ti? - Ảnh 1.

Sở hữu ngoại hình xinh xắn nhưng kỹ năng của Hứa Niệm Từ thì vẫn còn bỏ ngỏ

Trong video thực hiện It's me challenge mà chương trình đặt ra, mỗi thực tập sinh sẽ nhảy một đoạn ngắn theo vũ đạo chung và thực hiện killing-part "baro naya" theo cách của riêng mình sao cho ấn tượng nhất.

Đánh giá về video của Hứa Niệm Từ thì có thể nói là không quá xuất sắc. Động tác vũ đạo của cô nàng còn có phần gượng gạo, khô cứng thiếu đi sự uyển chuyển. Đến phần killing-part cũng không tạo được nhiều ấn tượng, chất giọng của cô nàng khi hô "baro naya" lộ rõ sự ngượng nghịu, chữ dính vào nhau khá khó nghe. 

Động tác ending thì không mấy ăn điểm khi tay tạo hình trái tim đã che khuất gần hết cả khuôn mặt. Có thể thấy khả năng tương tác, kết nối với camera, biết canh góc, chọn điểm nhìn của Hứa Niệm Từ chưa thật chuyên nghiệp, thành thục.

(Girls Planet 999) It's Me Challenge - Hứa Niệm Từ

Động tác thực hiện vũ đạo của Hứa Niệm Từ khá là quờ quạng, rời rạc

Động tác ending của cô nàng cũng không tạo được dấu ấn đáng nhớ cho phần trình diễn

Chính Hứa Niệm Từ cũng đã tự nhận xét không quá tự tin vào kỹ năng của mình và chỉ cho bản thân 62/100 điểm mà thôi. Vậy nên có lẽ trước khi tham gia chương trình thời gian làm thực tập sinh của Hứa Niệm Từ không quá dài và còn cần phải trau dồi nhiều.

Nhưng dẫu sao với lời hứa nỗ lực sẽ chăm chỉ hết mình của cô nàng, và những câu chuyện lội ngược dòng, tiến bộ vượt bậc ở các chương trình sống còn thì cũng không phải là hiếm. Thì chúng ta vẫn hoàn toàn có thể trông chờ vào sự thể hiện của Hứa Niệm Từ trong cuộc đua sắp tới.

Ảnh, video: Mnet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm