Lộ diện nhân tố con lai hot nhất show Mnet, hát chay cân trọn hit SNSD và Ariana Grande nhưng liệu có trở thành Somi thứ hai?

Phương Thảo, Theo Trí Thức Trẻ 21:31 17/07/2021

Với tài năng và nhan sắc nổi bật, cô nàng con lai này đang là cái tên nổi bật nhất trong dàn thực tập sinh, trở thành ứng viên sáng giá cho ngôi vị center.

Trước thềm Girls Planet 999 phát sóng, vào ngày 17/7, Mnet đã tung ra loạt video giới thiệu bản thân của 33 thực tập sinh Hàn Quốc. Giữa dàn thí sinh đông đảo, video nhận được nhiều lượt xem nhất không đến từ center Kim Dayeon mà thay vào đó là Huening Bahiyyih.

Cô nàng là em gái thành viên TXT Heuning Kai. Nhờ có danh tiếng của anh trai cộng thêm với nhan sắc và tài năng nổi bật sẵn có của mình, Huening Bahiyyih dễ dàng thu hút được sự chú ý của công chúng, bật lên giữa dàn thí sinh năm nay của Girls Planet 999.

photo-1

Lộ diện nhân tố con lai hot nhất show Mnet, hát chay cân trọn hit SNSD và Ariana Grande nhưng liệu có trở thành Somi thứ hai? - Ảnh 2.

Những hình ảnh profile xinh xắn của Huening Bahiyyih được Mnet đăng tải

Lộ diện nhân tố con lai hot nhất show Mnet, hát chay cân trọn hit SNSD và Ariana Grande nhưng liệu có trở thành Somi thứ hai? - Ảnh 3.

Trong khi lượt xem của các thực tập sinh khác chỉ lẹt đẹt có vài chục nghìn thì một mình Huening Bahiyyih vượt lên với con số đáng nể gần 200 nghìn lượt xem

Trong video giới thiệu của mình, Huening Bahiyyih không chỉ giới thiệu những tài lẻ thú vị mà còn khéo khoe cả nhan sắc lẫn giọng hát của mình. Với lợi thế con lai, cô nàng sở hữu một chiếc mũi cao nổi bật thể hiện qua việc... giữ được cả đũa thăng bằng trên mũi.

Chưa hết, Huening Bahiyyih còn tự tin khoe giọng mộc, hát chay trực tiếp mà không cần nhạc. Cô nàng vừa nhảy dây vừa hát thánh ca Into the New World của SNSD. Rồi cân trọn cả bản hit One Last Time của Ariana Grande. Chỉ bằng vài câu hát ngắn ngủi nhưng Huening Bahiyyih đã khoe được khả năng vocal vững vàng, chất giọng cao và sáng, cũng như có độ ổn định tốt.

Video giới thiệu Heuning Bahiyyih

Lộ diện nhân tố con lai hot nhất show Mnet, hát chay cân trọn hit SNSD và Ariana Grande nhưng liệu có trở thành Somi thứ hai? - Ảnh 5.

Chiếc mũi cực phẩm của Huening Bahiyyih giữ thăng bằng được cả đũa

Sở hữu cả tài lẫn sắc, cộng với thành công bước đầu ra mắt đã vươn lên nổi bật nhất giữa dàn thực tập sinh, Huening Bahiyyih đang được đánh giá là ứng viên sáng giá cho ngôi vị center của chương trình. Rất nhiều người trông đợi vào phần thể hiện của cô nàng trong chặng hành trình sắp tới. Dù sao thì Mnet vẫn nổi tiếng khó đoán và lắm drama, không biết liệu cô nàng này có duy trì sức hút được tới cùng để kế vị Somi để trở thành center con lai thứ hai?

Video: YouTube - Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm