Lộ clip ghen lồng lộn của Khang "phi công" (Hoa Hồng Trên Ngực Trái): Ơ kìa San đi với "tuần lộc" mà cũng không yên?

Lệ - Ảnh: VTV, Theo Helino 06:04 06/11/2019

Khang ơi, mê chị đẹp San của "Hoa Hồng Trên Ngực Trái" đến mờ cả đôi mắt rồi hay sao mà ghen tuông vô cớ như vậy?

Ngoài bộ ba nhân vật chính là Khuê (Hồng Diễm) - Thái (Ngọc Quỳnh) và Bảo (Hồng Đăng) thì khán giả của Hoa Hồng Trên Ngực Trái thời điểm hiện tại còn cực kỳ để tâm tới mối quan hệ đang trên đà tiến triển của cặp đôi Khang (Trọng Nhân) - San (Diệu Hương). Chẳng biết sau này đôi trẻ có về bên nhau hay không nhưng thời điểm hiện tại có vẻ như Khang đã mê mẩn chị đẹp San lắm rồi. Bằng chứng là trong một trích đoạn mà ekip làm phim vừa đăng tải, Khang còn ghen với anh trai San mới lạ lùng.

Lộ clip ghen lồng lộn của Khang phi công (Hoa Hồng Trên Ngực Trái): Ơ kìa San đi với tuần lộc mà cũng không yên? - Ảnh 1.

Khang mê chị đẹp lắm rồi

Chẳng là trong một ngày đẹp trời nào đó, San đã cao hứng nhờ anh trai đưa đi làm. Đâu chỉ diện đồ vô cùng quyến rũ, San còn cực kỳ thân thiết với anh mình. Hình ảnh này đã vô tình lọt vào tầm ngắm của Khang mà Khang thì nào có biết Bảo là ai. Ấm ức vì nghĩ chị đẹp có người mới, "phi công trẻ" liền công khai hỏi tội chị đẹp. Đã vậy Khang còn nhân danh người từng ngủ với San để điều tra xem Bảo thật sự là ai.

Lộ clip ghen lồng lộn của Khang phi công (Hoa Hồng Trên Ngực Trái): Ơ kìa San đi với tuần lộc mà cũng không yên? - Ảnh 2.

San được anh trai đưa đi làm

Lộ clip ghen lồng lộn của Khang phi công (Hoa Hồng Trên Ngực Trái): Ơ kìa San đi với tuần lộc mà cũng không yên? - Ảnh 3.

Đã thế còn diện đồ khoe vai trần quyến rũ

Khiến Khang ghen lồng lộn có chết không

Lộ clip ghen lồng lộn của Khang phi công (Hoa Hồng Trên Ngực Trái): Ơ kìa San đi với tuần lộc mà cũng không yên? - Ảnh 5.

Đã thế còn lấy tư cách người đã ngủ cùng San để ngang nhiên dò hỏi

Thăm dò ý kiến

Bạn nghĩ gì về màn ghen tuông này?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Hoa Hồng Trên Ngực Trái lên sóng vào 21h40 thứ Tư, thứ Năm hàng tuần trên kênh VTV3.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ người đàn ông rơi từ tầng 2 thang máy chung cư xuống đất ở Hà Nội: “Ngã một chỗ đã đau rồi nói gì rơi từ trên cao xuống, gia đình sẽ yêu cầu làm đến cùng vụ việc”

    Sau khi bị rơi từ thang máy tầng 2 chung cư xuống sảnh tầng 1, hiện ông Nguyễn Anh C. (53 tuổi, ở tầng 7, tòa B chung cư Golden Land 275 Nguyễn Trãi (Q. Thanh Xuân, Hà Nội) vẫn đang được điều trị tích cực tại bệnh viện.
  • Đọc thêm