Lộ bằng chứng đã kết hôn, Lâm Canh Tân phản ứng mập mờ khó hiểu

KYLIE, Theo Helino 11:17 13/08/2018

Trong khi Lâm Canh Tân có phần úp mở, thì Studio lại tuyên bố những thông tin trên mạng xã hội là sai sự thật.

Netizen xứ Trung hiện đang xôn xao trước thông tin, 1 bệnh viện Trung - Nhật bất ngờ chia sẻ thông tin nhập viện của Lâm Canh Tân vào ngày 7/8. Điều đáng nói, ở phần "tình trạng hôn nhân", thông tin được điền vào là "đã kết hôn". Ngay lập tức, "Lâm Canh Tân" trở thành từ khóa hot trên mạng xã hội với lượng người chia sẻ và thảo luận lớn.

Lộ bằng chứng đã kết hôn, Lâm Canh Tân phản ứng mập mờ khó hiểu - Ảnh 1.

Thông tin gây sốt trên mạng xã hội về việc 1 bệnh viện tự ý tiết lộ giấy tờ khám chữa bệnh của Lâm Canh Tân kèm theo tình trạng hôn nhân là "đã kết hôn"

Ngay lập tức, dân tình hướng sự chú ý vào Lâm Canh Tân và Vương Lệ Khôn - bạn gái tin đồn của anh chàng thời gian gần đây. Cặp đôi bị paparazzi và người hâm mộ bắt gặp vô số lần khi đang đi chơi, du lịch cùng nhau, thậm chí về nhà nhau qua đêm.

Lộ bằng chứng đã kết hôn, Lâm Canh Tân phản ứng mập mờ khó hiểu - Ảnh 2.
Lộ bằng chứng đã kết hôn, Lâm Canh Tân phản ứng mập mờ khó hiểu - Ảnh 3.
Lộ bằng chứng đã kết hôn, Lâm Canh Tân phản ứng mập mờ khó hiểu - Ảnh 4.
Lộ bằng chứng đã kết hôn, Lâm Canh Tân phản ứng mập mờ khó hiểu - Ảnh 5.

Lâm Canh Tân và Vương Lệ Khôn bị bắt gặp hẹn hò, đi du lịch cùng nhau vô số lần

Giữa tâm bão lùm xùm, Lâm Canh Tân đã có chia sẻ trên mạng xã hội, tuy nhiên, những gì anh chàng nói lại khá lấp lửng và mập mờ: "Nhân viên y tế vô đạo đức, công khai thông tin của bệnh nhân, lén lén lút lút trộm tài liệu là vi phạm pháp luật. Trong lúc tôi đang ở bệnh viện chữa bệnh chịu khổ chịu sở mà vẫn có người cay cú, bái phục! Tôi đi khám các người cũng đòi giấy chứng nhận kết hôn sao? Các người tự làm cho tôi giấy kết hôn đó à? Dù sao, tôi cũng tin các người sẽ sớm về vườn thôi".

Điều đáng nói, Lâm Canh Tân lại không lên tiếng phủ nhận việc mình đã kết hôn, thay vào đó chỉ lên tiếng trách cứ việc lộ thông tin khám bệnh. Dân tình lại được dịp đồn đoán, Lâm Canh Tân phải chăng đã kết hôn bí mật với bạn gái Vương Lệ Khôn.

Sau đó, phía Studio của nam diễn viên mới lên tiếng phủ nhận thông tin lan truyền trên mạng: "Thứ nhất, ngài Lâm Canh Tân chưa lập gia đình. Bệnh viện không hề hỏi tình trạng hôn nhân nhưng lại đề thông tin lên đó. Thứ 2, bất luận bệnh nhân có phải là người của công chúng hay không, thì việc tiết lộ bệnh lý, thủ tục phẫu thuật của bệnh nhân là hành vi vi phạm đạo đức nghề nghiệp và phải chịu trách nhiệm pháp luật".

Lộ bằng chứng đã kết hôn, Lâm Canh Tân phản ứng mập mờ khó hiểu - Ảnh 6.

Hiện tại, dân tình vẫn rôm rả bàn luận về chủ đề này. Lâm Canh Tân được đánh giá là mỹ nam sở hữu ngoại hình có phần "ngây ngô, hiền lành", nhưng thực tế lại là nam diễn viên có tình trường vô cùng phong phú từ hot girl mạng xã hội đến các ngôi sao của làng giải trí. Anh chàng không bao giờ tiết lộ chuyện đời tư của mình, song nhiều lần lại bị netizen bắt gặp hẹn hò cùng các cô gái khác.

Lộ bằng chứng đã kết hôn, Lâm Canh Tân phản ứng mập mờ khó hiểu - Ảnh 7.

Nguồn: Sina, Weibo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm