1 nữ idol Trung Quốc hé lộ bản demo hồi chưa debut của 2 thành viên BLACKPINK, hát thế nào mà fan đòi YG lập ngay sub-unit?

Ánh Ngọc, Theo Trí Thức Trẻ 09:27 18/04/2022

BLACKPINK quả thật là những cô nàng tài năng mà!

Mới đây, một idol Trung Quốc đã chia sẻ một đoạn demo được thu âm bởi 2 thành viên viên BLACKPINK là Jennie và Rosé từ hồi còn là thực tập sinh YG trên livestream của mình.

Có thể thấy giọng hát trong video không khác biệt mấy so với chất giọng đặc trưng của hai cô nàng ở thời điểm hiện tại. Nữ idol này cho biết, bản quyền demo được ông chủ cũ của cô mua lại trước đó. Cô nàng còn nói thêm: "Vì bài hát đã quá khác biệt so với phong cách BLACKPINK định hướng nên nó không được sử dụng nữa".

Nữ idol Trung Quốc khoe demo có giọng Jennie và Rosé

1 nữ idol Trung Quốc hé lộ bản demo hồi chưa debut của 2 thành viên BLACKPINK, hát thế nào mà fan đòi YG lập ngay sub-unit? - Ảnh 2.
1 nữ idol Trung Quốc hé lộ bản demo hồi chưa debut của 2 thành viên BLACKPINK, hát thế nào mà fan đòi YG lập ngay sub-unit? - Ảnh 3.

YG nghĩ sao về việc tạo sub-unit Jennie và Rosé

Trên các mạng xã hội, cái tên Rosé và Jennie hiện đang được nhắc đến liên tục, ai cũng mong muốn thấy một nhóm nhỏ của hai mảnh ghép BLACKPINK trong tương lai:

-YG thật sự nên cho ra cái sub-unit của cô Rosé và cô Jennie đấy, không ra đúng là phí!

-Vocal của Rosé và vocal thêm rap của Jennie nó đỉnh quá đi mất thôi.

-Quả sub-unit ChaeNie này quá đỉnh rồi, 2 cô hòa giọng nhau ăn rơ thực sự. Giọng Rosé hồi này nghe đã ghê, giọng hát của Jennie nghe cũng đã cái nư, quả flow rap của Jennie dark thực sự.

-Giọng Rosé cuốn thật, main vocal có khác, cách nhấn nhá nghe nổi da gà luôn ý, huhu đỉnh quá Rosé!

-Thích giọng Jennie ghê. Hồi xưa giờ Rosé không phải gu vocal của mình vì đôi khi nó chói quá, nhưng bữa nghe Without You ghiền giọng thật, thề bạn này hát tone như thế ngon lắm luôn á.

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/lo-ban-demo-hoi-chua-debut-cua-2-thanh-vien-blackpink-hat-the-nao-ma-fan-doi-yg-lap-ngay-sub-unit-20220418092735688.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14