Jennie (BLACKPINK) đi xem Coachella, tình cờ 2NE1 cũng biểu diễn ở đó: Liệu chị em chung nhà có gặp mặt không ta?

Ánh Ngọc, Theo Trí Thức Trẻ 17:36 17/04/2022

Fan hi vọng Jennie sẽ có màn tương tác với đàn chị 2NE1.

Mới đây nhất, netizen được phen phát sốt khi phát hiện cô nàng xinh đẹp Jennie nhóm BLACKPINK hiện đang có mặt tại lễ hội âm nhạc đình đám Coachella 2022. Với mái tóc cam vô cùng nổi bật, không khó để nhận ra nữ idol đình đám trong dàn khán giả đến tham gia Coachella mùa này.

Jennie (BLACKPINK) đi xem Coachella, tình cờ 2NE1 cũng biểu diễn ở đó: Liệu chị em chung nhà có gặp mặt không ta? - Ảnh 1.
Jennie (BLACKPINK) đi xem Coachella, tình cờ 2NE1 cũng biểu diễn ở đó: Liệu chị em chung nhà có gặp mặt không ta? - Ảnh 2.

Một bạn fan đã chia sẻ lại khoảnh khắc rung động khi được đứng cạnh Jennie: "Đang xem Brockhampton và sau đó tôi quay lại, ngẫu nhiên nhìn thấy Jennie nhóm BLACKPINK nè. Coachella thật không đùa được đâu lol".

Theo lời 1 bạn fan, Jennie đã tới để xem set của ban nhạc rock Brockhampton. Được biết đây là set được trình diễn ngay sau màn live bùng nổ của tiền bối cũ cùng công ty - 2NE1, tuy nhiên xác xuất Jennie xem được cả hai set là rất nhỏ vì theo lời các bạn fan kể lại thì hai stage được dựng tại hai góc khác biệt và khá xa nhau.

Cũng không thể trách được Jennie khi sự xuất hiện của 2NE1 được giấu kín đến phút chót nên việc nữ idol không biết cũng là điều hiển nhiên.

2NE1 biểu diễn I Am The Best

Jennie (BLACKPINK) đi xem Coachella, tình cờ 2NE1 cũng biểu diễn ở đó: Liệu chị em chung nhà có gặp mặt không ta? - Ảnh 5.

2NE1 bất ngờ xuất hiện ở Coachella

Jennie (BLACKPINK) đi xem Coachella, tình cờ 2NE1 cũng biểu diễn ở đó: Liệu chị em chung nhà có gặp mặt không ta? - Ảnh 6.

2NE1 và BLACKPINK đều chung công ty YG

Tuy nhiên, fan hai nhóm vẫn mong đợi Jennie sẽ có màn tương tác với tiền bối từng cùng công ty tại hậu trường. Nếu có thì thực sự sẽ bùng nổ lắm đây:

- Quào nghĩ đến thôi cũng nổi da gà.

- Cứ đợi xem biết đâu không chỉ là ảnh, Jennie up hẳn vlog lên YouTube thì đừng có bất ngờ.

- Hóng quá đi, nếu gặp nhau thật thì tôi khóc lụt nhà mất.

- Giờ mới thấm câu "chờ đợi là hạnh phúc", đăng hình lẹ lên Jennie ơi, tui hóng mệt quá rồi!

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/jennie-blackpink-di-xem-coachella-tinh-co-2ne1-cung-bieu-dien-o-do-lieu-chi-em-chung-nha-co-gap-mat-khong-ta-20220417173640858.chn