Lộ ảnh thực tế Samsung Galaxy S20+, màn hình đục lỗ giống Note 10, cụm camera sau hình chữ nhật

TVD, Theo Trí Thức Trẻ 17:55 13/01/2020

Samsung Galaxy S20+ có khá nhiều thay đổi so với người tiền nhiệm Galaxy S10 và S10+.

Sẽ không có Galaxy S11, thay vào đó là Galaxy S20, để bắt đầu một thập kỷ mới. Samsung có thể sẽ ra mắt 3 chiếc smartphone là Galaxy S20, Galaxy S20+ và Galaxy S20 Ultra vào ngày 11 tháng 2 tới đây.

Hôm nay, XDA Developers đã công bố những hình ảnh thực tế đầu tiên của chiếc smartphone Galaxy S20+. Mặc dù hình ảnh không quá rõ nét, nhưng chúng ta vẫn có thể thấy khá rõ thiết kế mặt trước và mặt sau của chiếc smartphone này.

Lộ ảnh thực tế Samsung Galaxy S20+, màn hình đục lỗ giống Note 10, cụm camera sau hình chữ nhật - Ảnh 1.

Màn hình khởi động xác nhận tên gọi mới, đó là Samsung Galaxy S20+ 5G. Chiếc smartphone này có thiết kế màn hình đục lỗ giống với Note 10, lỗ khoét camera selfie nằm ở chính giữa thay vì góc bên phải. Bên cạnh đó thì Galaxy S20+ chỉ có camera selfie đơn, thay vì camera selfie kép giống như Galaxy S10+.

Chúng ta cũng có thể thấy Samsung đã giảm bớt độ cong của cạnh bên màn hình Galaxy S20+, so với Galaxy S10+ hay Galaxy S10. Màn hình phẳng hơn là một chi tiết thú vị, bởi dòng smartphone Galaxy S cao cấp của Samsung luôn có thiết kế màn hình cong tràn hai cạnh.

Lộ ảnh thực tế Samsung Galaxy S20+, màn hình đục lỗ giống Note 10, cụm camera sau hình chữ nhật - Ảnh 2.

Ở mặt sau, chúng ta thấy cụm camera mới. Samsung sử dụng thiết kế module hình chữ nhật khá lớn, giống với xu hướng thiết kế của Apple và Google. Cụm camera sau của Galaxy S20+ có 4 ống kính và một đèn flash LED.

Một chi tiết thú vị nữa, đó là chiếc smartphone Galaxy S20+ này được Samsung dán nhãn “No photo allowed. Not For Sale. Do not leak info”. Nghĩa là không được chụp hình và tiết lộ thông tin. Nhưng không rõ vì sao XDA Developers lại có được những bức ảnh khá quý giá này.

Lộ ảnh thực tế Samsung Galaxy S20+, màn hình đục lỗ giống Note 10, cụm camera sau hình chữ nhật - Ảnh 3.

Samsung sẽ ra mắt bộ ba Galaxy S20 và một chiếc smartphone màn hình gập vỏ sò có tên là Galaxy Bloom, trong sự kiện Unpacked diễn ra vào ngày 11 tháng 2 tới đây.

Tham khảo: TheVerge

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm