Hết hồn với người đẹp mải selfie trong bồn tắm, bỗng nhiên lòi đâu ra "gương mặt ma" rùng rợn trong gương

CN, Theo Trí Thức Trẻ 14:10 13/01/2020

Đi kèm với một tấm ảnh trăm nghìn Like là một câu chuyện riêng tư và cũng không kém phần rùng rợn đằng sau nó.

Mới đây, câu chuyện của cô nàng Olivia Attwood - người mẫu, ngôi sao truyền hình nổi tiếng tại Anh - đã khiến hàng triệu fan hâm mộ của mình được phen hốt hoảng. Số là một ngày tinh thần thư thái, Olivia quyết định ngâm mình trong bồn tắm, trước đó không quên thả dáng làm vài pô sống ảo gợi cảm đăng Instagram cho đỡ tiếc. Ấy vậy, diễn biến ngay sau đó đã phần nào khiến cô và nhiều người khác thực sự giật mình.

Hết hồn với người đẹp mải selfie trong bồn tắm, bỗng nhiên lòi đâu ra gương mặt ma rùng rợn trong gương - Ảnh 1.

Tấm ảnh sexy trên Instagram của Olivia Attwood.

Không thể phủ nhận độ hút mắt của bức ảnh trên, nhưng một bộ phận cư dân mạng với trình độ mắt 20/10 đã kịp thời chú ý đến chi tiết khác biệt hoàn toàn, một trời một vực so với ý đồ trước đó: Một khuôn mặt đáng sợ xuất hiện phản chiếu trên tấm kính gương đằng sau.

Hết hồn với người đẹp mải selfie trong bồn tắm, bỗng nhiên lòi đâu ra gương mặt ma rùng rợn trong gương - Ảnh 2.

Rất nhiều người đã lên tiếng bình luận ngay trong bài đăng của Olivia sau khi nhận ra sự thật rợn người mà khó hiểu này. Thậm chí, họ còn không dám tin vào mắt mình đến nỗi phải hùa nhau đi hỏi nhau thêm vài lần cho chắc mới dám khẳng định. Kết quả không ngoài dự đoán, ai ai cũng quả quyết đó rõ ràng là đường nét của một khuôn mặt phản chiếu lên gương, có người còn không ngại nhắn tin riêng cho khổ chủ để thông báo tin buồn này. Sau cùng, Olivia cũng nhanh chóng bắt trend và... ngay lập tức đăng thêm một cái Stories tương tự về việc này để bàn dân thiên hạ update.

Hết hồn với người đẹp mải selfie trong bồn tắm, bỗng nhiên lòi đâu ra gương mặt ma rùng rợn trong gương - Ảnh 3.

Stories được Olivia đăng tải sau khi biết về chi tiết đáng sợ trong ảnh.

Sau một hồi hoàn hồn, phần đông mọi người cuối cùng đã đi đến kết luận rằng có lẽ đó là một sự trùng hợp nào đó về ảnh phản chiếu của các đường nét nội thất, đồ vật trong phòng tắm của Olivia (hoặc có thể là một... bóng ma chăng?). Hơn nữa, chính chủ nhân bức ảnh hẳn cũng tự xác định được điều đó nên chẳng thèm quan tâm quá nhiều, tiếp tục up ảnh và Stories như chưa hề có chuyện gì xảy ra.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm