Cú nứt iPhone sắp đặt bởi định mệnh: Nhìn thì toang nhưng cái kết vẫn "nghệ" ăn đứt tranh vẽ

CN, Theo Trí Thức Trẻ 16:07 13/01/2020

Cuộc đời mấy chục nồi bánh chưng rồi sao chưa được một lần may mắn hi hữu đến thế này nhỉ?

Khỏi phải nói, đa số người dùng iPhone ngày nay đều tự hào và sợ hãi về cùng một thứ: Thiết kế bóng bẩy sang chảnh top đầu thế giới. Một mặt, Apple quả không hổ danh là bậc thầy về sự cầu toàn, trau chuốt từng đường nét và thậm chí cả chất liệu viền thép cao cấp dành cho những thế hệ mới nhất. Mặt khác, một yếu tố nhỏ nhưng cũng không phải dạng vừa lại trở thành điểm yếu chí mạng khiến ai cầm iPhone cũng sợ không dám run tay: Mặt lưng ốp kính.

Cú nứt iPhone sắp đặt bởi định mệnh: Nhìn thì toang nhưng cái kết vẫn nghệ ăn đứt tranh vẽ - Ảnh 1.

Thế hệ iPhone 8, iPhone X là năm đầu tiên áp dụng thiết kế ốp kính ở mặt lưng của Apple.

Ngày trước, mối lo vỡ màn hình đã là một nỗi khổ khó nói của biết bao iFan, nay lại lo thêm cả việc vỡ mặt lưng thì quả thực là một cơn ác mộng. Xin thưa đấy đâu phải một tấm kính bình thường, đi kèm với đó là khả năng sạc không dây và trên hết là tính thẩm mỹ sẽ "toang" thực sự nếu xuất hiện dù chỉ một vết nứt nhỏ trên đó. Chưa hết, số tiền bỏ ra để thay thế toàn bộ mặt lưng có thể lên đến... 500 USD, thừa tiền mua luôn cả một chiếc smartphone khác thay thế rồi ấy chứ.

Dù vậy, đôi khi cuộc đời lại có những sự tình trớ trêu khiến người ta chẳng biết nên vui hay buồn, điển hình là tình huống này đây:

Cú nứt iPhone sắp đặt bởi định mệnh: Nhìn thì toang nhưng cái kết vẫn nghệ ăn đứt tranh vẽ - Ảnh 2.

Bức ảnh trên được đăng tải lần đầu bởi tài khoản @sorkorlao trên Twitter, nhanh chóng thu hút số lượng Retweet/Share cực khủng lên tới hơn 60.000. Dần dần, cư dân mạng thế giới biết đến và chia sẻ thêm tới nhiều mạng xã hội khác bao gồm cả Facebook, reddit... ai nấy đều không khỏi ngã ngửa vì sự trùng hợp đến lạ kỳ của vết nứt này. Mọi góc cạnh đều phối hợp ăn ý, mở kết tròn trịa không thừa không thiếu một khúc nào. Phải chăng đây là cú rớt iPhone đã được định mệnh sắp đặt sẵn để đi vào lịch sử và chờ được người đời khai sáng?

Để bàn về phản ứng của cư dân mạng về hình ảnh này thì thôi rồi. Bên cạnh những bình luận ghen tị vì "sống 2 chục nồi bánh chưng sao không được may mắn như thế", một số khác đã nhanh trí liên tưởng ngay đến những hình tượng, logo liên quan trông giống và trùng hợp y hệt.

Cú nứt iPhone sắp đặt bởi định mệnh: Nhìn thì toang nhưng cái kết vẫn nghệ ăn đứt tranh vẽ - Ảnh 3.

Đảo chiều ngược lại thì trông cũng hợp và ra gì phết đấy chứ chẳng đùa.

Cú nứt iPhone sắp đặt bởi định mệnh: Nhìn thì toang nhưng cái kết vẫn nghệ ăn đứt tranh vẽ - Ảnh 4.

Hơi gượng nhưng thôi cũng tạm chấp nhận được nhỉ...


Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm