Lộ ảnh tài tử So Ji Sub đi mua nhẫn sau khi công khai với bạn gái kém 17 tuổi, nhưng đây mới là nhân vật được tặng

OFF, Theo Helino 20:12 18/05/2019

Hình ảnh được cho là So Ji Sub đi mua nhẫn đính hôn với bạn gái phát thanh viên không khỏi khiến dân tình bất ngờ.

Hôm nay, một hình ảnh được cho là tài tử So Ji Sub đến tiệm trang sức để mua nhẫn đính hôn với bạn gái kém 17 tuổi Cho Eun Jung đã trở nên rầm rộ trên mạng xã hội, được hàng loạt báo Trung như China Times và cả báo Thái đưa tin. Trong ảnh, tài tử So Ji Sub ăn diện đơn giản, kín đáo nhưng đứng ngay tại cửa hàng và chỉ vào phần trang sức được cho là toàn nhẫn kim cương.

Hôm qua, So Ji Sub đã chính thức xác nhận hẹn hò nữ phát thanh viên xinh đẹp, nổi tiếng Cho Eun Jung và thậm chí còn viết thư tay để tuyên bố rằng cô nàng kém anh 17 tuổi này chính là "một người đặc biệt, luôn bình tĩnh ở bên, ủng hộ và giúp đỡ rất nhiều". Chính vì vậy, ngay khi hình ảnh này được tung ra, dân tình đã xôn xao bàn tán rằng So Ji Sub có ý định rước nàng về rinh mặc dù đã phủ nhận trước đó.

Lộ ảnh tài tử So Ji Sub đi mua nhẫn sau khi công khai với bạn gái kém 17 tuổi, nhưng đây mới là nhân vật được tặng - Ảnh 1.
Lộ ảnh tài tử So Ji Sub đi mua nhẫn sau khi công khai với bạn gái kém 17 tuổi, nhưng đây mới là nhân vật được tặng - Ảnh 2.

So Ji Sub được cho là đi mua nhẫn cho bạn gái, chuẩn bị kết hôn

Theo thông tin fan lùng sục được, đây vốn là hình cũ từ tháng 4/2018 và rất có thể lúc này So Ji Sub đã gặp được Cho Eun Jung trong họp báo phim "Be with you" vì bộ phim vốn đã ra mắt từ tháng 3 năm ngoái. Tuy nhiên, theo nguồn tin từ thời điểm tung ra bức ảnh, nam tài tử này vốn đi mua nhẫn cho mẹ ruột của mình chứ không phải Cho Eun Jung. Ngoài ra, nếu So Ji Sub đã thật sự quen Cho Eun Jung vào thời điểm đó, thì việc anh mua nhẫn cho bạn gái chỉ 1 tháng sau khi hẹn hò là điều khó có thể xảy ra.

Được biết, So Ji Sub và Cho Eun Jung gặp gỡ lần đầu tại chương trình "Access Showbiz Tonight" của đài SBS, trong buổi phỏng vấn cho bộ phim "Be with you" và phát triển tình cảm từ đó. Hai người đã hẹn hò được 1 năm.

Lộ ảnh tài tử So Ji Sub đi mua nhẫn sau khi công khai với bạn gái kém 17 tuổi, nhưng đây mới là nhân vật được tặng - Ảnh 3.

Nguồn: Naver, Twitter

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người thân tiết lộ cuộc sống suy sụp và không ngủ yên của NS Hoài Linh sau 1 tháng NS Chí Tài và dì ruột qua đời

    Trong giây phút tiễn đưa người dì ruột qua đời ở Mỹ, NS Hoài Linh đã bật khóc nức nở.
  • Đọc thêm