Lộ ảnh Quang Hải "kín mít" đi mua nhà riêng, trở thành hàng xóm của bạn thân Đức Chinh

GN, Theo Trí Thức Trẻ 12:13 17/02/2020

Quang Hải là cái tên tiếp theo trong dàn tuyển thủ có được nhà riêng. Đáng nói, anh sẽ là "hàng xóm" của người bạn thân Đức Chinh khi đến ở tại căn nhà này.

Mới đây, trên mạng xã hội, một người làm trong giới bất động sản đã đăng tải hình ảnh tiền vệ Nguyễn Quang Hải đi mua nhà riêng. Chàng tiền vệ gốc Đông Anh diện trang phục lịch sự, đeo khẩu trang trong suốt quá trình làm thủ tục. Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều người nhận ra sự xuất hiện của tiền vệ này. 

Như vậy, sau Hà Đức Chinh, Duy Mạnh, Đức Huy,... Quang Hải là cái tên mới nhất trong dàn tuyển thủ đầy tài năng mua được nhà riêng khi còn rất trẻ. Điều này không có gì quá bất ngờ bởi họ đều rất tài năng và nổi tiếng. 

Lộ ảnh Quang Hải kín mít đi mua nhà riêng, trở thành hàng xóm của bạn thân Đức Chinh - Ảnh 2.

Quang Hải đi ký hợp đồng mua nhà.

Đáng chú ý, tiền đạo Đức Chinh cũng từng mua nhà ở khu căn hộ này. Như vậy, đôi bạn thân này sẽ trở thành hàng xóm khi dọn về đây ở. Tất nhiên, do bận tập luyện và thi đấu tại CLB nên có lẽ những cư dân tại đây sẽ khó lòng gặp gỡ hai tuyển thủ này thường xuyên. 

An cư, lạc nghiệp, hy vọng rằng sau khi hoàn thành chuyện mua nhà, Quang Hải sẽ tiếp tục có thêm những thành công trong năm 2020 để đưa ĐT Việt Nam vượt qua vòng loại 3 World Cup và bảo vệ chức vô địch AFF Cup 2020. 

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Kinh khủng hơn cả biệt giam, biện pháp tra tấn dã man nhất lịch sử này khiến tù nhân phát điên, muốn t.ự t.ử chỉ sau vài giờ

    Nó khiến con người ta bứt rứt và căng thẳng đến hoảng loạn. Vài giờ sau, uất hận, điên cuồng sẽ "tiễn" người ta về cõi chết!
  • Đọc thêm