Lộ ảnh hậu trường của Sơn Tùng M-TP và đạo diễn “triệu đô” Em chưa 18 trong dự án mới của GO-VIET

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 25/06/2019

"Nhất cử nhất động" của Sơn Tùng M-TP khó lòng mà qua mắt được các fan cứng. Một khoảnh khắc paparazzi cũng có thể khiến cộng đồng mạng "lao đao", chỉ có thể là Tùng mà thôi!

Mới đây, khán giả showbiz Việt nói chung cũng như các Sky nói riêng lại được một phen "nháo nhào" trước thông tin Sơn Tùng M-TP đang rục rịch ra mắt dự án mới hợp tác cùng đạo diễn "triệu đô" Lê Thanh Sơn – người góp phần làm nên thành công của phim "Em chưa 18" từng xô đổ hàng loạt kỷ lục của điện ảnh Việt.

Cụ thể, một vài bức ảnh từ fan cho thấy Sơn Tùng M-TP đang thảo luận khá hào hứng và sôi nổi với đạo diễn Lê Thanh Sơn về một vấn đề nào đó. Những bức ảnh này ngay lập tức "chiếm sóng" trên mạng xã hội chỉ sau vài giờ đăng tải và khiến cộng đồng Sky xôn xao.

Lộ ảnh hậu trường của Sơn Tùng M-TP và đạo diễn “triệu đô” Em chưa 18 trong dự án mới của GO-VIET - Ảnh 1.

Một "ngôi sao triệu view" và một "đạo diễn triệu đô" cùng xuất hiện trong một khung hình, hỏi sao các fan lại "thấp thỏm"?

Tuy nhiên, theo một nguồn thông tin cho biết, loạt ảnh vừa bị rò rỉ này từ dự án hợp tác mới nhất của Sơn Tùng M-TP và GO-VIET. Trở thành đại sứ thương hiệu của GO-VIET từ tháng 11/2018, hình ảnh Sơn Tùng M-TP đã xuất hiện trong tất cả chiến dịch quảng bá của các dịch vụ của GO-VIET như dịch vụ giao thức ăn nhanh (GO-FOOD), dịch vụ gọi xe công nghệ hai bánh (GO-BIKE) và những những dịch vụ sắp ra mắt trong thời gian tới.

Liệu đây có phải tiếp tục là một màn kết hợp hoành tráng của Sơn Tùng M-TP cùng GO-VIET như những lần trước đó? Đó chính là câu hỏi đã khiến các Sky phải "đứng ngồi không yên" suốt mấy ngày qua. Mọi suy đoán gần như nghiêng về khả năng Sơn Tùng sẽ xuất hiện trong một bộ phim sắp ra mắt của đạo diễn "triệu đô" này.

Đó là chưa kể bối cảnh của bức hình khá giống với không gian của một mini studio càng khiến cư dân mạng càng thêm chắc chắn về sản phẩm hợp tác này. Sơn Tùng M-TP và đạo diễn Lê Thanh Sơn đang thảo luận về một kịch bản hay ý tưởng siêu hay ho nào đấy chăng?

Lộ ảnh hậu trường của Sơn Tùng M-TP và đạo diễn “triệu đô” Em chưa 18 trong dự án mới của GO-VIET - Ảnh 2.

Ngoài ra, còn tiếp tục có hình ảnh rò rỉ Sơn Tùng M-TP bên cạnh cây dương cầm

Loạt ảnh bị rò rỉ này cũng tạo cơ hội để các fan của Sơn Tùng trổ tài thám tử. Người thì bảo rằng dự án này sẽ như một phim điện ảnh hoành tráng. Người lại cho rằng Sơn Tùng M-TP đang "học nghề" để chuẩn bị ra mắt một bộ phim do chính mình viết kịch bản và đạo diễn… Thế nhưng, vốn nổi tiếng thích tạo bất ngờ cho các fan, những suy đoán trên hoàn toàn có khả năng xảy ra về sự đổ bộ của một siêu phẩm "triệu view" hợp tác cùng GO-VIET trong thời gian tới. Nếu đây thực sự là một dự án có thật thì không những fan của Sơn Tùng M-TP mà cả showbiz Việt lại có dịp thưởng thức một sản phẩm chất lượng nữa mang thương hiệu Sơn Tùng M-TP sẵn sàng phá mọi kỷ lục khi ra mắt?

Lộ ảnh hậu trường của Sơn Tùng M-TP và đạo diễn “triệu đô” Em chưa 18 trong dự án mới của GO-VIET - Ảnh 3.

Và cũng chính bức hình đó đã trở thành chủ đề bàn tán và tranh luận của các "bà tám 4.0"

Lộ ảnh hậu trường của Sơn Tùng M-TP và đạo diễn “triệu đô” Em chưa 18 trong dự án mới của GO-VIET - Ảnh 4.

Bên cạnh thông tin Sky Tour 2019 vừa thông báo cách đây không lâu, hãy cùng tiếp tục chờ đón các hoạt động tiếp theo từ Sơn Tùng M-TP

Sau một năm khá im ắng kể từ bản hit "Chạy ngay đi", có vẻ giờ đã đến lúc Sơn Tùng M-TP quay trở lại với khán giả và khuấy động showbiz Việt. Các Sky ơi, cùng nắm tay nhau và chờ đón sự bùng nổ hoặc một bất ngờ nào đó từ Sơn Tùng M-TP và GO-VIET nhé!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm