LMHT: Twitter giải đấu LEC kêu gọi dự đoán kết quả nhưng bất ngờ lại thành nơi "tấu hài"

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 09:16 12/07/2020

Người hâm mộ lại được phen "cười ra nước mắt" khi nhìn thấy sự "tấu hài" vô biên của các tổ chức eSports LMHT.

LEC (League of Legends European Championship) là giải đấu LMHT hàng đầu tại khu vực Châu Âu. 10 đội thi đấu để giành lấy giải thưởng trị giá hàng nghìn USD và có cơ hội lấy tấm vé đến với Chung Kết Thế Giới - giải LMHT lớn nhất hành tinh.

"Nhân dịp" LEC không có trận đấu nào, trang Twitter chính thức của giải đã đăng Tweet với nội dung: "Dự đoán kết quả nào! Trả lời Tweet này bằng hashtags của đội mà bạn nghĩ sẽ chiến thắng vào ngày hôm nay".

LMHT: Twitter của giải đấu LEC biến thành trang dự đoán nhưng kết quả lại thành nơi để tấu hài - Ảnh 1.

Tưởng chừng đây chỉ là một dòng trạng thái rất bình thường, không ngờ nó lại kéo về "cả tá" bình luận. Thậm chí có cả trang tích xanh của nhiều tổ chức eSports nổi tiếng vào "góp vui".

LMHT: Twitter của giải đấu LEC biến thành trang dự đoán nhưng kết quả lại thành nơi để tấu hài - Ảnh 2.

"Rạp xiếc" G2 dự đoán đội LemonDogs sẽ chiến thắng tại LEC vào ngày hôm nay. Mà khoan đã, có gì đó "sai sai"? LemonDogs đã giải thể từ lâu rồi mà?

LMHT: Twitter của giải đấu LEC biến thành trang dự đoán nhưng kết quả lại thành nơi để tấu hài - Ảnh 3.

Team Vitality cũng vào "ké" đưa ra kết quả cũng lại là đội đã giải thể - Gambit Gaming. Bên dưới còn để thêm ảnh anh chàng Cabochard khoác màu áo GBM.

LMHT: Twitter của giải đấu LEC biến thành trang dự đoán nhưng kết quả lại thành nơi để tấu hài - Ảnh 4.

Fnatic lại "réo tên" đội tuyển đã tan rã từ lâu, lần này là Dragon Borns.

Chuyện gì đã xảy ra khi trang dự đoán giải LEC lại "biến hình" thành góc hồi tưởng những ngày đầu của LMHT châu Âu thế này?

Tiếp tục lại là màn "tung hứng" giữa 2 đội tuyển còn "chẳng liên quan" đến LEC là Cloud 9 và T1.

LMHT: Twitter của giải đấu LEC biến thành trang dự đoán nhưng kết quả lại thành nơi để tấu hài - Ảnh 5.

C9 "điểm mặt gọi tên" T1 trước sẽ chiến thắng ngày hôm nay tại LEC. T1 cũng không kém cạnh khi "nhường suất" này lại cho C9.

Được biết, từ trước đến nay hai trang Twitter của C9 và T1 luôn "tấu hài" như thế này bên dưới rất nhiều bài đăng liên quan đến giải LMHT.

Medic (BLV của LEC) cũng vào "góp vui" với dự đoán đội hình C9 cũ sẽ chiến thắng. Hàm ý của câu nói này chắc hẳn là cú "bet kèo" đến showmatch "siêu kinh điển" với sự góp mặt của toàn bộ thành viên huyền thoại C9 và TSM diễn ra vào ngày 11/7.

LMHT: Twitter của giải đấu LEC biến thành trang dự đoán nhưng kết quả lại thành nơi để tấu hài - Ảnh 6.

Có lẽ đây là câu trả lời "ấm lòng" nhất khi tất cả đội tuyển đều chiến thắng. Lý do là bởi họ xứng đáng có một ngày nghỉ ngơi sau những trận thi đấu căng thẳng.

LMHT: Twitter của giải đấu LEC biến thành trang dự đoán nhưng kết quả lại thành nơi để tấu hài - Ảnh 7.
LMHT: Twitter của giải đấu LEC biến thành trang dự đoán nhưng kết quả lại thành nơi để tấu hài - Ảnh 8.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Thuỷ Tiên - Công Vinh đến Vietcombank sao kê tiền từ thiện, người dân Hà Nội rồng rắn xếp hàng đi mua bánh Trung thu

    Như vậy là vào chiều ngày hôm qua, sự kiện được cộng đồng mạng mong chờ nhất đã diễn ra: Công Vinh và Thuỷ Tiên livestream sao kê từ thiện tại ngân hàng Vietcombank. Với 18000 trang sao kê và hơn nửa triệu người theo dõi trên fanpage của Thuỷ Tiên, đây có lẽ là livestream hot nhất năm 2021, đánh bại cả thầy Lộc Fuho và streamer 50 tuổi đến từ Đại Nam.
  • Đọc thêm