LMHT: Mũ Trụ Nguyền Rủa bất ngờ được Riot tăng sát thương lên gấp 10 lần

A Đồi, Theo Theo Tri Thức Trẻ 15:31 06/07/2022

Mong rằng những "tính năng" mới dưới đây của Mũ Trụ Nguyền Rủa sẽ không được áp dụng vào bản chính thức của LMHT.

Nếu các bạn chưa biết thì theo kế hoạch của Riot Games, bản 12.12 hiện tại sẽ kéo dài hơn so với thông thường 1 tuần. Vì vậy mà thời gian để thử nghiệm bản 12.13 trên máy chủ PBE cũng dài hơn so với thông thường và cho phép Riot thử thêm nhiều "tính năng" mới cho LMHT. Tuy nhiên không phải thử nghiệm nào của Riot trong giai đoạn này cũng được game thủ chào đón.

Cụ thể thì cộng đồng game thủ mới đây đã phát hiện ra rằng trang bị Mũ Trụ Nguyền Rủa trên máy chủ PBE bỗng nhiên có khả năng gây sát thương cao gấp 10 lần so với máy chủ chính thức. Lý do là bởi sát thương gây ra từ trang bị này sẽ được tính trên mỗi lần kích hoạt hiệu ứng thay vì tính theo giây như trước. Hệ quả là dù lượng sát thương hiển thị thì không đổi nhưng số lần gây sát thương thì lại quá cao và khiến trang bị này trở nên cực kỳ vô lý.

LMHT: Mũ Trụ Nguyền Rủa bất ngờ được Riot tăng sát thương lên gấp 10 lần - Ảnh 1.

Với Mũ Trụ Nguyền Rủa thì bạn có thể "thổi bay" từ Rồng...

LMHT: Mũ Trụ Nguyền Rủa bất ngờ được Riot tăng sát thương lên gấp 10 lần - Ảnh 2.

... cho tới Baron một cách vô cùng dễ dàng trên máy chủ PBE

Một điều chúng ta cần nhớ là ở bản 12.12 hiện tại, Mũ Trụ Nguyền Rủa vốn đã là một trang bị mạnh khi nó có khả năng gây sát thương theo phần trăm máu vô cùng tốt. Trang bị này là khắc chế của rất nhiều tướng mang thiên hướng Chống Chịu ở meta hiện tại nên về cơ bản thì nó không yếu và chẳng cần bất kỳ đợt tăng sức mạnh nào cả.

LMHT: Mũ Trụ Nguyền Rủa bất ngờ được Riot tăng sát thương lên gấp 10 lần - Ảnh 3.

Azir trong thời gian qua cũng được thử nghiệm rất nhiều với lối chơi Mặt Nạ Thống Khổ kết hợp Mũ Trụ Nguyền Rủa

Vì vậy việc tăng sức mạnh cho Mũ Trụ Nguyền Rủa trở nên vô cùng khủng khiếp như trên chỉ có thể là lỗi game hoặc (tệ hơn) là do Riot đánh giá món đồ này vẫn còn quá yếu. Hy vọng rằng "tính năng" vô lý kể trên của Mũ Trụ Nguyền Rủa sẽ chỉ tồn tại ở máy chủ PBE và Riot Games sẽ loại bỏ nó khi bản 12.13 chính thức ra mắt trong thời gian tới.


https://gamek.vn/lmht-mu-tru-nguyen-rua-bat-ngo-duoc-riot-tang-sat-thuong-len-gap-10-lan-2022070608144603.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm