LMHT: Lộ diện tạo hình kinh dị của Fiddlesticks làm lại, Riot hé lộ tướng mới - sát thủ đi rừng và ác quỷ bất tử

Loris CarryUs, Theo Helino 17:52 15/01/2020

Fiddlesticks làm lại và hai vị tướng mới với hàng loạt cơ chế độc đáo sẽ sớm đổ bộ Đấu Trường Công Lý.

Volibear và Fiddlesticks là 2 vị tướng được bầu chọn bởi cộng đồng LMHT cho những dự án làm lại tướng, bởi thiết kế quá lỗi thời của chúng. Sau gần 1 năm im hơi lặng tiếng, cuối cùng Riot Games cũng đã đồng loạt tung ra những hình ảnh đầu tiên về hai dự án rework Volibear và Fiddlesticks.

LMHT: Lộ diện tạo hình kinh dị của Fiddlesticks làm lại, Riot hé lộ tướng mới - sát thủ đi rừng và ác quỷ bất tử  - Ảnh 1.

Volibear làm lại đang nhận được khá nhiều ý kiến trái chiều vì ngoại hình hơi "thừa cân"

Mới nhất, chi tiết hoạt ảnh ingame của Fiddlesticks đã chính thức được công bố, và quả thực đã gây được ấn tượng lớn đối với cộng đồng game thủ:

Fiddlesticks VGU Walk Animation Tech Test: Work In Progress

Fiddlesticks được xây dựng theo phong cách của một con ác quỷ tồn tại dựa trên nỗi sợ hãi của những nạn nhân mà nó đối mặt. Với hình tượng cũ, Fiddlesticks chỉ có thể đáp ứng một nửa tiêu chí này: Bộ kỹ năng của hắn cho phép tập kích mục tiêu một cách bất ngờ, cộng thêm hiệu ứng khống chế Sợ hãi, dễ dàng tạo nên sự hoảng loạn cho đối phương (với điều kiện là hắn không quá phế).

Còn về mặt tạo hình, thiết kế của Fiddlesticks hiện tại đã quá lỗi thời, hắn là một trong số ít những vị tướng vẫn giữ model theo phong cách cartoon nguyên bản của LMHT đời đầu, và vì vậy, con bù nhìn rơm này thường mang lại cảm giác hài hước hơn là đáng sợ, bởi hắn như bước ra từ những bộ phim hoạt hình cho thiếu nhi vậy.

LMHT: Lộ diện tạo hình kinh dị của Fiddlesticks làm lại, Riot hé lộ tướng mới - sát thủ đi rừng và ác quỷ bất tử  - Ảnh 3.

Vì vậy, dự án làm lại Fiddlesticks lần này sẽ ưu tiên cho việc cải tiến ngoại hình của hắn (bộ kỹ năng sẽ không có quá nhiều thay đổi). Không biết có phải các nhà làm game Riot bị "động chạm tự ái" khi cộng đồng LMHT phản ánh về việc các vị tướng và loạt trang phục mới quá màu mè và "chỉ dành cho trẻ con" hay không, mà cả hai dự án làm lại Fiddlesticks lẫn Volibear được hé lộ cho tới thời điểm này đều đậm màu kinh dị.

Những thông tin mới nhất về Fiddlesticks làm lại sẽ sớm được công bố trong những bản cập nhật tới. Ngoài ra, trong phóng sự về lộ trình ra mắt tướng của LMHT trong năm 2020 vừa được công bố mới đây, Riot Games còn hé lộ thêm về sự xuất hiện của ít nhất 2 vị tướng mới, sở hữu cơ chế tương tác khá độc đáo, trong một sự kiện siêu khủng sẽ ra mắt vào hè năm nay.

Phát Triển Tướng trong Mùa Giải 2020 (Việt Nam) | Nhật Kí Phát Triển - Liên Minh Huyền Thoại

LMHT: Lộ diện tạo hình kinh dị của Fiddlesticks làm lại, Riot hé lộ tướng mới - sát thủ đi rừng và ác quỷ bất tử  - Ảnh 5.

Hình ảnh về vị tướng Đi rừng mới sẽ ra mắt sau Sett vừa được Riot Games công bố

Như vậy, chúng ta sẽ có cơ hội chào đón sự ra mắt của 2 vị tướng mới chỉ trong một sự kiện, lần gần nhất Riot cho ra đời 2 vị tướng cùng lúc là khi họ công bố cặp đôi Xayah - Rakan. Hai vị tướng mới sẽ bao gồm một tướng Đi rừng, và một vị tướng mang mặt nạ sở hữu cơ chế "từ chối tử thần" tương tự Tryndamere.

Về phần vị tướng Đi rừng, hắn được hé lộ có thể sẽ là một Đấu sĩ hoặc Sát thủ, trong khi vị tướng mang mặt nạ thì nhiều khả năng sẽ là một ác quỷ cổ xưa cực kỳ đáng sợ. Tất cả sẽ được hé lộ trong mùa hè này.

LMHT: Lộ diện tạo hình kinh dị của Fiddlesticks làm lại, Riot hé lộ tướng mới - sát thủ đi rừng và ác quỷ bất tử  - Ảnh 6.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Con trai Ngô Kiến Huy không muốn gặp bố: nhìn lại lùm xùm "gài bẫy",

    Mới đây, Thuỵ Anh - em gái ca sĩ Thanh Thảo bất ngờ lên tiếng về scandal 8 năm trước, khẳng định mình không úp sọt, gài bẫy bố của con trai là Ngô Kiến Huy. Liên quan đến vụ việc, Ngô Kiến Huy cũng từng chia sẻ về bước ngoặt khó quên trong sự nghiệp của mình.
  • Đọc thêm