LMHT: Không chỉ chuỗi Cyber chục tỷ khắp cả nước, KingofWar chính thức thành lập công ty riêng

GameK, Theo Trí Thức Trẻ 01:02 05/06/2019

LMHT: Không chỉ chuỗi Cyber chục tỷ khắp cả nước, KingofWar chính thức thành lập công ty riêng

Nhắc đến những "ông chủ" nổi tiếng trong làng LMHT Việt Nam, chắc chắn không thể không nhắc tới cái tên King Of War (Nguyễn Đức Hiệp). Không chỉ là một tuyển thủ từng khẳng định được tên tuổi của mình trên các đấu trường chuyên nghiệp, mà anh chàng này còn nổi tiếng trong cộng đồng vì trở thành biểu tượng của những người thành đạt đi lên từ con đường game thủ.

LMHT: Không chỉ chuỗi Cyber chục tỷ khắp cả nước, KingofWar chính thức thành lập công ty riêng - Ảnh 1.

Đi lên từ game thủ, giờ KoW đã là ông chủ thành đạt, sở hữu chuỗi cybergame chục tỷ khắp cả nước.

Cụ thể tính đến thời điểm hiện tại, KOW đã là chủ sở hữu của chuỗi thương hiệu KOW Gaming Center với tất cả 10 cyber game cao cấp được đầu tư tiền tỉ, trong đó 7 cơ sở đã đi vào hoạt động và 3 cơ sở còn lại đang trong thời gian set up và chuẩn bị đi vào khai trương.

Không chỉ ‘trùm" miền Bắc, King Of War còn đang mở rộng địa bàn hoạt động của mình khi sắp tới đánh chiếm vào cả "vùng đất hứa" Tây Nguyên. Với phương châm kinh doanh "Tối ưu đầu tư, tối ưu thành công", có thể thấy ông chủ trẻ của chúng ta đang dần định hình rõ ràng ước mơ vươn thương hiệu của mình ra khắp đất nước.

LMHT: Không chỉ chuỗi Cyber chục tỷ khắp cả nước, KingofWar chính thức thành lập công ty riêng - Ảnh 2.

Cơ sở KOW Gaming Center vừa khai trương ở Thanh Hóa đã đông nghẹt người chơi.

Song song với công việc kinh doanh cyber game của mình, trước nay King Of War còn kiêm thêm cả lĩnh vực Giải pháp thi công phòng game – Chuyên cung cấp linh kiện máy tính, bàn ghế, trang thiết bị cho phòng game từ quy mô nhỏ đến lớn.

Đó có lẽ cũng chính là tiền đề để mới đây, KoW giới thiệu công ty riêng của mình có tên Công ty cổ phần đầu tư và phát triển công nghệ KOW Technology chuyên đầu tư và phát triển công nghệ phòng máy với trụ sở đặt tại Hà Đông.

LMHT: Không chỉ chuỗi Cyber chục tỷ khắp cả nước, KingofWar chính thức thành lập công ty riêng - Ảnh 3.

KOW trong một lần đi thị sát, thi công phòng máy Cybergame của mình.

Quả thật, với sự nổi tiếng và những thành công nhất định của bản thân, cùng với việc sở hữu một lực lượng fan cực kỳ hùng hậu, đây có thể coi là những điểm vô cùng lợi thế để ông chủ trẻ KOW phát triển công việc kinh doanh của mình. Bởi vậy mà không lấy gì làm khó hiểu khi mỗi cyber game của KOW được mở ra đều nhận được sự hưởng ứng vô cùng nhiệt tình từ phía đông đảo người hâm mộ.

Và tất nhiên, cộng với chất lượng dịch vụ được đánh giá cao là những yếu tố mà KOW Gaming Center có thể giữ chân được khách hàng lâu dài đến như thế.  Trước đó, xung quanh những tin đồn cho rằng KOW chẳng qua có "ông lớn" đằng sau chống lưng hoặc dựa hơi bố mẹ mới có thể "phất" nhanh đến như vậy, anh chàng đã có những đáp trả vô cùng đanh thép, rằng nếu có người chống lưng thật thì chắc chắn số cyber game mà KOW mở đến thời điểm hiện tại sẽ không dừng lại ở con số khiêm tốn như vậy. "Ước gì mình có ông nào đứng sau chắc tầm này phải 20 quán rồi". KOW chia sẻ.

LMHT: Không chỉ chuỗi Cyber chục tỷ khắp cả nước, KingofWar chính thức thành lập công ty riêng - Ảnh 4.

Chuỗi KOW cyber thành công tại Hà Nội.

Tất nhiên, việc một chàng trai trẻ nhưng lại có sự nghiệp thành công nhiều người mơ ước như KOW thật khó tránh khỏi những đồn đoán trái chiều. Dù sự thật như thế nào đi chăng nữa thì cũng không thể không công nhận tài năng và sức hút của chàng trai này.

Bình luận

  • Nhân viên bị tố đánh cắp thông tin nhạy cảm của khách hàng, đại diện FPT Shop nói gì?

    Một nam nhân viên FPT Shop ở Hà Nội bị khách hàng tố đánh cắp thông tin nhạy cảm, truy cập các tài khoản mạng xã hội rồi chia sẻ dữ liệu về điện thoại cá nhân.
  • Đọc thêm