LMHT: Giải mùa Hè 2020 đang trở thành sân khấu của những siêu tân tinh trên toàn thế giới

Prino, Theo Trí Thức Trẻ 07:37 28/06/2020

Khi những công thần không thể có những màn trình diễn xuất sắc, thì đây chính là lúc để những tài năng trẻ lên tiếng trong bộ môn LMHT.

Trước khi giải mùa hè ở các khu vực bắt đầu, hầu hết đội tuyển ở các khu vực đều thực hiện việc nâng cấp đội hình bằng một vài tuyển thủ chất lượng từ academy. Thời điểm này, đa phần các đội tuyển ít có sự giảm sút về chất lượng, đặc biệt là những đội tuyển vừa vô địch giải mùa xuân. Tuy nhiên, những thay đổi tưởng chừng là nhỏ này đang có những tác dụng vô cùng lớn tại lượt đi giải mùa hè.

LMHT: Giải mùa Hè 2020 đang trở thành sân khấu của những siêu tân tinh trên toàn thế giới - Ảnh 1.

Percent Esports là điển hình của siêu tân tinh tại giải mùa hè này.

VCS, cả Team Flash và GAM Esports đều đang cho thấy sự thất vọng khi cả hai đều đang không đánh đúng sức và có những trận thua vô cùng ngớ ngẩn. GAM là một trong những đội tuyển có mất mát khá lớn khi họ phải thay toàn bộ đội ngũ huấn luyện và 2 công thần Palette cùng Zeros thì chúng ta có thể tạm thời thông cảm, nhưng Team Flash đã bổ sung thêm cả Palette cùng Naul nhưng họ đã thất bại toàn diện ở tuần đầu tiên thì đây là điều khó chấp nhận.

LMHT: Giải mùa Hè 2020 đang trở thành sân khấu của những siêu tân tinh trên toàn thế giới - Ảnh 2.

Palette vẫn đang rất lạc lối ở đội tuyển mới, ngược lại Bigkoro lại đang rất thăng hoa với Percent Esports.

Với khu vực Châu Âu, 2 ông lớn là G2 Esports và Fnatic đang chia nhau vị trí thứ 5 tại bảng xếp hạng trong khi MAD Lions cùng Rogue đang vươn lên vô cùng mạnh mẽ. LEC là khu vực có ít thay đổi nhân sự nhất trong các khu vực tại giải mùa hè và với kết quả hiện tại, chúng ta chỉ có thể nói rằng dàn siêu tân tinh của Châu Âu đang ngày càng lên tay mà thôi.

LMHT: Giải mùa Hè 2020 đang trở thành sân khấu của những siêu tân tinh trên toàn thế giới - Ảnh 3.

Trận đấu tâm điểm của tuần 3, G2 - FNC hóa ra chỉ là màn tấu hài cho các đội tuyển khác xem.

Nếu nhắc đến dàn siêu tân tinh có cú bứt tốc ngoạn mục nhất, hãy ghé qua LPL để xem đội tuyển Victory 5. Chỉ đứng sau duy nhất Top Esports của nhà vô địch CKTG 2018 Jackeylove, V5 đang chễm chệ ở top 2 với 5 trận thắng, trong đó có cả trận thắng trước RNG.

LMHT: Giải mùa Hè 2020 đang trở thành sân khấu của những siêu tân tinh trên toàn thế giới - Ảnh 4.

Sẽ không ai nghĩ đội tuyển đang đứng thứ 2 tại LPL Mùa Hè 2020, Victory 5 không có một trận thắng nào tại giải mùa xuân.

Giải mùa hè lần này đang có quá nhiều bất ngờ ở rất nhiều khu vực trên toàn thế giới. Rất có thể, CKTG 2020 lần này sẽ chứng kiến rất nhiều cái tên mới thay vì chỉ toàn những công thần kì cựu như những năm trước.

LMHT: Giải mùa Hè 2020 đang trở thành sân khấu của những siêu tân tinh trên toàn thế giới - Ảnh 5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Người dân nhiều tỉnh thành chung tay gói hàng ngàn chiếc bánh chưng, bánh tét cứu trợ "khúc ruột" miền Trung

    Chung tay cùng cả nước hướng về "khúc ruột" miền Trung, người dân nhiều tỉnh thành đã gói bánh chưng, bánh tét và chuẩn bị thêm nhiều phần quà để cứu trợ miền Trung với hi vọng người dân có thể sớm vượt qua lũ dữ một cách an toàn.
  • Đọc thêm