LMHT: EVOS thất bại chóng vánh khi bị cướp Baron, cộng đồng phản ứng gay gắt khiến tuyển thủ trẻ phải khóa Facebook

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 15:00 05/07/2020

Phản ứng gay gắt của cộng đồng lên người đi rừng trẻ tuổi của EVOS gay gắt đến mức những tên tuổi lớn của VCS phải lên tiếng phân trần.

Dù sở hữu đội hình được coi là hoàn thiện nhất nhì VCS mùa Hè 2020, EVOS Esports vẫn chưa tìm được chiến thắng đầu tiên của mình sau 3 tuần thi đấu. Trong trận quyết định với Team Flash ngày 4/7, làn sóng chỉ trích ngày một dâng cao, tất cả hướng vào người đi rừng của EVOS.

LMHT: EVOS thất bại chóng vánh khi bị cướp Baron, cộng đồng phản ứng gay gắt khiến tuyển thủ trẻ phải khóa Facebook - Ảnh 1.

Sorn đang là mục tiêu bị cộng đồng mạng chỉ trích do liên tục đánh mất mục tiêu lớn.

Cụ thể, trong ván đấu quyết định giữa EVOS Esports và Team Flash, dù đã có những lợi thế rõ ràng khi 2 nguồn sát thương chính của đội hoàn toàn vượt trội đối thủ, những chú hổ lại để bị cướp mất Baron. Từ đó Team Flash snowball và kết thúc ván đấu chóng vánh.

Tất nhiên, mục tiêu hứng chịu những chỉ trích, bình luận tiêu cực từ cộng đồng mạng không ai khác chính là người đi rừng Sorn. Tài năng trẻ của EVOS đã phải khóa hẳn Facebook cá nhân do không chịu nổi áp lực tâm lý từ dư luận.

LMHT: EVOS thất bại chóng vánh khi bị cướp Baron, cộng đồng phản ứng gay gắt khiến tuyển thủ trẻ phải khóa Facebook - Ảnh 2.
LMHT: EVOS thất bại chóng vánh khi bị cướp Baron, cộng đồng phản ứng gay gắt khiến tuyển thủ trẻ phải khóa Facebook - Ảnh 3.

Những bình luận gay gắt của cộng đồng mạng hướng về Sorn.

Trước làn sóng công kích gay gắt của cộng đồng mạng, Divkid - xạ thủ của EVOS đã lên tiếng bảo vệ người đồng đội của mình. Anh chàng cho biết Sorn đã thông báo mình không có trừng phạt rất nhiều lần, tuy nhiên cả đội vẫn bỏ qua và kiên quyết tiếp tục ăn Baron dẫn đến thất bại đáng tiếc.

LMHT: EVOS thất bại chóng vánh khi bị cướp Baron, cộng đồng phản ứng gay gắt khiến tuyển thủ trẻ phải khóa Facebook - Ảnh 4.

Bài đăng trên Facebook cá nhân của Divkid.

Không chỉ Divkid, nhiều tên tuổi khác trong đó có bình luận viên Hoàng Luân và MC Minh Nghi cũng lên tiếng bất bình trước thái độ của cộng đồng mạng dành cho Sorn.

LMHT: EVOS thất bại chóng vánh khi bị cướp Baron, cộng đồng phản ứng gay gắt khiến tuyển thủ trẻ phải khóa Facebook - Ảnh 5.

Minh Nghi cho rằng việc mắng nhiếc tuyển thủ không hề có tác động tích cực đến thành tích của đội tuyển.

LMHT: EVOS thất bại chóng vánh khi bị cướp Baron, cộng đồng phản ứng gay gắt khiến tuyển thủ trẻ phải khóa Facebook - Ảnh 6.

Bình luận viên Hoàng Luân cũng nhấn mạnh mất Baron không phải lỗi của Sorn.

LMHT: EVOS thất bại chóng vánh khi bị cướp Baron, cộng đồng phản ứng gay gắt khiến tuyển thủ trẻ phải khóa Facebook - Ảnh 7.

Người chơi dự bị của EVOS Harbinger cũng bất bình trước những chỉ trích của cộng đồng mạng.

Thật sự trong những trận đấu gần đây, Sorn thể hiện sự xuống phong độ và thi đấu dưới sức. Tuy nhiên, chàng trai trẻ vẫn không đáng bị cộng đồng mạng chỉ trích gay gắt như vậy. Đây không phải lần đầu tiên một cá nhân game thủ bị cả cộng đồng hướng mũi nhọn dư luận vào chỉ trích, mắng nhiếc không thương tiếc.

Tại Chung Kết Thế Giới 2017, người hâm mộ cũng không ngừng phê phán Optimus do không giữ được phong độ của mình mà GAM Esports đã thất bại đáng tiếc trước Fnatic.

LMHT: EVOS thất bại chóng vánh khi bị cướp Baron, cộng đồng phản ứng gay gắt khiến tuyển thủ trẻ phải khóa Facebook - Ảnh 8.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Châu Bùi liên tục đạt thành tựu trong sự nghiệp, tình yêu, nhưng con đường khởi nghiệp gặp trắc trở: bị tước quyền kiểm soát chính thương hiệu sáng lập

    Châu Bùi cho biết cô đã bị tước mất quyền kiểm soát về hệ thống vận hành, sản phẩm cũng như hình ảnh của ZES - thương hiệu riêng do chính cô sáng lập.
  • Đọc thêm