LMHT: Dopa chê bai Zed là 'tướng rác', vô dụng nhất trong meta hiện tại

Amllort, Theo Helino 00:09 23/01/2020

Từng là sát thủ hàng đầu LMHT, Zed giờ đây chẳng còn chỗ đứng trong meta hiện tại nữa.

Kết thúc giai đoạn Tiền Mùa Giải 2020, nhiều vị tướng sát thủ cũng như sát lực đã tỏ rõ vị thế của mình ở meta hiện tại. Tuy nhiên Zed – một trong những sát thủ phổ biến nhất LMHT lại bị trùm leo rank Dopa chê bai thậm tệ bởi sự yếu ớt tới vô dụng của vị tướng này.

LMHT: Dopa chê bai Zed là tướng rác, vô dụng nhất trong meta hiện tại  - Ảnh 1.

Dopa nói về vị trí của Zed ở meta hiện tại

Mặc dù có nhiều nhận xét nhưng sau đây là những điều nổi bật nhất mà Dopa nói về Chúa Tể Bóng Tối:

"Ah, tôi nghĩ mình sẽ chơi lại cái con tướng rác rưởi này. Nếu bạn chơi Zed giỏi, thì Zed cũng ổn thôi nhưng vị tướng này đúng là chẳng mạnh chút nào."

"Ý tôi là, so sánh thử những gì Zed có thể làm hơn được so với Talon hay Qiyana? Chẳng có gì, chẳng có một tí gì cả. Chẳng có một điểm nào mạnh hơn 2 vị tướng kia. Nếu buộc phải chọn ra một điểm gì đấy mà Zed có thể tự hào, chắc là giai đoạn đi đường. Trước vài lần biến về đầu tiên, Zed có thể farm lính an toàn hơn so với Talon hay Qiyana. Chỉ có thế thôi!"

"Vị tướng này đúng là rác. Nếu bạn muốn leo rank, đây là vị tướng đầu tiên mà bạn không được chọn. Điều mà tôi thực sự ghét về Zed đó là Zed chẳng có khả năng sinh tồn (khả năng sống sót). Talon và Fizz đều có kỹ năng giúp khả năng sống sót cao. (sau đó Dopa nói phải mua Huyết Trượng vì khả năng trụ đường yếu)"

Tóm lại, Zed là nạn nhân mà bạn thường thấy trong những video highlight đó. Zed rất dễ bị khắc chế hay outplay.

LMHT: Dopa chê bai Zed là tướng rác, vô dụng nhất trong meta hiện tại  - Ảnh 2.

Có thể thấy, Dopa là một trong những hình mẫu của những người chơi Zed trên thế giới, anh từng thực hiện những pha outplay không tưởng và anh cũng là lý do khiến Zed trở lại LMHT. Vậy nên việc Dopa nói về Zed như vậy khiến những người yêu thích vị tướng này rất nản chí. Và điều Dopa nói cũng dễ dàng được chứng minh, khi mà Zed chẳng còn được xuất hiện mấy trên các giải đấu chuyên nghiệp. Những người đi đường giữa nổi tiếng như Faker, Caps, Bjergsen,… đều đã loại bỏ Zed khỏi bể tướng của mình. Ngoại trừ những trận elo thấp, Zed chẳng còn mạnh mẽ ở đâu nữa.

LMHT: Dopa chê bai Zed là tướng rác, vô dụng nhất trong meta hiện tại  - Ảnh 3.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đạo diễn thiên tài của Marvel đăng status ca ngợi anh Nguyễn Ngọc Mạnh "thật phi thường", netizen thế giới thót tim gọi

    Đạo diễn James Gunn (Vệ Binh Dải Ngân Hà, The Suicide Squad) đã đăng tải status khen ngợi anh Nguyễn Ngọc Mạnh, thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.
  • Đọc thêm