LMHT: Cú lừa thế kỷ, tiếng gầm dũng mãnh của Rồng Ngàn Tuổi lại là... tiếng lợn kêu

Prino, Theo Trí Thức Trẻ 10:30 27/12/2019

Ai mà ngờ rằng tiếng kêu của một trong hai mục tiêu lớn nhất của LMHT lại là tiếng lợn kêu được chứ.

Ngoại trừ sự thay đổi rõ rệt của bản đồ trong mùa giải mới, Riot Games cũng khiến người chơi bất ngờ với âm thanh sống động tượng trưng cho mỗi nguyên tố. Và mới đây nhà phát hành LMHT còn dí dỏm tiết lộ, trong quá trình thử nghiệm để có được chất lượng âm thanh tốt nhất cho mỗi sinh vật trong khu rừng, họ phải thử nghiệm rất nhiều thứ với nhau.

“Ban đầu, bọn tôi đã kết hợp tiếng lazer và lửa với nhau để tạo nên âm thanh kết liễu của Rồng Ngàn Tuổi. Nhưng nó thật sự không quá nổi bật.”- Riot Sound Bear giải thích.- “Sau đó tôi đã cố gắng làm gì đấy thật điên rồ.”

Phía Riot cho biết họ muốn đảm bảo rằng sinh vật đem đến bùa lợi khủng khiếp nhất về cuối trận phải có một tiếng kêu thật oai vệ, và đặc biệt không được lép vế bọn rồng nguyên tố nhãi ranh.

Ai mà tin được đây lại là tiếng lợn kêu cơ chứ!

“Tôi chọn lợn bởi tôi cần một âm thanh nào đó có tần số thật đặc biệt, bật hẳn lên trong giao tranh. Vì thế tôi đã nghĩ ngay đến động vật đó, các bạn có thể coi đây là thành quả của lũ lợn... và tôi.”- Riot Sound Bear chia sẻ.

Vậy là ta đã có Rồng Ngàn Tuổi mới phiên bản Nguyên Tố cực chất với âm thanh kết liễu siêu ấn tượng. Ngoài ra thì, khi thông tin mật về Rồng Ngàn Tuổi được tiết lộ thì chúng ta sẽ có một vài hậu quả như thế này đây.

LMHT: Cú lừa thế kỷ, tiếng gầm dũng mãnh của Rồng Ngàn Tuổi lại là... tiếng lợn kêu - Ảnh 2.

Nếu bạn phân vân “Lợn” Ngàn Tuổi sẽ có hình dáng thế nào thì đây. Ảnh: NeburaART

LMHT: Cú lừa thế kỷ, tiếng gầm dũng mãnh của Rồng Ngàn Tuổi lại là... tiếng lợn kêu - Ảnh 3.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm