LMHT: Bị cộng đồng chê "thích làm to chuyện", HLV Tinikun tiếp tục bóng gió chỉ trích QTV!

GameK, Theo Trí Thức Trẻ 08:50 25/07/2019

Hàng loạt bình luận tiêu cực từ cộng đồng khiến HLV Tinikun tiếp tục đưa ra những phản ứng khá gay gắt.

Vụ việc liên quan đến đoạn trash-talk giữa QTV Gaming và GAM Esports vẫn chưa có dấu hiệu kết thúc, khi mà những cuộc tranh cãi trong cộng đồng game thủ ngày càng gay gắt, và buộc HLV Tinikun - Một trong những nhân vật chính phải tiếp tục lên tiếng.

LMHT: Bị cộng đồng chê thích làm to chuyện, HLV Tinikun tiếp tục bóng gió chỉ trích QTV! - Ảnh 1.

Về phía Vietnam Esports TV, tổ chức này đã nhanh chóng có động thái sửa sai khi đăng đàn xin lỗi công khai đối với cá nhân Yuna và đội tuyển GAM Esports, đồng thời gỡ bỏ đoạn clip gây tranh cãi.

Tuy nhiên, sóng gió vẫn chưa ngừng lại bên cạnh những ý kiến đồng tình và ủng hộ Tinikun cũng như thông cảm cho QTV và VETV, thì vẫn có rất nhiều game thủ thể hiện sự không hài lòng với thái độ của HLV Tinikun, thậm chí, còn có rất nhiều người bình luận ác ý khi lôi cả gia đình Yuna (cụ thể là mẹ của anh) ra để chỉ trích, khi họ cho rằng những thành viên của GAM chỉ thích "làm to chuyện".

LMHT: Bị cộng đồng chê thích làm to chuyện, HLV Tinikun tiếp tục bóng gió chỉ trích QTV! - Ảnh 2.

Có lẽ chính động thái này đã khiến HLV Tinikun không thể ngồi yên. vị thuyền trưởng có biệt danh Tí Nị từng không dưới một lần bày tỏ sự tôn trọng đối với người đồng nghiệp Yuna, và khi mà ngay cả gia đình của Yuna cũng bị lôi ra làm trò đùa thì thực sự cả cộng đồng game thủ Việt cũng thấy "trash-talk không vui nữa rồi!" chứ đừng nói đến Tinikun.

Ngay sau đó, vị HLV này cũng đăng tải một status khác, với nội dung khi lại đoạn tin nhắn trao đổi giữa các thành viên của GAM Esports về vụ việc của Yuna, nhằm giải thích lý do vì sao "Chuyện này không phải để đùa":

LMHT: Bị cộng đồng chê thích làm to chuyện, HLV Tinikun tiếp tục bóng gió chỉ trích QTV! - Ảnh 3.

Theo nội dung của đoạn tin nhắn thì có vẻ như gia đình của HLV Yuna đã xem được đoạn clip trash-talk trên, và thông tin Yuna "bị đuổi" đã khiến phụ huynh của anh rất lo lắng. Yuna đã phải cấp tốc gọi điện để trấn an mẹ mình rằng đây chỉ là một clip được sử dụng với mục đích thu hút khán giả chứ không phải sự thật.

Điều này cũng được Quản trị kênh Youtube của Vietnam Esports TV đề cập trong một bình luận đã được đăng tải ở bài viết trước, trong đó đội ngũ VETV cũng bày tỏ sự hối lỗi vì đã để xảy ra sự việc ngoài ý muốn gây ảnh hưởng tới cá nhân Yuna cũng như gia đình anh.

LMHT: Bị cộng đồng chê thích làm to chuyện, HLV Tinikun tiếp tục bóng gió chỉ trích QTV! - Ảnh 4.

Chưa dừng lại ở đó, vị HLV này còn tiếp tục đăng tải status bóng gió với phong cách thường thấy, đó là trích dẫn những câu thoại trong các cuốn sách để "mượn lời":

"Anh già tôi cũng già mà, có sao đâu.

Đố ai biết câu này trong truyện gì."

LMHT: Bị cộng đồng chê thích làm to chuyện, HLV Tinikun tiếp tục bóng gió chỉ trích QTV! - Ảnh 5.

Dòng trạng thái chỉ như một lời đố vui giành cho fan, nhưng ai cũng biết "Anh già" chính là biệt danh mà fan thường dùng để gọi QTV, và đoạn status lại được đăng tải giữa thời điểm có rất nhiều ý kiến trái chiều liên quan tới phát ngôn của HLV QTV Gaming về Yuna, nên hầu hết người đọc đều chẳng nghi ngờ gì về việc Tinikun đang ngầm ám chỉ QTV, có lẽ vị HLV này đang trách người bạn cũ vì lớn tuổi rồi nhưng vẫn để xảy ra sự cố "vạ miệng" này hay chăng?

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm