Lizzy (After School) mỉa mai đàn em sao chép concept của Orange Caramel nhưng ai ngờ bị netizen "bật" ngược vì quá sân si!

Thành Vinh, Theo Trí Thức Trẻ 16:20 09/10/2020

Hành động của Lizzy bị cho là vô duyên, khiến chính fan của cô nàng cũng khó bênh nổi idol.

Mới đây, cựu thành viên Orange Caramel và After School là Lizzy đã đăng tải lên Instagram cá nhân trực tiếp "cà khịa" sản phẩm âm nhạc của một nhóm nhạc nữ khác có sự tương đồng về ý tưởng với âm nhạc của nhóm mình. 

Cụ thể, vào ngày 08/10/2020, Lizzy đã lên tiếng phản đối MV và concept ca khúc debut Hmph! của nhóm CHOCOME - một nhóm nhỏ tách ra từ WJSN vì nội dung và phong cách có sự trùng lặp về mặt ý tưởng với hit Catallena đình đám xưa kia của nhóm mình.

WJSN Chocome - Hmph!

Orange Caramel - Catallena

Lizzy (After School) mỉa mai đàn em sao chép concept của Orange Caramel nhưng ai ngờ bị netizen bật ngược vì quá sân si! - Ảnh 3.

Hình ảnh được cho là tương đồng giữa Orange Caramel và WJSN CHOCOME

Mặc dù nội dung bài đăng mà Lizzy đăng tải trên Instagram đã bị gỡ bỏ, nhưng các fan đã kịp chụp lại màn hình đoạn "cà khịa" của Lizzy, nội dung mà Lizzy viết: "Mong rằng WJSN có thể vượt xa so với thành công của Orange Caramel mang lại! #Hmph! cố lên! Nhưng mà có một vài chi tiết khá là giống với Orange Caramel, ngay cả từ phong cách đến nội dung. Từ Aing~, Abing Abing, Magic Girl, Catallena, Raina cùng Nana và Lizzy đã thể hiện rất tốt đó".

Lizzy (After School) mỉa mai đàn em sao chép concept của Orange Caramel nhưng ai ngờ bị netizen bật ngược vì quá sân si! - Ảnh 4.

Đoạn story gây tranh cãi của Lizzy

Một người hâm mộ của WJSN cũng để lại bình luận trên bài đăng Instagram của cô nàng, thậm chí còn gửi lời cảm ơn tới Lizzy. Nữ idol kỳ cựu cũng đã đích thân trả lời fan, tuy nhiên, một cư dân mạng khác lại chỉ ra rằng rất có thể Lizzy đang mỉa mai đàn em của mình chứ không mang ý tốt đẹp gì.

Lizzy (After School) mỉa mai đàn em sao chép concept của Orange Caramel nhưng ai ngờ bị netizen bật ngược vì quá sân si! - Ảnh 5.

Lizzy gửi lời cảm ơn tới fan WJSN

Orange Caramel vốn nổi tiếng nhờ concept độc đáo bậc nhất nên phải chăng Lizzy cảm thấy có sự tương đồng khi nhìn vào các nhóm nhạc đàn em? Mặc dù bài đăng gốc của Lizzy đã bị xoá, nhưng cô nàng cũng nhanh chóng lên tiếng thanh minh cho mình khi có người hâm mộ chỉ trích, cho rằng cô là đàn chị mà lại "sân si" với đàn em.

Lizzy (After School) mỉa mai đàn em sao chép concept của Orange Caramel nhưng ai ngờ bị netizen bật ngược vì quá sân si! - Ảnh 6.

"Hi vọng chị sẽ tiếp tục ủng hộ WJSN. Cảm ơn về lời cổ vũ nhé! Chị sẽ không xoá bình luận này của em chứ" - Một fan hỏi. Ngay sau đó, cô nàng Lizzy cũng nhanh chóng đáp lại: "Hả? Mình không xoá gì hết. Mình thực sự muốn gửi lời cảm ơn và cổ vũ họ, chắc chủ bình luận đã gỡ nó xuống rồi á".

Cả công ty của hai nghệ sĩ đều chưa lên tiếng trước động thái này. Lizzy hiện đang hoạt động với tư cách diễn viên bằng tên thật của mình là Park Soo Ah. Trong khi đó, MV của WJSN CHOCOME cũng vừa mới được ra mắt vào 07/10/2020. Ngay sau đó, người hâm mộ cũng đã đưa ra bình luận:

- Lizzy làm vậy thì hơi dở vì thực chất fan Kpop ai cũng nhận ra được sự tương đồng về concept của nhóm. Mà rõ phải xem nhóm này hoạt động như nào đã, công chúng bây giờ cũng biết chọn lọc lắm vì nếu đạo nhái hoặc không sáng tạo thì dễ dàng flop ngay.

- Giống thì nói là giống, công nhận. Nhưng mà không có duyên lắm. Cơ mà Orange Caramel đỉnh lắm ấy, concept độc lạ xong bài nào cũng hot bài nào cũng hit.

- Tre già thì măng mọc, rất cảm ơn các chị đã mở đường cho hậu bối. Nhưng em nghĩ chị nên vui vì có những hậu bối đang tiếp tục hoàn thành những ước mơ còn đang dang dở của mình, chứ không phải là ngồi đó sân si.

- Lizzy đăng vậy đúng là không có miếng duyên nào. Nhưng mấy đứa bình luận "Lizzy là con nào thế" chắc thời chị nổi chúng nó còn đang bú sữa mẹ.

- Dù giống hay bà kia nổi như nào nhưng là tiền bối mà nói thế là sai hoàn toàn.

Nguồn: KB - Ảnh: Internet - Video: YouTube

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày