Livestream độc quyền cùng Khánh Vân và CEO Bảo Hoàng từ Mỹ: Làm rõ loạt sự cố và tranh cãi, hé lộ chuyện suýt… mở shop tạp hóa ở Miss Universe

Team Star - Kinglive, Theo Trí Thức Trẻ 22:22 20/05/2021

Tối nay (ngày 20/5), Khánh Vân đã có cuộc giao lưu trực truyến từ Mỹ để chia sẻ những cảm xúc hậu kết thúc hành trình Miss Universe 2020.

Sau hành trình dài tìm kiếm, Miss Universe 2020 đã tìm ra chủ nhân mới của chiến vương miện danh giá 115 tỷ đồng là Andrea Meza - Hoa hậu đại diện Mexico. Dù đã có quá trình nỗ lực hết mình và liên tục toả sáng trên sân khấu quốc tế nhưng Khánh Vân chỉ dừng chân ở top 21 khiến fan sắc đẹp vô cùng tiếc nuối.

Sau 3 ngày diễn ra đêm Chung kết, 22 giờ ngày 20/5 (giờ Việt Nam), Khánh Vân và CEO Bảo Hoàng đã có buổi giao lưu trực tuyến cùng chúng tôi để chia sẻ tất tần tật cảm xúc hiện tại và giải đáp 1001 câu hỏi từ khán giả.

Cùng theo dõi nội dung livestream và đặt câu hỏi giao lưu với Top 21 Miss Universe 2020 và CEO Bảo Hoàng tại đây!

Tại cuộc thi Miss Universe 2020, Khánh Vân được nhiều người gọi là Miss Fashion vì đầu tư quá nhiều váy áo, bạn nghĩ gì về vấn đề này?

Về vấn đề quần áo thì hầu như năm nào đại diện Việt Nam cũng chú trọng trang phục. Khánh Vân chú trọng đến thông điệp và trang phục mình đem đếm Miss Universe. Khi Khánh Vân mặc trang phục lạ và hay sẽ được các bạn thí sinh khác hỏi thăm, đó là cơ hội để em đem văn hoá Việt Nam đến với thế giới.

Trong hành trình ở Miss Universe 2020, Khánh Vân cảm thấy như thế nào khi bạn gây sốt và nhận được sự ủng hộ của nhiều nghệ sĩ Vbiz?

Sau khi em thi về rồi em mới biết có nhiều người ủng hộ em do có thời gian em tập trung tinh thần nên không lên mạng xã hội. Sau đó anh chị trong ekip nhắn em thì em mới biết tình cảm mọi người dành cho em nhiều như thế.

Không biết lý do gì Khánh Vân lập "team thun lạnh" cùng bạn cùng phòng và 2 nàng hậu "hàng xóm"?

Ngày đầu tiên em dành tặng cho bạn bộ thun lạnh, trước khi em đi thi em đã nghĩ là sẽ tặng quà cho mọi người. Em nghĩ về người bà người dì ở Việt Nam sẽ mặc đồ này vì thoải mái và trend. Em có 3 bộ thôi, nói bạn thích bộ nào chọn bộ đó.

Tụi em rất vui khi cùng quay clip vì tụi em nghĩ thời gian trôi qua sẽ không lấy lại được. Các bạn cũng khen là fan Việt Nam rất dễ thương. Sau cuộc thi tụi em vẫn nhắn tin với nhau.

Độc giả có thể theo dõi các nội dung tiếp theo trong buổi giao lưu tại đây.

Livestream độc quyền cùng Khánh Vân và CEO Bảo Hoàng từ Mỹ: Làm rõ loạt sự cố và tranh cãi, hé lộ chuyện suýt… mở shop tạp hóa ở Miss Universe - Ảnh 3.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm