Live shopping: Lạc ở store MUJI, mình phát hiện được loạt đồ hơi bị "dị", nếu không đọc thông tin thì chẳng biết chúng sinh ra để làm gì!

Hà Bích Ngọc, Theo Trí Thức Trẻ 13:40 12/01/2022

Store MUJI có gì thú vị, mời cả nhà theo chân mình nha.

Ai là fan của chủ nghĩa tối giản thì đến MUJI sẽ có cảm giác như lạc vào thiên đường. Ngoài các mặt hàng đã quá quen thuộc với nhiều tín đồ shopping, ở MUJI còn có vô số sản phẩm độc đáo với kiểu dáng tối giản nhưng vẫn bắt mắt. Chính vì tối giản như vậy nên hình dung ban đầu của mình là nó khá... "dị", mới nhìn qua thì chưa hình dung nổi sản phẩm sẽ được dùng để làm gì đây.

Cốc đựng bàn chải đánh răng thì người người nhà nhà nào cũng cần dùng. Tuy nhiên, hầu hết chúng ta chỉ mới thử qua các loại cốc từ nhựa đến thuỷ tinh, cổ thấp đến cổ cao. Và đến MUJI, họ đã tối giản hoá sản phẩm này đến mức nó nằm gọn trong lòng bàn tay!

Live shopping: Lạc ở store MUJI, mình phát hiện được loạt đồ hơi bị dị, nếu không đọc thông tin thì chẳng biết chúng sinh ra để làm gì! - Ảnh 1.

Giá đỡ bàn chải đánh răng siêu nhỏ gọn

[Box tag giá] - Giá đỡ bàn chải đánh răng

Túi dây rút MUJI khá tiện dụng nếu bạn cần đựng mỹ phẩm, đồ đạc cá nhân trong những chuyến đi xa. Khi không cần dùng nữa, chỉ cần cuộn gọn lại là nhét đâu cũng được.

Live shopping: Lạc ở store MUJI, mình phát hiện được loạt đồ hơi bị dị, nếu không đọc thông tin thì chẳng biết chúng sinh ra để làm gì! - Ảnh 3.

Túi dây rút size L này có giá 199k

[Box tag giá] - Túi dây rút Muji

Các fan của MUJI có đoán được thanh sắt này có công dụng là gì không? Hoá ra nó được gắn vào bàn để treo đồ, đúng là tối giản hết chỗ chê.

Live shopping: Lạc ở store MUJI, mình phát hiện được loạt đồ hơi bị dị, nếu không đọc thông tin thì chẳng biết chúng sinh ra để làm gì! - Ảnh 5.

Móc treo túi kim loại ở store giá 229k

[Box tag giá] - Móc treo túi Muji

Chiếc lược dưới đây là 1 sản phẩm siêu tiện dụng, siêu tiện lợi nữa đến từ MUJI. Chỉ mất 49k là các nàng đã có thể cầm trong tay chiếc lược có thể gấp gọn này rồi.

Live shopping: Lạc ở store MUJI, mình phát hiện được loạt đồ hơi bị dị, nếu không đọc thông tin thì chẳng biết chúng sinh ra để làm gì! - Ảnh 7.

Một loạt các sản phẩm làm đẹp của MUJI như bấm mi, gọt bút chì trang điểm, dũa móng tay cũng có mẫu mã tinh tế với màu sắc trắng là chủ yếu, nhìn qua đã thấy thân thiện với người dùng rồi.

Live shopping: Lạc ở store MUJI, mình phát hiện được loạt đồ hơi bị dị, nếu không đọc thông tin thì chẳng biết chúng sinh ra để làm gì! - Ảnh 8.

Lưỡi dao inox nhìn như trong suốt có giá 49k

Live shopping: Lạc ở store MUJI, mình phát hiện được loạt đồ hơi bị dị, nếu không đọc thông tin thì chẳng biết chúng sinh ra để làm gì! - Ảnh 9.

Dũa móng tay này có giá 49k thôi

Live shopping: Lạc ở store MUJI, mình phát hiện được loạt đồ hơi bị dị, nếu không đọc thông tin thì chẳng biết chúng sinh ra để làm gì! - Ảnh 10.

Gọt bút chì trang điểm giá 79k

Live shopping: Lạc ở store MUJI, mình phát hiện được loạt đồ hơi bị dị, nếu không đọc thông tin thì chẳng biết chúng sinh ra để làm gì! - Ảnh 11.

Dụng cụ bấm mi cho chị em có giá 99k

Cá là mới nhìn qua thì chưa ai rõ công dụng của món đồ này là gì. Hoá ra đây là dụng cụ tách ngón chân, dùng sau khi tắm hoặc cần thư giãn.

Live shopping: Lạc ở store MUJI, mình phát hiện được loạt đồ hơi bị dị, nếu không đọc thông tin thì chẳng biết chúng sinh ra để làm gì! - Ảnh 12.

Dụng cụ tách ngón chân giá 69k

[Box tag giá] - Dụng cụ tách ngón chân

Đi làm mệt mỏi nhưng không có thời gian đến spa để mát-xa thư giãn thì sao, đến MUJI và thử một loạt các dụng cụ bấm huyệt có giá từ 129k này thôi!

Live shopping: Lạc ở store MUJI, mình phát hiện được loạt đồ hơi bị dị, nếu không đọc thông tin thì chẳng biết chúng sinh ra để làm gì! - Ảnh 14.
[Box tag giá] - Dụng cụ bấm huyệt hình núi
Live shopping: Lạc ở store MUJI, mình phát hiện được loạt đồ hơi bị dị, nếu không đọc thông tin thì chẳng biết chúng sinh ra để làm gì! - Ảnh 16.
Live shopping: Lạc ở store MUJI, mình phát hiện được loạt đồ hơi bị dị, nếu không đọc thông tin thì chẳng biết chúng sinh ra để làm gì! - Ảnh 17.

Cây lau nhà cồng kềnh bỗng trở nên thật lỗi thời khi người dùng thấy cây lau nhà có thể gấp gọn của MUJI.

Live shopping: Lạc ở store MUJI, mình phát hiện được loạt đồ hơi bị dị, nếu không đọc thông tin thì chẳng biết chúng sinh ra để làm gì! - Ảnh 18.

Đến khu vực văn phòng phẩm của MUJI, các tín đồ shopping lại khám phá ra thêm một loạt sản phẩm hay ho khác như vách ngăn nhựa để bàn, kẹp tài liệu, băng keo giấy hình tròn, kẹp nam châm bằng nhựa...

Live shopping: Lạc ở store MUJI, mình phát hiện được loạt đồ hơi bị dị, nếu không đọc thông tin thì chẳng biết chúng sinh ra để làm gì! - Ảnh 19.

Các sản phẩm văn phòng phẩm có giá vài chục nghìn

Live shopping: Lạc ở store MUJI, mình phát hiện được loạt đồ hơi bị dị, nếu không đọc thông tin thì chẳng biết chúng sinh ra để làm gì! - Ảnh 20.
Live shopping: Lạc ở store MUJI, mình phát hiện được loạt đồ hơi bị dị, nếu không đọc thông tin thì chẳng biết chúng sinh ra để làm gì! - Ảnh 21.

Ngoài ra, ở MUJI còn có một loạt sản phẩm nhỏ gọn tiện lợi không kém đa-zi-năng, ví dụ như bộ tuốc nơ vít đa năng, vỏ điện thoại chống nước, chuông báo động cầm tay, dụng cụ giữ dáng giày... Đúng là muốn sống tối giản nhưng không kém phần chanh sả, cứ đến MUJI là sẽ thấy thoả mãn!

Live shopping: Lạc ở store MUJI, mình phát hiện được loạt đồ hơi bị dị, nếu không đọc thông tin thì chẳng biết chúng sinh ra để làm gì! - Ảnh 22.

Bộ tuốc nơ vít này có giá 179k

[Box tag giá] - Bộ tuốc nơ vít đa năng
Live shopping: Lạc ở store MUJI, mình phát hiện được loạt đồ hơi bị dị, nếu không đọc thông tin thì chẳng biết chúng sinh ra để làm gì! - Ảnh 24.
Live shopping: Lạc ở store MUJI, mình phát hiện được loạt đồ hơi bị dị, nếu không đọc thông tin thì chẳng biết chúng sinh ra để làm gì! - Ảnh 25.
Live shopping: Lạc ở store MUJI, mình phát hiện được loạt đồ hơi bị dị, nếu không đọc thông tin thì chẳng biết chúng sinh ra để làm gì! - Ảnh 26.

Vỏ điện thoại chống nước khá cứng cáp, giá 449k


Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14