Lisa thì "kín bưng" trong khi Rosé khoe eo thon cực sexy khi nhảy Ice Cream, ai cũng xinh nhưng fan than trời vì video mờ tịt!

Linh Giang, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 12/09/2020

Sau Lisa, Rosé là thành viên tiếp theo trong BLACKPINK tung video "quẩy" theo ca khúc Ice Cream.

Fandom BLINK quả là thiệt thòi khi BLACKPINK và Selena Gomez hợp tác đúng mùa dịch, do đó đôi bên không thể gặp nhau cùng quay video tập nhảy ca khúc Ice Cream. Dù YG đã "đền bù" bằng cách phát hành đoạn phim vũ đạo của 5 cô gái dưới dạng nhân vật hoạt hình của ZEPETO, nhưng dường như điều này là chưa đủ. Thế là mới đây từng thành viên BLACKPINK lại tung video "quẩy" theo giai điệu bài hát mới với người mở màn là Lisa.

Lisa (BLACKPINK) nhảy Ice Cream

Lisa lên sân khấu ngầu bao nhiêu thì khi nhảy Ice Cream, "em gái quốc tế" lại dễ thương bấy nhiêu. Trong MV nữ idol người Thái ăn mặc mát mẻ, thoải mái khoe da thịt nhưng ở video vũ đạo, cô nàng lại "kín cổng cao tường" với áo len quần dài dù vẫn đang là mùa hè. 

Tuy nhiên Lisa vẫn "đốn tim" fan fan bằng nụ cười tỏa nắng và biểu cảm ngọt ngào. Dù vũ đạo ca khúc Ice Cream có phần đơn giản nhưng em út BLACKPINK đã cho thấy đẳng cấp của vũ công chính khi thực hiện các động tác 1 cách uyển chuyển, dứt khoát và rất có hồn.

Lisa ăn mặc kín bưng nhưng vẫn làm fan tan chảy vì đáng yêu quá mức cho phép

Sau Lisa, Rosé là người tiếp theo "lên sàn" thực hiện điệu nhảy Ice Cream. Trái ngược với vẻ ngoài kín bưng của cô bạn đồng niên, giọng ca chính của BLACKPINK lại mặc áo crop top ngắn cũn cỡn, khoe trọn vòng eo con kiến cực sexy. Rosé là người nhảy giỏi thứ 2 trong nhóm, đã vậy cô còn biểu cảm tốt và sở hữu nhan sắc xinh tươi nên dù phiên bản vũ đạo Ice Cream của nữ idol ngắn ngủi nhưng vẫn làm fan mãn nhãn.

Lisa thì "kín cổng cao tường" trong khi Rosé tranh thủ khoe eo thon khi nhảy

Rosé (BLACKPINK) nhảy Ice Cream

Lisa và Rosé cùng nhảy Ice Cream nhưng người thì "kín cổng cao tường", người lại hở bạo sexy. Dù mỗi người một vẻ nhưng lại "mười phân vẹn mười", 2 cô nàng đều đỉnh như nhau nên người hâm mộ chẳng biết chọn ai! Video của Lisa được đăng từ ngày 10/9 nên tới nay đã đạt 18 triệu lượt xem trên TikTok, còn Rosé thu về 3,6 triệu views khi lên sóng sau đó 1 ngày.

Lisa thì kín bưng trong khi Rosé khoe eo thon cực sexy khi nhảy Ice Cream, ai cũng xinh nhưng fan than trời vì video mờ tịt! - Ảnh 5.

Lượt xem video Rosé và Lisa nhảy Ice Cream

2 "mẩu" của BLACKPINK bất phân thắng bại, thế nhưng fan lại đồng lòng than trời vì… chất lượng video quá kém. Không rõ Lisa và Rosé quay bằng điện thoại gì mà video của họ đều mờ tịt, nhòe nhoẹt khiến người xem chẳng thể ngắm idol rõ nét, quả là nhan sắc cực phẩm của 2 cô nàng đã cứu cả đoạn phim!

Lisa thì kín bưng trong khi Rosé khoe eo thon cực sexy khi nhảy Ice Cream, ai cũng xinh nhưng fan than trời vì video mờ tịt! - Ảnh 6.
Lisa thì kín bưng trong khi Rosé khoe eo thon cực sexy khi nhảy Ice Cream, ai cũng xinh nhưng fan than trời vì video mờ tịt! - Ảnh 7.
Lisa thì kín bưng trong khi Rosé khoe eo thon cực sexy khi nhảy Ice Cream, ai cũng xinh nhưng fan than trời vì video mờ tịt! - Ảnh 8.
Lisa thì kín bưng trong khi Rosé khoe eo thon cực sexy khi nhảy Ice Cream, ai cũng xinh nhưng fan than trời vì video mờ tịt! - Ảnh 9.

Fan "la ó" vì video chất lượng thấp, chỉ có nhan sắc của Lisa và Rosé là chất lượng cao mà thôi!

Ảnh chụp màn hình - Video: TikTok

Lisa thì kín bưng trong khi Rosé khoe eo thon cực sexy khi nhảy Ice Cream, ai cũng xinh nhưng fan than trời vì video mờ tịt! - Ảnh 11.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thiều Bảo Trâm: “Tôi là người rất tự lập, tôi rất sợ cảm giác phải dựa dẫm vào một ai đó”

    Thiều Bảo Trâm: “Tôi là người rất tự lập, tôi rất sợ cảm giác phải dựa dẫm vào một ai đó”
  • Đọc thêm