Fan mải lục đục chuyện "con cưng con ghẻ" chứ Jisoo và Lisa vẫn cực kỳ đoàn kết, chị quên vũ đạo đã có em ứng cứu ngay!

Phương Thảo, Theo Trí Thức Trẻ 19:31 30/08/2020

BLINK thì “chiến” nhau gay gắt vì lo idol bị phân biệt đối xử nhưng hội chị em Hắc Hường thì vẫn cực kỳ tình thân mến thương.

Ca khúc mới nhất của BLACKPINK hợp tác cùng với Selena Gomez - Ice Cream đang là đề tài nóng hổi nhất Kpop hiện nay. Ice Cream không chỉ được bàn tán xôi nổi về vấn đề chuyên môn âm nhạc, mà các khía cạnh bên lề cũng muôn vàn câu chuyện để nói, đặc biệt là những cuộc tranh cãi nảy lửa, lục đục nội bộ trong fandom BLINK. 

Việc phân chia chênh lệch phân đoạn giữa các thành viên, Lisa thì được ưu ái với thời lượng lên hình nổi bật kéo dài, cùng line rap cất giọng nhiều nhất nhóm trong khi Jisoo lại mờ nhạt cứ như mất hút khỏi MV. Chuyện này khiến cho người hâm mộ bừng bừng lửa giận, fan cá nhân của các cô gái đụng độ lẫn nhau cực kỳ dữ dội. 

Thế nhưng BLINK lo "chiến" nhau gay gắt vì sợ idol chịu cảnh chèn ép, phân biệt đối xử chứ hội chị em Hắc Hường thì vẫn cực kỳ tình thân mến thương. Thông qua hậu trường MV Ice Cream, khán giả đã được thấy một phân cảnh vô cùng đáng yêu giữa Jisoo và Lisa. Hai chị em vẫn cực kỳ đoàn kết chẳng hề có chút nào gọi là ganh tị, không thoải mái vì chuyện ai được hát nhiều, được lên hình nhiều hơn cả.

Hậu trường MV Ice Cream - BLACKPINK

Cụ thể trong một phân cảnh khi Jisoo đang hết sức lúng túng vì không nhớ vũ đạo thì Lisa đã bất ngờ ngay lập tức có mặt để ứng cứu cho cho cô chị của mình. Vậy là Lisa ở phía trước làm mẫu, Jisoo ở phía sau nhìn theo cứ như vậy mà cảnh quay đã hoàn thành suôn sẻ.

Jisoo đang lúng túng vì không nhớ động tác thì Lisa đã nhanh chóng có mặt để giúp đỡ.

Nhờ vào sự trợ giúp của Lisa phía sau ống kính mà Jisoo đã hoàn thành được cảnh quay của mình.

Giữa lúc "fan war" diễn ra căng thẳng như hiện nay thì câu chuyện nhỏ sau hậu trường này của Jisoo và Lisa đã giúp xoa dịu tình hình đi rất nhiều. Biết là các fan tranh cãi thực lòng cũng chỉ vì lo idol của mình chịu thiệt thòi mà thôi. 

Nhưng hơn hết hãy nhìn vào tinh thần đồng đội khăng khít của BLACKPINK mà xem, không chỉ trên sân khấu mà ngay cả ở hậu trường phía sau ống kính, các thành viên vẫn luôn ở bên cạnh tương trợ, giúp đỡ lẫn nhau để mỗi người đều hoàn thành thật tốt nhiệm vụ của mình. 

MV Ice Cream - BLACKPINK & Selena Gomez

Còn chuyện hơn thua vài giây lên hình hay hát thêm một hai câu đâu phải là vấn đề to tát, mỗi bài hát với phong cách khác nhau thì sẽ lại có một thành viên khác được giao trọng trách nhiều hơn. Quan trọng là BLACKPINK phát hành ra sản phẩm âm nhạc thật chất lượng, fan có nhạc để nghe còn đâu thì cứ đơn giản là tận hưởng hết sức và stream nhạc hết mình nhé các bạn ơi!

Fan mải lục đục chuyện con cưng con ghẻ chứ Jisoo và Lisa vẫn cực kỳ đoàn kết, chị quên vũ đạo đã có em ứng cứu ngay! - Ảnh 6.

Nguồn: YouTube, ảnh cắt từ clip

Fan mải lục đục chuyện con cưng con ghẻ chứ Jisoo và Lisa vẫn cực kỳ đoàn kết, chị quên vũ đạo đã có em ứng cứu ngay! - Ảnh 7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • “Vợ 2” Mina Phạm là người như thế nào trên MXH và trong mắt Minh Nhựa?

    Vì sao Mina Phạm giữ được trái tim Minh Nhựa, câu trả lời có thể nằm ở đây!
  • Đọc thêm