Lisa "mạnh tay" với MV mới: Mỗi cửa hàng ở con phố nổi tiếng được nhận 15 triệu, vì sao phải trả gần 1 triệu cho người dân?

An Nhi, Theo Phụ Nữ Mới 20:05 27/06/2024

Lisa (BLACKPINK) không ngại chi mạnh tay cho sản phẩm âm nhạc comeback solo ROCKSTAR.

Sáng 27/6, Lisa (BLACKPINK) chính thức tung ra teaser MV ROCKSTAR trong sự mong chờ của người hâm mộ. Sau 24 giờ đồng hồ lên sóng, teaser MV này đã chính thức mang về cho Lisa thành tích với lượt view và lượt like nhiều nhất Kpop của một nghệ sĩ solo trong năm 2024. Bên cạnh đó, chỉ với teaser dài ngắn ngủi 10 giây nhưng cộng đồng fan quốc tế đã bóc tách được rất nhiều chi tiết đằng sau sản phẩm sắp ra mắt của Lisa.

MV có bối cảnh chính tại Thái Lan như China Town, The Oscar Theater và TTTM bị bỏ hoang

Trong teaser ROCKSTAR, người hâm mộ nhanh chóng phát hiện Lisa đã thực hiện MV tại quê nhà Thái Lan. Đầu tiên phải kể đến con phố sầm uất nổi tiếng China Town tại Bangkok. Theo tiết lộ, Lisa đã thuê toàn bộ khu vực này để quay MV từ 2h đến 5h sáng trong 3 đêm liên tiếp. Ngoài ra phân cảnh Lisa ở khu vực thang máy cũng được cho là ghi hình tại Trung tâm thương mại bị bỏ hoang New World hoặc Nhà hát The Oscar Theater.

Lisa mạnh tay với MV mới: Mỗi cửa hàng ở con phố nổi tiếng được nhận 15 triệu, vì sao phải trả gần 1 triệu cho người dân? - Ảnh 1.

Lisa thuê toàn bộ con phố sầm uất China Town ở Bangkok trong 3 đêm liên tiếp để quay MV

Lisa mạnh tay với MV mới: Mỗi cửa hàng ở con phố nổi tiếng được nhận 15 triệu, vì sao phải trả gần 1 triệu cho người dân? - Ảnh 2.

Hình ảnh Lisa quay ở thang máy được cho là ghi hình tại The Oscar Theater

Lisa mạnh tay với MV mới: Mỗi cửa hàng ở con phố nổi tiếng được nhận 15 triệu, vì sao phải trả gần 1 triệu cho người dân? - Ảnh 3.

… hoặc TTTM bị bỏ hoang New World

Mạnh tay chi gần 15 triệu VNĐ cho mỗi cửa hàng ở China Town để đóng cửa sớm, chuyển khoản luôn 1 triệu VNĐ cho bất kỳ ai quay clip để tránh rò rỉ MV

Trên MXH X (Twitter), đã có rất nhiều người Thái Lan chia sẻ về trải nghiệm thực tế khi Lisa đến khu vực China Town để quay MV. Theo người dân tại đây tiết lộ, mỗi cửa hàng đều được ekip của Lisa trả 20.000 Baht (gần 15 triệu VNĐ) để đóng cửa sớm, giúp thuận tiện cho việc quay phim.

Ngoài ra những cửa hàng không nằm trên trục đường chính vẫn được ekip Lisa trả số tiền tương đương. Đây là con phố sầm uất nhất nhì Bangkok, Thái Lan và luôn tấp nập khách du lịch cả ngày lẫn đêm. Chính vì vậy, Lisa đã không ngần ngại chi mạnh tay để các cửa hàng này không bị ảnh hưởng đến doanh thu.

Lisa mạnh tay với MV mới: Mỗi cửa hàng ở con phố nổi tiếng được nhận 15 triệu, vì sao phải trả gần 1 triệu cho người dân? - Ảnh 4.

Mỗi cửa hàng tại con phố China Town sầm uất đều được trả gần 15 triệu đồng để đóng cửa sớm

Mặt khác, dù là đêm khuya nhưng việc Lisa quay MV ở con phố nổi tiếng không thể tránh khỏi sự hiếu kỳ của người dân sống tại khu vực. Một số người cho biết đã lên sân thượng để ngắm nhìn Lisa thực hiện MV.

Tuy nhiên, đội ngũ vệ sĩ của em út BLACKPINK có tác động kịp thời khi sẵn sàng chuyển khoản luôn 1.000 Bath (khoảng 700 nghìn đồng, gần 1 triệu) cho những ai quay clip quá trình thực hiện MV nhằm mục đích giữ kín, bảo mật thông tin.

Lisa mạnh tay với MV mới: Mỗi cửa hàng ở con phố nổi tiếng được nhận 15 triệu, vì sao phải trả gần 1 triệu cho người dân? - Ảnh 5.

Bài đăng cho biết đội ngũ vệ sĩ của Lisa đã trả 1.000 Bath nhằm mục đích không để người quay clip “leak” hình ảnh

Trả công hậu hĩnh cho dàn 100 vũ công Thái Lan, nhóm lái xe phân khối lớn, chơi trượt ván skateboarding, LGBT/Drag Queen

MV ROCKSTAR của Lisa được tiết lộ sẽ có sự xuất hiện của dàn 100 vũ công người Thái Lan. Trong bài đăng casting diễn viên cho MV, mỗi vũ công được trả mức cát xê là hơn 2 triệu VNĐ/ngày. Toàn bộ vũ công được hướng dẫn bởi biên đạo người Pháp.

Mức cát xê cũng được trả tùy theo vị trí như: Nhóm xe phân khối lớn là hơn 1 triệu VNĐ/ngày. Nhóm trượt ván là hơn 2 triệu VNĐ/ngày. Nhóm LGBT/Dragqueen được trả nhiều nhất với mức cát xê gần 6 triệu VNĐ/ngày. Ngoài ra các diễn viên quần chúng cũng được trả cát xê hơn 2 triệu VNĐ/ngày.

Lisa mạnh tay với MV mới: Mỗi cửa hàng ở con phố nổi tiếng được nhận 15 triệu, vì sao phải trả gần 1 triệu cho người dân? - Ảnh 7.

Mỗi vũ công được trả mức cát xê hơn 2 triệu VNĐ/ngày

Lisa mạnh tay với MV mới: Mỗi cửa hàng ở con phố nổi tiếng được nhận 15 triệu, vì sao phải trả gần 1 triệu cho người dân? - Ảnh 8.

Chủ tịch tập đoàn THAINO13 và Harley-Davidson Thái Lan vinh dự được mời quay MV ROCKSTAR trong phân cảnh đi xe phân khối lớn

Người dân tiết lộ Lisa phải đi giày cao gót nhảy dưới mưa, động tác vũ đạo vô cùng khó

Cũng tại bối cảnh quay ở con phố China Town, một người dân sinh sống tại đây còn tiết lộ đã nhìn thấy Lisa đi giày cao gót và nhảy dưới mưa. Người này đã rất lo lắng vì sợ cô nàng sẽ bị thương nhưng rất may mắn phân cảnh đã được hoàn thành tốt đẹp.

Bên cạnh đó, một số bài đăng khác còn khẳng định động tác vũ đạo của ca khúc lần này vô cùng khó và ROCKSTAR chắc chắn phải có giai điệu rất mạnh mẽ. Dù vậy, người dân sinh sống ở khu vực China Town cũng khẳng định, quá trình quay MV của Lisa rất yên tĩnh và không hề gây ồn ào. Âm thanh mà họ nghe được chỉ là tiếng ô tô và rất vui khi Lisa đến China Town để quay MV.

Lisa mạnh tay với MV mới: Mỗi cửa hàng ở con phố nổi tiếng được nhận 15 triệu, vì sao phải trả gần 1 triệu cho người dân? - Ảnh 9.

Lisa được tiết lộ sẽ đi giày cao gót và nhảy dưới mưa tại China Town

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày