Lisa là tâm điểm khi hỗ trợ iKON tại Kingdom nhưng Jisoo lại bất ngờ được fan "réo tên" vì lý do này

Bạch Thảo, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:30 22/05/2021

Sau khi tập Kingdom mới nhất được phát sóng, fan bất ngờ gọi tên Jisoo thay vì người chị em cùng nhóm trực tiếp tham gia show.

Kingdom: Legendary War là show thi đấu âm nhạc giữa các nhóm nhạc nam idol đã lên sóng trong khoảng thời gian vừa qua. Chương trình bao gồm 6 nhóm nhạc nam cạnh tranh với nhau là: The Boyz, Stray Kids, ATEEZ, BTOB, SF9 và iKON. Đặc biệt, người dẫn chương trình xuyên suốt của Kingdom là Changmin (DBSK).

Mới đây, tập phát sóng ngày 20/5/2021, sân khấu biểu diễn kết hợp của Lisa (BLACPINK) cùng với iKON đã trở thành một chủ đề bàn tán sôi nổi trong cộng đồng Kpop. Tuy nhiên, ngoài những hotsearch liên quan đến Lisa, người hâm mộ còn gọi tên cô bạn cùng nhóm - Jisoo, lý do là bởi... Changmin! 

Lisa xuất hiện trong tập mới nhất của Kingdom

Màn kết hợp của Lisa và iKON trong Kingdom

Lisa là tâm điểm khi hỗ trợ iKON tại Kingdom nhưng Jisoo lại bất ngờ được fan réo tên vì lý do này - Ảnh 3.

Changmin là người dẫn xuyên suốt của show thi đấu

Changmin đã gọi BLACKPINK là "Những nữ hoàng thế giới đại diện cho Kpop" khi giới thiệu cho sự xuất hiện của Lisa. Trước những từ ngữ mĩ miều mà Changmin đã dùng, người hâm mộ đang không ngừng phỏng đoán về phản ứng của Jisoo. 

Lisa là tâm điểm khi hỗ trợ iKON tại Kingdom nhưng Jisoo lại bất ngờ được fan réo tên vì lý do này - Ảnh 4.

Changmin đã gọi BLACKPINK là "Những nữ hoàng thế giới đại diện cho Kpop"

Với những fan lâu năm theo chân BLACKPINK có thể biết, Jisoo từng chia sẻ rằng mình là một Cassiopeia (tên fandom DBSK) thứ thiệt. Trong một lần tham gia show giải trí Knowing Brothers, cô nàng đã chia sẻ câu chuyện "đu idol" nhầm chỗ cực thú vị của mình.

Khi tham gia thi tuyển để trở thành thực tập sinh của YG Entertainment, Jisoo đã được hỏi về nghệ sĩ mà mình yêu thích nhất. Khi đó, Jisoo còn trẻ nên chỉ biết thật thà trả lời rằng mình là một fan bự của nhóm TVXQ thuộc công ty SM Entertainment. 

Jisoo đã chia sẻ mình là thích Changmin trong show giải trí

Đến tận bây giờ, Jisoo vẫn hâm mộ TVXQ vô cùng, đặc biệt là thành viên Changmin. Cũng chính vì điều này mà sau đó, khi được nhận làm thực tập sinh, Jisoo thường xuyên bị chủ tịch Yang trêu chọc: “Bố Yang thường bảo em rằng, lúc nào trong lòng cũng chỉ có TVXQ đúng không?”

Lisa là tâm điểm khi hỗ trợ iKON tại Kingdom nhưng Jisoo lại bất ngờ được fan réo tên vì lý do này - Ảnh 6.

Jisoo là fan thứ thiệt của DBSK Changmin

Mặc dù chỉ gián tiếp xuất hiện, nhưng chắc hẳn đối với một fangirl, việc được thần tượng của mình nhắc tên và công nhận như thế là một niềm vui vô cùng lớn. Người hâm mộ đang rất thích thú trước lời giới thiệu từ Changmin. Có vẻ như Jisoo là một fangirl hâm mộ idol siêu thành công đấy nhỉ! 

Lisa là tâm điểm khi hỗ trợ iKON tại Kingdom nhưng Jisoo lại bất ngờ được fan réo tên vì lý do này - Ảnh 7.

Fan thích thú trước khoảnh khắc Changmin giới thiệu về BLACKPINK (Tạm dịch: Jisoo à, tiền bối Changmin bias của cậu (cũng là bias của mình nữa) đã gọi BLACKPINK là Nữ hoàng thế giới đại diện cho Kpop đó. Bây giờ cậu đang cảm thấy thế nào?)

Nguồn: Twitter - Ảnh: Internet - Video: YouTube

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm