Lisa là main dancer có khác, múa cột cực bốc không như Rosé chỉ toàn vuốt tóc, nhìn dàn biên đạo hiểu luôn vì sao vũ đạo đỉnh!

SÓC, Theo Trí Thức Trẻ 11:00 11/09/2021

YG dường như đã chơi một "ván bài lớn" khi cực kỳ đầu tư vào màn debut solo của Lisa, đặc biệt là trong phần vũ đạo "mãn nhãn" của ca khúc chủ đề LALISA.

Vào đúng 13h giờ Hàn Quốc (tương đương 11h trưa giờ Việt Nam) ngày 10/9, "nàng út" của BLACKPINK Lisa đã chính thức "xuất kích" debut solo với MV LALISA. MV nhanh chóng nhận được sự chú ý từ người hâm mộ bởi visual lung linh đầy quyền lực cùng những cảnh quay hoành tráng "mãn nhãn". Đặc biệt, vì là main dancer của girlgroup đình đám Gen 3 là BLACKPINK nên những màn khoe vũ đạo của Lisa trong MV rất được quan tâm.

MV LALISA - Lisa

Như dự đoán ban đầu, MV của Lisa tràn ngập nhưng cảnh quay vũ đạo "cực bốc" khiến người hâm mộ không khỏi thích thú. Vũ đạo của cô nàng được chăm chút kỹ càng, thậm chí Lisa còn thử thách bản thân với những cảnh múa cột đầy mạo hiểm.

Lisa là main dancer có khác, múa cột cực bốc không như Rosé chỉ toàn vuốt tóc, nhìn dàn biên đạo hiểu luôn vì sao vũ đạo đỉnh! - Ảnh 2.

Vũ đạo trẻ trung, khỏe khoắn của Lisa

Lisa là main dancer có khác, múa cột cực bốc không như Rosé chỉ toàn vuốt tóc, nhìn dàn biên đạo hiểu luôn vì sao vũ đạo đỉnh! - Ảnh 3.

Lisa như rực lửa trong từng chuyển động của mình

Lisa là main dancer có khác, múa cột cực bốc không như Rosé chỉ toàn vuốt tóc, nhìn dàn biên đạo hiểu luôn vì sao vũ đạo đỉnh! - Ảnh 4.

Phân đoạn múa cột ấn tượng của Lisa trong MV...

Lisa là main dancer có khác, múa cột cực bốc không như Rosé chỉ toàn vuốt tóc, nhìn dàn biên đạo hiểu luôn vì sao vũ đạo đỉnh! - Ảnh 5.

... khiến không ít người bất ngờ

Chẳng ngạc nhiên cho lắm khi Lisa đã "chơi lớn" đầu tư những màn vũ đạo cực "máu lửa" với sự tham gia biên đạo của dancer hàng đầu YGX là Lee Jung.

Lisa là main dancer có khác, múa cột cực bốc không như Rosé chỉ toàn vuốt tóc, nhìn dàn biên đạo hiểu luôn vì sao vũ đạo đỉnh! - Ảnh 6.

Biên đạo trẻ tuổi Lee Jung thuộc YGX

Lee Jung được biết đến là biên đạo đình đám khi từng biên đạo cho loạt idol Kpop tên tuổi như TWICE, ITZY, Somi... Đáng chú ý, nữ dancer trẻ tuổi cùng là huấn luyện viên vũ đạo của Rosé (BLACKPINK) và đồng thời cũng là người tham gia biên đạo cho phần dance break ca khúc SOLO của Jennie (BLACKPINK) trong The Show.

Lisa là main dancer có khác, múa cột cực bốc không như Rosé chỉ toàn vuốt tóc, nhìn dàn biên đạo hiểu luôn vì sao vũ đạo đỉnh! - Ảnh 7.

Lee Jung là tên tuổi đình đám trong giới biên đạo

Bên cạnh Lee Jung, 2 biên đạo tiếng tăm là Kiel Tutin và Sienna Lalau cũng tham gia vào quá trình biên đạo bài hát LALISA. Với Kiel Tutin, anh từng biên đạo cho các hit Fancy Feel Special (TWICE), How You Like ThatLovesick Girls (BLACKPINK)... Còn Sienna Lalau cũng là biên đạo nổi tiếng với bài hát ON (BTS), More & More (TWICE)...

Lisa là main dancer có khác, múa cột cực bốc không như Rosé chỉ toàn vuốt tóc, nhìn dàn biên đạo hiểu luôn vì sao vũ đạo đỉnh! - Ảnh 8.

Biên đạo Kiel Tutin...

Lisa là main dancer có khác, múa cột cực bốc không như Rosé chỉ toàn vuốt tóc, nhìn dàn biên đạo hiểu luôn vì sao vũ đạo đỉnh! - Ảnh 9.

... và Sienna Lalau "góp công" vào màn dance ấn tượng của Lisa

Không "ngồi mát ăn bát vàng", Lisa cũng thể hiện sự nghiêm túc đầu tư của mình vào màn debut solo quan trọng này khi chính cô nàng tham gia vào quá trình biên đạo bài hát, thiết kế bìa album và lên ý tưởng tạo hình. Điều này đã giúp Lisa có cơ hội mang màu sắc riêng của mình vào LALISA một cách tinh tế, năng lượng mạnh mẽ, tích cực.

Lisa là main dancer có khác, múa cột cực bốc không như Rosé chỉ toàn vuốt tóc, nhìn dàn biên đạo hiểu luôn vì sao vũ đạo đỉnh! - Ảnh 10.

Lisa cũng đích thân chăm chút cho sản phẩm solo của mình....

Lisa là main dancer có khác, múa cột cực bốc không như Rosé chỉ toàn vuốt tóc, nhìn dàn biên đạo hiểu luôn vì sao vũ đạo đỉnh! - Ảnh 11.

... bảo sao vũ đạo của MV đều "chất lừ" từ đầu...

Lisa là main dancer có khác, múa cột cực bốc không như Rosé chỉ toàn vuốt tóc, nhìn dàn biên đạo hiểu luôn vì sao vũ đạo đỉnh! - Ảnh 12.

... đến tận cuối MV

Với màn dance break cực đầu tư này của Lisa, cư dân mạng đã không ngừng cảm thán:

- Chị ơi em chỉ muốn làm cột cho chị đu thôi ạ!

- Lisa cháy quá cháy, đúng như kỳ vọng, dance luôn là mảng mạnh nhất của nàng.

- Nay chị quất luôn múa cột cho thiên hạ trầm trồ.

- Shock với màn múa cột này, lúc tung teaser đu dây thôi nên không nghĩ đến là MV chơi lớn múa cột thiệt luôn á.

- Đã quá Lisa ơi, hồi chị Rosé debut thì vũ đạo toàn vuốt tóc trông chán!

- Chỉ muốn dùng đúng một từ đỉnh của chóp! Lisa thật sự quá tuyệt vời luôn!

- Quá "chim ưng" Lisa nha, nhạc tốt visual xịn, thần thái đỉnh như ngày nào, nhất là dance không thể nào tuyệt hơn.

Người hâm mộ rất phấn khích đối với phần vũ đạo trong màn debut solo của Lisa. Bên cạnh việc dành lời khen cho Lisa, có người vẫn không quên "khịa nhẹ" chuyện xưa về việc vũ đạo On The Ground của Rosé nhàm chán, chỉ toàn "vuốt tóc" nhẹ nhàng.

Lisa là main dancer có khác, múa cột cực bốc không như Rosé chỉ toàn vuốt tóc, nhìn dàn biên đạo hiểu luôn vì sao vũ đạo đỉnh! - Ảnh 13.

Vũ đạo của Rosé bị đem ra so sánh vì chỉ toàn vuốt tóc...

Lisa là main dancer có khác, múa cột cực bốc không như Rosé chỉ toàn vuốt tóc, nhìn dàn biên đạo hiểu luôn vì sao vũ đạo đỉnh! - Ảnh 14.

... và động tác cũng có phần nhẹ nhàng

Nguồn: Naver - Ảnh, Clip: YouTube

Lisa là main dancer có khác, múa cột cực bốc không như Rosé chỉ toàn vuốt tóc, nhìn dàn biên đạo hiểu luôn vì sao vũ đạo đỉnh! - Ảnh 15.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày