Lisa gặp sự cố tại Thanh Xuân Có Bạn: Bập bẹ tiếng Trung gọi nhầm tên chồng Dương Thừa Lâm, nam HLV phản ứng ra sao?

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 21:43 18/02/2021

Sau khi nghe Lisa gọi tên mình, Lý Vinh Hạo - ông xã của Dương Thừa Lâm - cũng có phản ứng bất ngờ vì tên gọi mới.

Sau tập giới thiệu mở màn vào ngày 17/2, tập 1 chính thức của show Thanh Xuân Có Bạn mùa 3 đã chính thức lên sóng. Những phút đầu tiên của tập 1 đã đem lại nhiều cảm xúc cho người hâm mộ, đặc biệt là khi HLV Lisa gửi lời chào tới dàn đồng nghiệp gồm Lý Vũ Xuân, Phan Vỹ BáLý Vinh Hạo.

Với vốn tiếng Trung khá ít ỏi, Lisa khiến các fan cười lăn vì sự dễ thương và đáng yêu của mình. Trong khi cô nàng phát âm khá rành mạch tên của HLV Lý Vũ Xuân thì tới khi chào HLV Lý Vinh Hạo, cô nàng đã phát âm chữ "Anh Hạo" giống với chữ "Lẩu Hạo".

Lisa gửi lời chào tới tất cả các HLV Thanh Xuân Có Bạn

Lisa gặp sự cố tại Thanh Xuân Có Bạn: Bập bẹ tiếng Trung gọi nhầm tên chồng Dương Thừa Lâm, nam HLV phản ứng ra sao? - Ảnh 3.

Cô nàng cố gắng phát âm gửi lời chào tới Lý Vinh Hạo, khiến HLV này khá bối rối và phì cười vì được gọi thành "Lẩu Hạo"

Biệt danh này ngay lập tức gây bão trên MXH khi các fan giờ đây trêu HLV họ Lý là "anh Lẩu Hạo". Dù phát âm có phần "nhầm nhọt" nhưng sự đáng yêu và nỗ lực của Lisa trong việc hoà nhập với các giám khảo xứ Trung nhận được rất nhiều lời khen từ phía netizen. 

Trong show này, Lý Vinh Hạo cũng đã tiết lộ rằng bà xã mình Dương Thừa Lâm là fan cứng của thiên thần BLACKPINK. Thậm chí, Dương Thừa Lâm bày tỏ thái độ cực kỳ phấn khích khi thấy màn trình diễn quá đỉnh của Lisa vậy nhưng lại hoàn toàn ngó lơ ông xã mình.

Nguồn: Weibo

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày