Dàn học trò của Lisa - Đặng Siêu bị netizen chê bai thậm tệ vì visual quá kém, kéo xuống ảnh thí sinh râu ria mà muốn xỉu

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 07:31 18/02/2021

Nhiều fan còn gay gắt cho rằng, học trò của Lisa mùa này không hề có sức hấp dẫn về mặt nhan sắc.

Tối ngày 17/2, 2 show truyền hình cực kỳ ăn khách của làng giải trí xứ Trung là Thanh Xuân Có Bạn mùa 3 và Sáng Tạo Doanh mùa 4 đã chính thức lên sóng. Trở thành học trò của dàn HLV sừng sỏ trong 2 show như Lisa (BLACKPINK), Lý Vũ Xuân, Phan Vỹ Bá, Đặng Siêu, Ninh Tịnh,... các thực tập sinh trẻ nhận được sự kỳ vọng rất lớn của công chúng. Vậy nhưng, sau khi tập 1 kết thúc, Cnet bày tỏ sự thất vọng tràn trề vì visual của các thí sinh năm nay.

Trên Weibo, rất nhiều blogger sừng sỏ cho rằng, chỉ cần đánh từ khoá "xấu" trên thanh công cụ tìm kiếm, rất nhiều kết quả sẽ ra hình ảnh của dàn thí sinh Thanh 3Sáng 4 (tên gọi tắt của 2 chương trình). 

Dàn học trò của Lisa - Đặng Siêu bị netizen chê bai thậm tệ vì visual quá kém, kéo xuống ảnh thí sinh râu ria mà muốn xỉu - Ảnh 2.
Dàn học trò của Lisa - Đặng Siêu bị netizen chê bai thậm tệ vì visual quá kém, kéo xuống ảnh thí sinh râu ria mà muốn xỉu - Ảnh 3.

Dàn thí sinh của show Sáng Tạo Doanh bị chê bai thậm tệ

Dàn học trò của Lisa - Đặng Siêu bị netizen chê bai thậm tệ vì visual quá kém, kéo xuống ảnh thí sinh râu ria mà muốn xỉu - Ảnh 4.

Ảnh chụp màn hình của một thí sinh Sáng Tạo Doanh. Nhiều netizen cho rằng nhan sắc thí sinh này hoàn toàn không nổi bật

Dàn học trò của Lisa - Đặng Siêu bị netizen chê bai thậm tệ vì visual quá kém, kéo xuống ảnh thí sinh râu ria mà muốn xỉu - Ảnh 5.

Dàn visual này cũng khiến Cnet "khó cảm"

Từ Sáng 4 sang Thanh 3, tình hình cũng không khá khẩm hơn

Netizen dành nhiều bình luận "ném đá" nhan sắc của các thí sinh năm nay: "Xấu quá đi mất, tôi thật sự không tìm được ai vừa mắt", "Visual dưới trung bình", "Tôi đã kỳ vọng để rồi bị thất vọng như thế này sao?", "Chắc phải xem lâu nữa mới tìm ra được nhân vật nổi bật nhỉ",...

Quả thật, khi so sánh, visual dàn thực tập sinh mùa trước của 2 show nổi trội hơn hẳn. Nhờ Thanh Xuân Có Bạn 2Sáng Tạo Doanh 3, Cbiz có thêm dàn nữ thần 9X cực kỳ trẻ trung, sở hữu nhan sắc ấn tượng như Kim Tử Hàm, Thái Trác Nghi, Triệu Tiểu Đường, Dụ Ngôn, Nene Trịnh Nãi Hinh, Trần Trác Tuyền,... Ngay từ khi tập đầu lên sóng, các mỹ nhân này đã gây sốt MXH bởi vẻ đẹp ấn tượng.

Bên cạnh đó, so sánh với dàn HLV thì visual thực tập sinh năm nay càng mờ nhạt. Lisa, Châu Chấn Nam, Lỹ Vũ Xuân, Amber,... đều là những nhân vật đình đám của làng giải trí. Xuất hiện tại các clip, hình ảnh teaser, thần thái và nhan sắc của họ đều thực sự khiến netizen chờ đợi show lên sóng.

Nguồn: Weibo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm