Lisa (BLACKPINK) phản ứng như thế nào khi biết mình là "bà hoàng" Instagram của Kpop?

Jafar, Theo Trí Thức Trẻ 14:27 20/04/2019

Cô em út của BLACKPINK không giấu nổi vui mừng và có những biểu cảm khá đáng yêu trước thông tin này.

Bước đầu trên con đường Mỹ tiến, BLACKPINK đã có cơ hội xuất hiện trên các talkshow của Mỹ. "Zach Sang Show" là một trong những show radio rất thú vị để các cô nàng bày tỏ cảm xúc của mình về màn comeback và những câu chuyện trong quá khứ của từng thành viên.

Lisa (BLACKPINK) phản ứng như thế nào khi biết mình là bà hoàng Instagram của Kpop? - Ảnh 1.

Được biết, Lisa đã trở thành thần tượng Kpop sở hữu lượt theo dõi lớn nhất mạng xã hội Instagram, cô nàng vượt qua những tên tuổi như Chanyeol (EXO), G-Dragon (Big Bang) để chính thức đoạt được ngôi vị dẫn đầu này. Chính vì thành tích quá ấn tượng trong thời gian ngắn như thế đã khiến Host của chương trình chú ý và dành những câu hỏi tới em út BLACKPINK.

Host gửi lời chúc mừng tới Lisa: "Tôi nghe nói Lisa đã trở thành nghệ sĩ Kpop có nhiều người theo dõi nhất trên instagram, chúc mừng bạn!".

Lisa (BLACKPINK) phản ứng như thế nào khi biết mình là bà hoàng Instagram của Kpop? - Ảnh 2.

Lisa không giấu được vui mừng rồi chắp tay liên tục nói cảm ơn không ngớt

Cô nàng có vẻ thẹn thùng vì thành tích không tưởng này và tiếp tục chia sẻ: "Thực sự thì em không thể ngờ và không thể tin được luôn vậy. Em cứ kiểu như: "Chuyện gì vậy?...Ôi! không đời nào, không đời nào".

Lisa diễn lại cảm xúc đáng yêu khi biết tin mình trở thành "Nữ hoàng instagram" của Kbiz

Sau đó, Host đưa ra câu hỏi về cơ duyên đến với YG dù cô nàng là người ngoại quốc:" Tôi không nhầm thì bạn là thần tượng ngoại quốc đầu tiên ở YG đúng không? Vậy họ đã làm cách nào để có được bạn và làm thế nào mà bạn biết về YG?".

Lisa bộc bạch: "Thực sự thì khi em còn ở Thái Lan, em rất hay nghe nghe nhạc Kpop, em có niềm yêu thích đối với những nghệ sĩ Kpop và em luôn nói với mẹ rằng em muốn trở thành một phần của họ, em muốn trở thành một nghệ sĩ Kpop. Rồi anh biết không, may mắn là YG có tổ chức một buổi tuyển chọn tại Thái, và em đã tham gia để cuối cùng có mặt ở nơi này đây".

Lisa (BLACKPINK) phản ứng như thế nào khi biết mình là bà hoàng Instagram của Kpop? - Ảnh 4.

Vì hâm mộ ngành công nghiệp Kpop, Lisa đã nuôi ước mơ trở thành idol

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ mẹ đẻ và cha dượng đánh con gái 3 tuổi đến m.ấ.t m.ạ.n.g: Bi kịch này từ đâu nên nỗi? “Góp gạo thổi cơm chung" cũng là một lý do trong đó

    Từ lối sống buông thả, thiếu giáo dục, những cặp "cha mẹ nhí" là nguồn cơn dẫn đến những cuộc hôn nhân tạm bợ và nơi đó sẽ luôn tiềm ẩn nhiều nguy hiểm, rủi ro cho trẻ em.
  • Đọc thêm