Chỉ mất 10 tháng, Lisa (Black Pink) đã lật đổ Chanyeol (EXO) để lên ngôi "bà hoàng" Instagram của Kpop!

Starbugs, Theo Helino 14:44 15/04/2019

Sức hút của Lisa quả thật không thể đùa được đâu.

Màn come back với MV "Kill This Love" của Black Pink đã giúp các cô công chúa nhà YG tấn công thị trường quốc tế đầy thành công khi thu về biết bao nhiêu là thành tích vượt trội. Không chỉ trên mặt trận âm nhạc mà Black Pink còn cho thấy tầm ảnh hưởng của mình cả về mặt thời trang, hay như trở thành tiêu điểm trên các mạng xã hội.

Có một mặt trận mà Black Pink từ khi "tham chiến" đã trở thành những nhân vật vô cùng đáng gờm trong giới nghệ sĩ Kpop, đó chính là Instagram. Dù chỉ mới lập Instagram vào tháng 6/2018 khi come back quảng bá với "Ddu-du Ddu-du" thôi nhưng cả 4 thành viên Black Pink đều đã thu về hàng triệu người theo đuổi, cả nhóm đều nằm trong Top 10 nghệ sĩ Kpop sở hữu Instagram nhiều follower nhất, chứng minh đẳng cấp và danh tiếng của mình.

Và mới đây Lisa đã gom thêm một thành tích kỷ lục mới về cho Black Pink khi cá nhân em út của Black Pink đã chính thức vượt qua Chanyeol (EXO) để trở thành người nổi tiếng Hàn Quốc sở hữu lượt follower nhiều nhất trên Instagram!

Chỉ mất 10 tháng, Lisa (Black Pink) đã lật đổ Chanyeol (EXO) để lên ngôi bà hoàng Instagram của Kpop! - Ảnh 1.

Ảnh: FB.

Đáng chú ý hơn cả là Lisa chỉ mất 304 ngày để chính thức lên ngôi "bà hoàng" Instagram của trong giới nghệ sĩ cũng như người nổi tiếng cả ở Hàn Quốc và... Thái Lan - quê hương của cô nàng.

Chỉ mất 10 tháng, Lisa (Black Pink) đã lật đổ Chanyeol (EXO) để lên ngôi bà hoàng Instagram của Kpop! - Ảnh 2.

Sức hút khủng khiếp của Lisa đã được chứng minh nhờ vào sự tăng trưởng vượt trội về follower cũng như các bài đăng hàng triệu tim trên Instagram cá nhân. 

Chanyeol chỉ vừa mới giành lấy ngôi vương từng được giữ trước đó bởi G-Dragon vào tháng 2 vừa qua nhưng cuối cùng đã đành phải nhường lại vị trí idol Kpop số 1 trên Instagram dành cho Lisa mất rồi!

Chỉ mất 10 tháng, Lisa (Black Pink) đã lật đổ Chanyeol (EXO) để lên ngôi bà hoàng Instagram của Kpop! - Ảnh 4.

Lượt follower tăng quá nhanh quá nguy hiểm, quả không hổ danh là "em gái quốc tế" có khác. Chúc mừng Lisa và Black Pink nha!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hà Nội: Lập rào chắn, cách ly y tế tạm thời chung cư The Legacy sau ca dương tính với SARS-CoV-2

    Ngay sau khi có thông tin ca dương tính mới với SARS-CoV-2, lực lượng chức năng đã lập rào chắn cách ly y tế với tòa nhà chung cư The Legacy, phường Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Đọc thêm