Linh Rin vỡ òa khi được Phillip Nguyễn và hội bạn tổ chức sinh nhật, chàng chỉ đứng đằng xa nhưng ánh mắt nói lên tất cả

Ngọc Trinh, Theo Trí Thức Trẻ 23:15 30/08/2020

Tiệc sinh nhật do Phillip Nguyễn và hội bạn bí mật tổ chức đã khiến Linh Rin vỡ oà trong cảm xúc.

Mới đây, Phở Đặc Biệt bất ngờ chia sẻ khoảnh khắc doanh nhân Phillip Nguyễn cùng hội bạn thân tổ chức sinh nhật bất ngờ cho bạn gái Linh Rin. Dựa vào hình ảnh được chia sẻ, có thể thấy, Linh Rin cùng những người anh em thân thiết của bạn trai đã có buổi ăn tối thân mật. Sau đó 1 thành viên trong hội bạn đã mang bánh kem và hát mừng sinh nhật Linh Rin trước 1 ngày khiến cô vô cùng bất ngờ.

Nhận được màn chúc mừng từ bạn trai và hội bạn thân, Linh Rin đã nở nụ cười tươi hết cỡ. Dù đứng khá xa bạn gái, tuy nhiên Phillip Nguyễn đã hào hứng hát mừng sinh nhật và luôn dành ánh mắt tình cảm hướng về Linh Rin. Cuối clip được Phở Đặc Biệt chia sẻ đã ghi lại cảnh Linh Rin xúc động đến bật khóc.

Linh Rin được bạn bè và Phillip mừng sinh nhật bất ngờ

Linh Rin bật cười tươi tắn khi được hát mừng sinh nhật

Phillip Nguyễn đứng quan sát từ xa, ánh mắt trìu mến và nụ cười hạnh phúc luôn hướng về bạn gái

Linh Rin vỡ òa khi được Phillip Nguyễn và hội bạn tổ chức sinh nhật, chàng chỉ đứng đằng xa nhưng ánh mắt nói lên tất cả - Ảnh 5.

Phillip Nguyễn ôm và gọi bạn gái là "em yêu" cực tình cảm

Linh Rin vỡ òa khi được Phillip Nguyễn và hội bạn tổ chức sinh nhật, chàng chỉ đứng đằng xa nhưng ánh mắt nói lên tất cả - Ảnh 6.

Trước đó 1 ngày, nam doanh nhân còn đặt lịch trên story Instagram để ghi nhớ sinh nhật Linh Rin

Có bạn trai giàu có và tâm lý như Phillip Nguyễn, Linh Rin quả thật "số hưởng"

Ảnh: Instagram nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám tin tối: Bầu show tại Mỹ nộp đơn ly hôn Đàm Vĩnh Hưng, các nghệ sĩ bị CEO Đại Nam gọi tên lần lượt lên tiếng

    Sáng ngày 16/10, báo Thanh Niên đưa tin bầu show Liên Phạm đã nộp đơn ly hôn lên tòa án Quận Cam, bang California, Mỹ kết thúc cuộc hôn nhân bí mật kéo dài hơn 1 thập niên với ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.
  • Đọc thêm