Linh Ngọc Đàm xác nhận có bồ mới nhưng muốn "âm thầm yêu - im lặng chia tay", tiện thể tiết lộ luôn mối quan hệ với bạn gái Bụt

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:45 19/08/2021

"2 người chia tay, 4 người hạnh phúc em ạ" - Linh Ngọc Đàm khá thoải mái cho biết.

Linh Ngọc Đàm và Bụt (còn gọi là Duy Nhỏ) - thiếu gia Đồng Tháp từng là cặp đôi nhận về rất nhiều sự yêu quý của dân mạng. Vì vậy mà dù đã công khai chuyện chia tay một thời gian dài nhưng fan vẫn mong mỏi và tò mò về mối quan hệ của họ.

Tuy nhiên gần đây cả Bụt và Linh Ngọc Đàm đều vướng nghi vấn có bồ mới. Nếu như Bụt bị nghi hẹn hò với Huyền 204 - một hot girl 2k4 thì Đàm Tổng lại chỉ úp mở về chuyện tình cảm.

Linh Ngọc Đàm xác nhận có bồ mới nhưng muốn âm thầm yêu - im lặng chia tay, tiện thể tiết lộ luôn mối quan hệ với bạn gái Bụt - Ảnh 1.

Bụt và Linh Ngọc Đàm

Mới đây, sau những nghi vấn tình cảm của mình và bồ cũ, Linh Ngọc Đàm đã mạnh dạn tiết lộ mọi chuyện với dân mạng. Nữ stream cho biết cả mình và Bụt đều đã có bồ mới khi một netizen đặt câu hỏi ở phần hỏi đáp: "Chị đang quen bồ chị còn anh Di (Duy Nhỏ) quen bồ anh Di. Hai người chia tay, bốn người hạnh phúc em ạ".

Linh Ngọc Đàm xác nhận có bồ mới nhưng muốn âm thầm yêu - im lặng chia tay, tiện thể tiết lộ luôn mối quan hệ với bạn gái Bụt - Ảnh 2.

Linh Ngọc Đàm khẳng định cả mình và Bụt đều đã có bồ mới

Linh Ngọc Đàm còn trực tiếp nhắc đến bồ mới khi có người tiếp tục hỏi: "Chị cho mọi người biết bồ chị là ai đi". Cô nàng tiết lộ rằng sẽ không công khai người mới vì: "Bạn ấy là người như thế nào mình xin phép giữ cho riêng mình giống như tiêu chí 'âm thầm yêu nhau, im lặng chia tay'. Mình không muốn giấu giếm nhưng mình muốn bảo vệ bạn ấy trước MXH".

Ngoài ra, nữ streamer cho biết quyết định công khai đã có bạn trai chỉ để tránh những tin đồn hay chuyện bàn tán không đúng: "Thứ nhất là để bạn trai mình yên tâm. Thứ 2 là để hàng ngày lên mạng bạn ấy không phải đọc những thông tin Linh Ngọc Đàm tiếc nuối người yêu cũ hay có thái độ gì đó với người yêu mới của Duy".

Người yêu mới của Bụt cũng được Linh Ngọc Đàm nhắc đến trong story công khai: "Thật ra 2 chị em cũng có duyên biết nhau trước đó rồi. Tụi mình thân nhau nên trêu nhau vậy quen rồi mà không nghĩ là người ngoài cuộc sẽ không hiểu".

Linh Ngọc Đàm xác nhận có bồ mới nhưng muốn âm thầm yêu - im lặng chia tay, tiện thể tiết lộ luôn mối quan hệ với bạn gái Bụt - Ảnh 3.

Linh Ngọc Đàm nói về người mới của mình và mối quan hệ với bồ mới của Bụt

Hiện tại Linh Ngọc Đàm đang nhận về rất nhiều lời chúc từ dân mạng.

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Phát ngôn "bán online là học vấn thấp", đạo diễn Lê Hoàng khiến hội chị em con buôn có

    Tám Tin Tối: Phát ngôn "bán online là học vấn thấp", đạo diễn Lê Hoàng khiến hội chị em con buôn có "số má" nổi đóa
  • Đọc thêm