Liễu Nham: ''Tôi tích lũy đủ để sống chậm''

như anh, Theo vnexpress 07:40 18/07/2022

Liễu Nham, được mệnh danh "bom sex" làng giải trí Hoa ngữ, nói cô tích lũy đủ để không phải làm việc điên cuồng, hiện muốn hẹn hò.

Trên trang 163 ngày 16/7, người đẹp Mộng Hoa Lục nói sang tuổi 42, cô điều chỉnh lối sống và công việc để không quá bận rộn. Nữ diễn viên ngừng đặt mục tiêu phải đóng bao nhiêu phim một năm, dẫn bao nhiêu chương trình mỗi tháng... mà chú trọng chất lượng công việc. Nếu gặp kịch bản không phù hợp, cô từ chối, để thời gian cho người thân, du lịch... Liễu Nham nói: "Nhịp sống của tôi bây giờ khá chậm, tôi dần học cách tận hưởng cuộc sống".

Liễu Nham nhận cảm tình của nhiều khán giả khi đóng Tôn Tam Nương trong Mộng Hoa Lục - phim gây sốt khi ra mắt hồi tháng 6 (Video: QQ)

Hoạt động trong làng giải trí 23 năm, Liễu Nham nói tích lũy đủ để lo cho cuộc sống của cô và người thân sau này. Trước đây, đồng nghiệp thường nói Liễu Nham "làm việc điên cuồng". Từng có giai đoạn một ngày cô dẫn 10 chương trình, ngủ ba đến bốn tiếng mỗi ngày.

Người đẹp cho biết xuất thân nghèo khó, tới Bắc Kinh lập nghiệp, cô từng vô số lần lo lắng bản thân không thể tồn tại được ở đây không. Diễn viên nói: "Lúc tôi mới đến Bắc Kinh, trời đang đông. Hồi đó không chỉ cảm thấy lạnh cắt da cắt thịt mà trong lòng cũng lạnh. Tôi sợ bị thành phố này vứt bỏ ngoài đường bất kỳ lúc nào". Sau đó, cô đặt mục tiêu thành MC xuất sắc. Từ khi nổi tiếng với vai trò dẫn chương trình, Liễu Nham có cơ hội đóng phim điện ảnh, truyền hình.

Trước đây bận rộn với công việc, Liễu Nham không có thời gian yêu đương. Hiện cô đặt tình yêu ở vị trí ưu tiên số một, mong muốn hẹn hò. Người đẹp mong gặp được người tính cách vui vẻ, để khi bên nhau, cả hai thoải mái, không có cảm xúc tiêu cực.

Liễu Nham: Tôi tích lũy đủ để sống chậm - Ảnh 3.

Diễn viên Liễu Nham (Ảnh: Sina)

Tuy vậy, nếu không gặp người phù hợp, Liễu Nham bằng lòng sống độc thân cả đời. Cô nói: "Tôi nghĩ nếu một mình đến già, tôi cũng sống vui vẻ, rực rỡ. Tôi nghĩ dùng quan niệm hôn nhân để đánh giá giá trị của phụ nữ là điều nông nổi và phiến diện. Mỗi phụ nữ, dù chưa kết hôn, đã ly hôn hay làm mẹ đơn thân, đều là một điều kỳ diệu của cuộc đời này".

Liễu Nham từng làm kế toán tại quê tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc. Vì mẹ mắc bệnh ung thư, cô bỏ việc, tham gia cuộc thi tuyển chọn người dẫn chương trình với mong muốn vực kinh tế gia đình. Sau đó, người đẹp lấn sân mảng phim ảnh, đóng nhiều tác phẩm như Bất Nhị Thần Thám, Tứ Đại Danh Bộ, Truy Lùng Quái Yêu 2, Diệp Vấn Ngoại Truyện, Dương Quý Phi Bí Sử, Vũ Động Càn Khôn... Cô được mệnh danh "Bom sex" vì các vai diễn gợi tình cùng phong cách gợi cảm mỗi khi dự sự kiện.

Theo 163

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm