Vì đâu sự nghiệp "Siêu vòng một Trung Quốc" Liễu Nham trì trệ, mãi không bứt phá suốt nhiều năm?

Beaver, Theo Helino 21:29 03/07/2019

Vốn là sao hạng A của Cbiz nhưng những năm gần đây, "Siêu vòng một" Liễu Nham bỗng dưng gặp khó khăn trong sự nghiệp và trở nên mờ nhạt trước công chúng.

Gần đây, người đẹp gợi cảm Liễu Nham đã khiến cư dân mạng phải xôn xao khi xuất hiện trong 1 phần mềm phát sóng trực tuyến và quảng cáo sản phẩm cùng các hotgirl, hotboy mạng xã hội. Mặc dù "Siêu vòng 1" vẫn tỏ vẻ rất chuyên nghiệp nhưng vẫn có không ít người phải hoang mang vì sao 1 ngôi sao hạng A như Liễu Nham lại phải "hạ mình" tham gia chương trình này?

Vì đâu sự nghiệp Siêu vòng một Trung Quốc Liễu Nham trì trệ, mãi không bứt phá suốt nhiều năm? - Ảnh 1.
Vì đâu sự nghiệp Siêu vòng một Trung Quốc Liễu Nham trì trệ, mãi không bứt phá suốt nhiều năm? - Ảnh 2.

Liễu Nham bị cho là "tự hạ giá trị bản thân" khi xuất hiện trong 1 phần mềm phát sóng trực tuyến, bị so sánh ngang hàng với các hotgirl, hotboy mạng xã hội.

Trong khi netizen vẫn còn đang nghi vấn thì 1 hành động của Liễu Nham đã tiếp tục khiến cho mạng xã hội phải dậy sóng. Cô đã đột nhiên nhấn nút like 1 bài viết trên Weibo nói về "sự cố" phù dâu năm nào. Bài viết đó có nội dung như sau: "Từ sau vụ trêu phù dâu trong hôn lễ của Bao Bối Nhĩ và Bao Tịnh Văn, Liễu Nham rất ít xuất hiện trước ống kính, thậm chí giờ còn đến mức phải bán hàng trên ứng dụng phát sóng trực tiếp, càng nghĩ càng thấy sợ".

Vì đâu sự nghiệp Siêu vòng một Trung Quốc Liễu Nham trì trệ, mãi không bứt phá suốt nhiều năm? - Ảnh 3.

"Siêu vòng 1" đã gây xôn xao khi Like bài viết trên Weibo.

Vì đâu sự nghiệp Siêu vòng một Trung Quốc Liễu Nham trì trệ, mãi không bứt phá suốt nhiều năm? - Ảnh 4.

Phải chăng đây là nguyên nhân khiến cô phải xuất hiện trong chương trình nói trên?

Dù Liễu Nham chỉ ấn nút "like" chứ không nói rõ nhưng dường như mỹ nhân này đã ám chỉ rằng sự nghiệp của mình trì trệ như vậy là do bị "phong sát" (bị người khác làm khó dễ) sau scandal kia. 

Cụ thể, năm 2016, Liễu Nham từng nhận lời làm phù dâu trong hôn lễ của Bao Bối Nhĩ và Bao Tịnh Văn. Tuy nhiên, cũng tại sự kiện này, Liễu Nham đã bị các phù rể như Hangeng, Đỗ Hải Đào, Vương Tổ Lam trêu đùa quá lố, giả vờ như muốn ném cô xuống nước, còn làm cô suýt "lộ hàng" khi mặc chiếc váy cưới gợi cảm. Dù Liễu Nham đã tỏ thái độ khó chịu ra mặt nhưng đoàn phù rể vẫn chẳng chịu dừng lại, mãi đến khi Giả Linh – 1 phù dâu khác đứng lên bảo vệ cho Liễu Nham mới thôi.

Vì đâu sự nghiệp Siêu vòng một Trung Quốc Liễu Nham trì trệ, mãi không bứt phá suốt nhiều năm? - Ảnh 5.

Liễu Nham trở thành nạn nhân trong trò đùa lố lăng của các phù rể trong hôn lễ của Bao Bối Nhĩ.

Khi đoạn video được tiết lộ, netizen đã lên tiếng mạnh mẽ chỉ trích hành động quá đáng này. Sự kiện này đã gây lên không nhỏ xôn xao và Liễu Nham là người đầu tiên lên tiếng. Cô đã quay 1 đoạn video cho biết mình cảm thấy rất xin lỗi bạn bè vì đã khiến cho họ bị mắng, hy vọng netizen ngừng hành động chỉ trích những người có liên quan. Sau đó, Bao Bối Nhĩ và các phù rể cũng lần lượt đăng bài trên Weibo xin lỗi Liễu Nham.

Cứ ngỡ mọi chuyện đã ngừng tại đây thì sau đó, khi tham gia 1 chương trình truyền hình, Bao Tịnh Văn lại 1 lần nữa nhắc đến việc này. Cô cho biết mình và ông xã vẫn luôn không thể quên được việc này và khẳng định vợ chồng cô chỉ là người bị hại trong scandal này.

Vì đâu sự nghiệp Siêu vòng một Trung Quốc Liễu Nham trì trệ, mãi không bứt phá suốt nhiều năm? - Ảnh 6.

Cuối cùng, Liễu Nham vẫn là người lên tiếng trước về vụ việc này.

Vì đâu sự nghiệp Siêu vòng một Trung Quốc Liễu Nham trì trệ, mãi không bứt phá suốt nhiều năm? - Ảnh 7.

Dù thế, bà xã Bao Bối Nhĩ cho biết vợ chồng cô chẳng thể quên được và bị ảnh hưởng nhiều sau scandal.

Tạm thời không nói đến sự nghiệp của vợ chồng Bao Bối Nhĩ có bị ảnh hưởng gì không nhưng rõ ràng Liễu Nham thì đã gặp "vận đen". Vốn là 1 mỹ nhân nổi tiếng của Cbiz, sở hữu khuôn mặt xinh đẹp, dáng người bốc lửa, khả năng dẫn chương trình được đánh giá cao và được công ty quản lý nâng đỡ, giờ đây, Liễu Nham lại rơi vào hoàn cảnh như vậy, thật sự khiến cho người ta phải suy nghĩ.

Vì đâu sự nghiệp Siêu vòng một Trung Quốc Liễu Nham trì trệ, mãi không bứt phá suốt nhiều năm? - Ảnh 8.

Trước đó, Liễu Nham có 1 tương lai sáng lạn. Tuy nhiên, những năm gần đây, sự nghiệp của cô bỗng dưng trì trệ không tiến.

Vì đâu sự nghiệp Siêu vòng một Trung Quốc Liễu Nham trì trệ, mãi không bứt phá suốt nhiều năm? - Ảnh 9.

Phải chăng mỹ nhân này thực sự bị "phong sát" chỉ vì lỡ gây vạ?

Nguồn: ifeng

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm