Liên tục gây "náo loạn" ở đám cưới sao Việt, Hòa Minzy quyết định không làm điều này trong hôn lễ của Minh Tú!

Hải Lan, Theo Phụ Nữ Mới 20:30 12/04/2024

Phải chăng đây là "món quà đặc biệt" mà Hòa Minzy dành tặng cho người chị Minh Tú?

Ngày 13/4 sắp tới, siêu mẫu Minh Tú sẽ chính thức lên xe hoa với bạn trai người Đức sau nhiều năm bên nhau. Đám cưới của người đẹp sinh năm 1991 dự kiến sẽ quy tụ rất nhiều sao Việt ở mọi lĩnh vực và tất nhiên không thể thiếu Hòa Minzy - người em thân thiết với Minh Tú qua chương trình Sao nhập ngũ.

Liên tục gây náo loạn ở đám cưới sao Việt, Hòa Minzy quyết định không làm điều này trong hôn lễ của Minh Tú! - Ảnh 1.

Hòa Minzy thân với Minh Tú sau Sao nhập ngũ

Liên tục gây náo loạn ở đám cưới sao Việt, tham gia góp vui với nhiều tiết mục cây nhà lá vườn, Hòa Minzy còn dự định rủ diễn viên Ngọc Phước... múa lân trong đám cưới Minh Tú. Tuy nhiên, không biết vì sao mà giọng ca Thị Mầu lại quyết định đổi ý. Mới đây, Hòa Minzy đã chia sẻ status với mục đích mong đồng nghiệp đừng kéo mình lên sân khấu vì cô chỉ muốn "đến nhìn chị gái Minh Tú hạnh phúc". Dù Hòa Minzy khẳng định mình nói thật nhưng dường như không ai tin, kể cả Đức Phúc và Puka. Thôi thì chờ xem ngày mai là biết ngay ấy mà!

Liên tục gây náo loạn ở đám cưới sao Việt, Hòa Minzy quyết định không làm điều này trong hôn lễ của Minh Tú! - Ảnh 2.

Hòa Minzy xin đồng nghiệp đừng kéo mình lên sân khấu ở đám cưới Minh Tú

Liên tục gây náo loạn ở đám cưới sao Việt, Hòa Minzy quyết định không làm điều này trong hôn lễ của Minh Tú! - Ảnh 3.

Đức Phúc không tin, Puka thì muốn hỗ trợ

Thời gian vừa qua, Hòa Minzy liên tục tham dự các đám cưới trong showbiz Việt lẫn làng bóng đá. Thậm chí, có lúc nữ ca sĩ tiết lộ lịch làm việc hơn nửa là để đi chúc phúc bạn bè lên xe hoa. Hòa Minzy là một trong những nghệ sĩ hiếm hoi xuất hiện tại hôn lễ Văn Hậu - Doãn Hải My, Hà Đức Chinh - Hà Trang, Quang Hải - Chu Thanh Huyền, Đình Trọng - Huyền Trang... Ngoài ra, Hòa Minzy và Độ Mixi còn đến đám cưới của đồng chí từng gặp gỡ trong Sao nhập ngũ.

Tuy nhiên, cũng chính vì vậy mà Hòa Minzy nhận về nhiều ý kiến trái chiều. Nữ ca sĩ sau đó đã lên tiếng đáp trả khi bị bình luận mỉa mai "lanh chanh, mâm nào cũng có mặt" sau khi tham gia hàng loạt đám cưới từ nghệ sĩ đến cầu thủ. Nữ ca sĩ chia sẻ: "Ủa mọi người em hỏi tí, từ thuở xa xưa đến nay đám cưới là phải được mời chứ đúng không nhỉ. Chứ dâu rể không mời thì ai mà đi được, sao tự dưng kêu mâm nào cũng có mặt như kiểu tôi thích đi cỗ đến nỗi tự phi vào nhà người ta vậy, giống đám cưới ai thích vào là vào vậy ha. Với tôi cũng trăm công nghìn việc, yêu thương lắm và nể lắm và trân trọng mới đi chứ nghĩ có ai tự dưng không quen biết mời cũng có mặt Hòa Minzy hả. Khổ ghê á trời, chán chuyện mấy bạn".

Liên tục gây náo loạn ở đám cưới sao Việt, Hòa Minzy quyết định không làm điều này trong hôn lễ của Minh Tú! - Ảnh 5.
Liên tục gây náo loạn ở đám cưới sao Việt, Hòa Minzy quyết định không làm điều này trong hôn lễ của Minh Tú! - Ảnh 6.
Liên tục gây náo loạn ở đám cưới sao Việt, Hòa Minzy quyết định không làm điều này trong hôn lễ của Minh Tú! - Ảnh 7.

Nữ ca sĩ nhiều lần gây náo loạn ở đám cưới sao Việt

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày