Liên tục bị dân tình soi hình xăm chỗ tế nhị nhưng Puka vẫn phản ứng cực tỉnh, "dẹp loạn" trong vòng một nốt nhạc

Fioritura, Theo Trí Thức Trẻ 18:39 19/07/2020

Dân tình đang đặt câu hỏi xem hình xăm ở chỗ "nhạy cảm" của Puka là hình gì.

Vốn theo đuổi phong cách gợi cảm nhưng ngọt ngào, mới đây, Puka tiếp tục "chiêu đãi" fan bằng loạt ảnh diện đồ bơi hồng với phần cắt xẻ táo bạo, khoe trọn đường cong ngà ngọc như gái đôi mươi. Thế nhưng dường như dân tình lại chỉ tập trung cao độ vào phần hình xăm ở dưới thắt lưng cô nàng.

Hàng loạt bình luận "chấm hóng" thắc mắc xem hình xăm kia mang ý nghĩa gì, kéo theo cả những fan tới sau cũng chỉ đổ dồn sự quan tâm tới khu vực này.


Liên tục bị dân tình soi hình xăm chỗ tế nhị nhưng Puka vẫn phản ứng cực tỉnh, dẹp loạn trong vòng một nốt nhạc - Ảnh 2.

Hình xăm của Puka đã thu hút sự chú ý của người hâm mộ

Liên tục bị dân tình soi hình xăm chỗ tế nhị nhưng Puka vẫn phản ứng cực tỉnh, dẹp loạn trong vòng một nốt nhạc - Ảnh 3.

Cư dân mạng tranh nhau tìm hiểu dòng chữ "lạ" ở cơ thể Puka

Ngay sau đó, đích thân Puka đã dẹp loạn bằng cách cực tỉnh: "Mọi người đừng soi hình xăm Pu nữa. Không đọc được đâu". Đến lúc ấy thì sự tò mò của cư dân mạng mới tạm lắng xuống.


Liên tục bị dân tình soi hình xăm chỗ tế nhị nhưng Puka vẫn phản ứng cực tỉnh, dẹp loạn trong vòng một nốt nhạc - Ảnh 4.

Đích thân chính chủ lên tiếng "dẹp loạn"

Liên tục bị dân tình soi hình xăm chỗ tế nhị nhưng Puka vẫn phản ứng cực tỉnh, dẹp loạn trong vòng một nốt nhạc - Ảnh 5.


Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cây cầu 8.900 tỷ đồng nối quận Hoàn Kiếm với Long Biên có gì đặc biệt?

    Dự án có chiều dài toàn tuyến khoảng 5,5km, mặt cắt cầu bảo đảm 6 làn xe cơ giới.
  • Đọc thêm